Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền Ảo Ucoin Cash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng...

[Review ICO] Ucoin Cash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token UCH tháng 11

-

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Update: Đợt ICO của Ucoin Cash đã kết thúc và hiện đã mở sàn nội bộ, giá UCH coin đã x10 lần sau với giá ICO, tuy nhiên, hiện tại Ucoin vẫn đang trong thời gian bảo trì sàn nội bộ. Thời gian tới Ucoin sẽ khởi động chương trình đầu tư Lending và Blog tiền ảo sẽ có bài hướng dẫn chi tiết về cách lending cùng với Ucoin. Vậy nên các bạn chú ý theo dõi blog nhé.

Ucoin Cash là gì?

Ucoin Cash (UCH) là một đồng tiền ảo kỹ thuật số có thể sử dụng để thanh toán hoặc giao dịch online bất cứ khi nào. UCH coin được xem là giải pháp đột phá về kỹ thuật số liên quan đến giao dịch tiền tệ. Bằng cách sử dụng Ucoin Cash bạn hoàn toàn có thể: kinh doanh thương mại điện tử, thanh toán cá nhân, kinh doanh trực tuyến, giúp cả khách hàng lẫn nhà cung cấp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ucoin Cash là gì?

Mục tiêu của Ucoin Cash là tạo ra một hệ sinh thái của riêng mình và xây dựng một cộng đồng Ucoincash lớn mạnh. Ucoin Cash có nhiều điểm tương đồng với Bitconnect coin về cách thức vận hành. Ucoin Cash lần đầu tiên được ra mắt và giới thiệu với người dùng vào ngày 31/10/2017 trên diễn đàn Bitcointalk. Theo thông tin đăng tải trên Bitcointalk thì dự án Ucoin Cash sử dụng thuật toán Scrypt (POW/POS) với 31 triệu coin được phát hành và thời gian xử lý của mỗi block là 2 phút. Ucoin Cash sẽ thực hiện ICO và bán Token UCH vào lúc 22h ngày 15/11, nhưng trước mắt họ sẽ cho phép người dùng đăng ký tài khoản  trước kể từ ngày 01/11 đến 15/11/2017.

Thông số kỹ thuật của Ucoin Cash

Lội trình phát triển của Ucoin Cash

Năm 2017:

Năm 2018:

Năm 2019:

Thông tin mở bán Token UCH trong đợt ICO

Lưu ý:

Các hình thức đầu tư kiếm tiền với Ucoin Cash

I/ Đầu tư Lending (Cho vay) với Ucoin Cash

Đầu tư Lending trên nền tảng của Ucoin Cash có thể nhận tới 45% mỗi tháng, các gói đầu tư cơ bản của Ucoin Cash bao gồm :

II/ Đầu tư Trading (trữ coin) với Ucoin Cash

Đầy là hình thức đầu tư cũng rất phổ biến, tương tự như đầu tư bitcoin hay đầu tư Ethereum, tức là giao dịch mua đi bán lại để kiếm lời. Bạn có thẻ mua Token UCH trong đợt ICO này để có giá tốt nhất và nếu Ucoin Cash phá triển đúng như lộ trình trên thì khả năng giá UCH coin sẽ tăng, có thể x2, x5,..x10 lần khi đó bạn sẽ bán để kiếm lời.

III/ Đầu tư Mining (đào coin) với Ucoin Cash

Ucoin Cash là đồng tiền có thể đào được, cũng tương tự như bitcoin hay Ethereum bạn có thể mua những dàn máy đào về để dào UCH coin kiếm lời hoặc nếu có những trang web cho đào UCH miễn phí thì bạn cũng tham gia đào được.

IV/ Đầu tư Staking với Ucoin Cash

Hình thức đầu tư này chắc ít bạn biết đến, bạn sẽ gửi Ucoin Cash trên ví desktop để nhận lãi, lợi nhuận trả bằng Ucoin Cash. Các mốc thời gian và nhận lãi :

V/ Kiếm tiền Affiliate Marketing với Ucoin Cash

Bạn có thể tham gia làm đối tác của Ucoin Cash để nhận hoa hồng tới 9 cấp độ theo tỉ lệ:

Xem thêm thông tin về dự án Ucoin Cash

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của Ucoin Cash để mua Token

Như đã giới thiệu ở trên với Ucoin Cash sẽ có 4 cách kiếm tiền với nó, nhưng phổ biến nhất vẫn là đầu tư lending (cho vay) và nhận lãi hàng ngày. Nhưng trước mắt bạn cần mua được Token UCH trong đợ ICO của họ đã, ICO dự kiến sẽ bắt đầu tư lúc 22h ngày 15/11/2017 (giờ Việt Nam) Trước mắt bạn cần đăng ký một tài khoản trên ucoincash.co và chuẩn bị Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) để nạp vào ucoincash, sau đó dùng BTC hoặc ETH để mua Token UCH.

Bạn có thể nạp BTC hoặc ETH nhưng hiện tại việc nạp BTC vào ucoincash.co mất khá nhiều thời gian (vài tiếng đến một ngày) nên khuyến khích bạn nạp ETH cho nhanh nhé. Dưới đây sẽ là hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách nạp ETH vào ví ETH của Ucoin Cash.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên ucoincash.co

Bước 1: Đầu tiền bạn truy cập vào đây và điền các thông tin đăng ký:

Đăng ký tài khoản trên Ucoincash.co. Ảnh 1

Bước 2: Lúc này hệ thống của Ucoin Cash sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào “VERIFY MY EMAIL ADDRESS” như hình dưới:

Đăng ký tài khoản trên Ucoincash.co. Ảnh 2

Bước 3: Ok. Như vậy là bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản xong, giờ bạn điền Email (hoặc user name) + Password vào rồi nhấn “Sign In” để đăng nhập vào Ucoincash.co

Đăng ký tài khoản trên Ucoincash.co. Ảnh 3

Hướng dẫn nạp Ethereum (ETH) vào UcoinCash để mua token

Mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp Ethereum (ETH) cho nhanh nhé, vì nạp Bitcoin phải chờ xác nhận giao dịch lâu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ở đây mình chỉ hướng dẫn trước cách nạp còn các bạn có thể chờ sát ngày mở bán Token rồi nạp cũng được (tầm ngày 11 hoặc 12/11 gì đó) chứ không nhất thiết phải nạp ngay nhé.

Bước 1: Sau khi đăng nhập giao diện của UcoinCash.co sẽ như thế này, để nạp ETH bạn click vào “Wallet” và chọn “Deposits & Withdrawals”.

Nạp ETH vào UcoinCash. Ảnh 1

Bước 2: Click vào “Deposit” trên dòng của Ethereum (ETH)

Nạp ETH vào UcoinCash. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra địa chỉ ví ETH trên Ucoincash.co của bạn, giờ bạn chuyển ETH vào địa chỉ ví này, nếu bạn chưa có ETH thì qua sàn Remitano mua rồi chuyển vào. Xem hướng dẫn mua Ethereum trên Remitano ở đây, trong bài bạn để ý phần “Cách mua Ethereum trên Remitano” tại “bước 2” sẽ có chỗ nhập “Địa chỉ ETH của bạn” thì bạn điền vào địa chỉ ví ETH của Ucoincash dưới đây vào nhé.

Nạp ETH vào UcoinCash. Ảnh 3

Ok. Sau khi mua Ethereum và nạp vào Ucoincash.co rồi chắc bạn chờ khoảng 10 – 15 phút là ETH sẽ vào ví ETH của bạn trên Ucoincash.co. Lúc này việc của bạn là chờ đến ngày Ucoin Cash thực hiện ICO và mở bán Token thì dùng ETH để mua thôi.

Hướng dẫn mua Token UCH trong đợt mở bán ICO của Ucoin Cash

Tối nay ngày 18/11/2017 vào lúc 22 giờ Việt Nam Ucoin Cash sẽ chính thức mở bán Token UCH đợ 2, số lượng bán tối đa trong đợt ICO lần này sẽ là 150.000 UCH giá 1 UCH=0.82 USD, số lượng tối đa mà mỗi tài khoản có thể mua tương tự đợt 1 là 100 UCH, bạn chú ý theo dõi Email hoặc truy cập website của họ để xem thông báo nhé. Vậy nên, bạn cần thao tác nhanh, nếu không nhanh tay thì chắc chắn sẽ không thể mua được. Dưới đây là 5 bước hướng dẫn để bạn có thể mua được token UCH.

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn click vào “ICO” => chọn “Buy UCH Token” => Click tiếp “BUY UCH“.

Cách mua UCH coin. Ảnh 1

Bước 2: Nhập số lượng UCH bạn muốn mua vào ô “UCH amount” (Tối đa 100 UCH) và click “I’m not a robot” => nhấn “Buy“.

Lưu ý: Ô “ETH amount” sẽ hiển thị số ETH bạn cần phải trả, bạn cân đối làm sao cho số này nhỏ hơn số ETH bạn đang có một chút nhé, để tránh số lượng lớn hơn sẽ phải làm lại mất thời gian.

Cách mua UCH coin. Ảnh 2

Bước 3: Xem lại thông tin mua UCH coin một lần nữa rồi nhập mã xác nhận vào ô “Input captcha” như hình bên cạnh => tích vào “I’m not a robot” => Nhấp vào “Buy“.

Cách mua UCH coin. Ảnh 3

Bước 4: Nếu lệnh mua Ucoin Cash thành công thì sẽ có thông báo “Wow! You have successfully bought UCH!“, bạn click “Close” để hoàn tất.

Cách mua UCH coin. Ảnh 3

Bước 5: Kiểm tra lại ví UCH của bạn xem đã xuất hiện số coin bạn mới mua thành công hay chưa. Chọn “Wallet” => chọn “Deposits & Withdrawals” => bạn sẽ thấy số lượng Ucoin cash. Tất nhiên vì mình chưa mua nên số lượng sẽ là 0.

Cách mua UCH coin. Ảnh 5

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO] Ucoin Cash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Token UCH tháng 11” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của Ucoin Cash. Dự án ICO lần này của UCH coin thực sự rất HOT vì được đội ngũ marketing quảng bá rầm rộ trên internet nên rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể truy cập vào website để tìm hiểu thêm các thông khác trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé.

Xem thêm: Cybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Cybermiles Token của 5miles

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết. Đọc thêm bài viết HYIP là gì ?

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular