Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBankera là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán...

[Review ICO]Bankera là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token BNK Tháng 1 & 2

-

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: Mình vừa mới nhận được thông báo từ phía Bankera rằng Token BNK sẽ được niêm yết trên sàn HitBTC vào lúc 24h (tức 12h đêm) ngày 04/06/2018. Nếu bạn chưa có tài khoản trên HitBTC thì đăng ký ngay và xem hướng dẫn giao dịch bên dưới đây nhé:

Cập nhật 1: Hiện tại Bankera đã cho phép người dùng rút Token BNK trên Spectrocoin về ví ERC20 của bạn (Ví ETH hỗ trợ Token ERC20 như: MyEtherWallet, metamask hay Imtoken). Tuy nhiên, mình lưu ý một chút, nếu bạn rút BNK ra khỏi Spectrocoin thì sẽ không được nhận hoa hồng hàng tháng họ đang trả dựa trên số lượng BNK bạn nắm giữ nữa nhé và bạn cũng có thể trữ trên Spectrocoin tới khi nào lên sàn thì bạn chuyển lên sàn cũng được. Để rút BNK bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản Spectrocoin của bạn và làm như sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Spectrocoin bạn chọn Wallets => chọn “ví BNK” ở menu bên trái => chọn “Send“.

Bước 2: Tại đây bạn nhập địa chỉ ví ETH hỗ trợ Token ERC20 vào ô mình khoanh đỏ => nhập vào số lượng BNK muốn rút (để rút hết thì click vào số dư bên dưới), phần “Memo” bạn có thể bỏ qua => cuối cùng kéo xuống click vào “SUBMIT” là xong. Bạn chờ khoảng 1 tiếng hoặc lâu hơn BNK sẽ về ví của bạn.

Theo như thông báo mình nhận được từ Bankera thì trong tháng 6/2018 này Token BNK sẽ được list lên các sàn giao dịch, mình sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn khi có, nhớ theo dõi Blog tiền ảo nhé.

Cập nhật 1: Hiện tại ICO của Bankera đang diễn ra và bạn có thể mua Token BNK ngay bây giờ, ICO dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2018, tuy nhiên, cũng có thể kết thúc sớm nếu đạt được vốn hóa mà Bankera mong muốn, nếu bạn không muốn bỏ lỡ dự án ICO tiềm năng này thì click vào đây để xuống ngay phần hướng dẫn mua token nhé.

Bankera là gì?

Bankera (BNK) là một ngân hàng trực tuyến được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain, cung cấp các giải pháp thanh toán, đầu tư, cho vay và gửi tiền. Bankera có tham vọng phá vỡ cấu trúc ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, nhằm giảm số lượng đối tác, từ đó giảm chi phí ngân hàng cho người tiêu dùng cuối. Hiện Bankera đang tiến hành ICO cho việc bán Token BNK diễn ra trên SpectroCoin.

Thông tin dự án ICO của Bankera

Mục đích của dự án Bankera?

Bankera đang xây dựng một ngân hàng số cho kỷ nguyên blockchain nhằm mục đích kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và Cryptocurrency trở thành một cửa cho tất cả các dịch vụ tài chính. Bankera sẽ cung cấp ba dòng dịch vụ cốt lõi:

Bankera hoạt động như thế nào?

Bankera sẽ cung cấp các tài khoản thanh toán (với IBAN cá nhân, thẻ ghi nợ, tỷ giá hối đoái liên ngân hàng và xử lý thanh toán), khoản vay và tiền gửi, và các sản phẩm đầu tư chi phí thấp (ETF, quỹ bí mật, …). Các dịch vụ của Bankera sẽ hỗ trợ cả tiền tệ fiat và crypto.

Bankera hoạt động như một chi nhánh của SpectroCoin, một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và trao đổi tiền mặt dựa trên web, phục vụ như một MVP của Bankera (với các tính năng như thẻ ghi nợ Bitcoin và xử lý thanh toán) và cũng là nơi tổ chức ICO cho Bankera. SpectroCoin sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp cho các tiền tệ, trong khi Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng được liệt kê ở trên.

Bankera cũng có cơ sở hạ tầng đáng kể trước khi tiến hành ICO. Công ty tuyên bố đã có các quy định pháp lý và CNTT cần thiết để cung cấp số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN) và có thể xử lý khoản thanh toán trong khu vực thanh toán đồng Euro (SEPA). Và cho biết sẽ áp dụng cho các giấy phép ngân hàng bổ sung tại các cơ quan có thẩm quyền chủ chốt để có thể xử lý một loạt các loại tiền tệ fiat và tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới. Mặc dù Bankera không có các chi nhánh trực tiếp, nhưng nó sẽ phát hành token thanh toán có thể sử dụng tại ATM và cũng có kế hoạch hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ nạp và rút tiền mặt, phát triển một mạng lưới các đại lý bán lẻ tại các khu vực đang phát triển. Ví của Bankera sẽ bao gồm 22 loại tiền tệ, bao gồm các loại tiền tệ chính như USD,EUR,…

Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho việc chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt qua cổng của Bankera, Bankera cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp phần mở rộng KYC và công nghệ kiểm tra gian lận, cung cấp các khoản thanh toán (như là một giải pháp thay thế cho hóa đơn).

Để có được nguồn vốn cần thiết thực hiện tầm nhìn của mình, Bankera khởi động chương trình ICO và Token BNK sẽ được phát hành dưới dạng ERC20 của Ethereum và NEM mosaics của NEM. Chủ token BNK sẽ được sẽ được hưởng một khoản 20% doanh thu thuần của Bankera và SpectroCoin, khoản này sẽ được thanh toán hàng tuần.

Hầu hết số vốn huy động trong ICO là để đáp ứng yêu cầu đủ vốn mới được nhận được giấy phép hoạt động ngân hàng trong các khu vực có pháp lý. Hiện tại Bankera có giấy phép của tổ chức thanh toán (PI) và được phép hoạt động tại các khu vực kinh tế châu Âu (EEA). Bankera mong muốn có được giấy phép tổ chức tiền tệ điện tử (EMI) trước ICO

Sau ICO, mục tiêu chính của công ty là có được giấy phép hoạt động ngân hàng tại EU. Bankera cũng sẽ làm việc để có được thành viên trong các mạng lưới tài chính then chốt như các chương trình thẻ tín dụng và các kênh chuyển tiền, cũng như các giấy phép ngân hàng bổ sung trong các khu vực trọng yếu.

Theo tính toán lợi nhuận được trình bày chi tiết trong báo cáo và dự toán dựa trên cấu trúc chi phí hiện tại của SpectroCoin, Bankera dự kiến ​​doanh thu 11 triệu EUR trong năm đầu tiên với mức tăng trưởng ổn định lên 500 triệu EUR trong vòng 10 năm, trong khi hầu hết các chi phí của công ty bao gồm tiền lương cho 200 nhân viên trong năm đầu tiên, tăng lên đến 2000 nhân viên trong vòng mười năm cũng như chi phí pháp lý và CNTT dựa vào nền tảng vững chắc, sản phẩm hoạt động và cơ sở người dùng ban đầu của SpectroCoin, Bankera hy vọng sẽ có lợi nhuận ngay từ đầu.

Kế hoạch ICO và phát hành Token của Bankera

Tại sao Bankera ICO?

Có rất nhiều lý do tại sao Bankera đã chọn cách phát hành token thay vì các cách khác để huy động tiền.

Phát hành Tokens

Để thực hiện tầm nhìn của mình Bankera tung ra Token BNK (ICO). ICO sẽ được tiến hành tại SpectroCoin.

Vào giữa tháng 10, Bankera sẽ khởi động chiến dịch ICO và sẽ cung cấp 30% token cho công chúng:

Lộ trình dự án Bankera như thế nào?

Đội ngũ phát triển dự án Bankera

Đội ngũ của Bankera bao gồm những thành viên đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ, tiếp thị và hoạt động kinh doanh:

Ngoài ra, Bankera cũng có ban cố vấn và nhóm hỗ trợ nổi bật khác bạn có thể xem thêm thông tin trên website chính thức của họ, mình sẽ để dưới phần “Xem thêm thông tin về dự án Bankera” nhé.

Truyền thông và báo chí nói về Bankera

Xem thêm thông tin về dự án Bankera

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của Bankera bằng cách mua Token BNK

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://bankera.com/ sau đó click vào “GET BNK“.

Cách mua Token BNK. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang trang SpectroCoin, bạn sẽ không mua Token trực tiếp trên Bankera.com mà sẽ mua trên SpectroCoin nhé, giờ bạn nhập địa chỉ Email của bạn vào ô mình khoanh đỏ rồi nhấn “SIGN UP“.

Cách mua Token BNK. Ảnh 2

Bước 3: Tiếp tục nhập thông tin đăng ký tài khoản trên SpectroCoin như sau:

Cách mua Token BNK. Ảnh 3

Bước 4: Ngay sau đó hệ thống của SpectroCoin sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email sau đó nhấp vào link như dưới hình:

Cách mua Token BNK. Ảnh 4

Bước 5: Thống báo bạn kích hoạt tài khoản thành công, bạn nhập vào EmailMật khẩu => tích vào “Tôi không phải là người máy” và chọn “LOG IN” để đăng nhập vào SpectroCoin.

Cách mua Token BNK. Ảnh 5

Bước 6: Ok. Dưới đây là giao diện của SpectroCoin, giờ bạn cần nạp Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) hay một trong số các loại tiền tệ mà Bankera chấp nhận thanh toán (ở trên phần thông tin dự án ICO Bankera mình đã đề cập rồi). Ở đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Token BNK bằng BTC nhé. Bạn click vào “Ví BTC” như dưới hình:

Cách mua Token BNK. Ảnh 6

Bước 7: Bạn kéo xuống một chút sẽ thấy địa chì ví BTC mà SpectroCoin cung cấp cho bạn, giờ bạn cần chuyển BTC vào địa chỉ ví này, nếu bạn đã có BTC ở đâu đó rồi (như Blockchain.info, Coinbase hay kể cả sàn giao dịch nào đó) thì chỉ cần chuyển vào là được, còn nếu chưa có thì bạn qua sàn Vicuta hoặc Remitano để mua nhé. Dưới đây là hướng dẫn mua Bitcoin trên Vicuta và Remitano:

Trong 2 bài hướng dẫn mua BTC trên Remitano và Vicuta trên bạn để ý phần “Cách mua Bitcoin…” sẽ có phần nhập “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì bạn điền vào địa chỉ ví mình khoanh đỏ dưới đây là được nhé.

Cách mua Token BNK. Ảnh 7

Bước 8: Sau khi mua BTC nạp vào ví BTC của SpectroCoin rồi bạn cần chờ quá trình xác nhận giao dịch khoảng 30 phút đến 1 tiếng, cũng có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn tùy vào mạng Bitcoin có bị tắc nghẽn hay không. Khi nào BTC vào ví BTC của SpectroCoin thì bạn sẽ thấy thông báo hiện lên góc màn hình như dưới đây, và bạn sẽ thấy số dư BTC hiển thị ở phần “Ví BTC” của bạn. Giờ để mua Token BNK bạn nhấp vào “EXCHANGE” trên menu.

Cách mua Token BNK. Ảnh 8

Bước 9: Tại đây bạn chọn và nhập vào các thông tin mua Token như sau:

Chọn như hình bên dưới, cuối cùng nhấn vào “EXCHANGE“.

Cách mua Token BNK. Ảnh 9

Bước 10: Tiếp tục nhấn vào “CONFIRM” để xác nhận giao dịch.

Cách mua Token BNK. Ảnh 10

Như vậy là bạn đã mua xong Token BNK rồi đó, bạn có thể thấy số token BNK của bạn hiển thị trong “ví BNK” ngay bên phải và phần “Receive amount” nhé.

Cách mua Token BNK. Ảnh 11

Việc của bạn bây giờ là chờ đến khi ICO kết thúc thì bạn sẽ được phép rút Token BNK về ví MyEtherWallet (MEW) hoặc ImToken hay bất cứ ví nào hỗ trợ lưu trữ Token chuẩn ERC20 trên nền tảng Ethereum. Nếu bạn chưa có ví MEW thì hãy tạo ngay bây giờ nhé, dưới đây là hướng dẫn:

Mình sẽ cập nhật cách rút Token BNK về ví MEW ngay khi họ cho phép rút, vì thế bạn nhớ theo dõi Blog nhé, cập nhật nhanh hơn tại kênh TelegramFanpage FB của chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là bài viết “[Review ICO]Bankera là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token BNK Tháng 1 và 2” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của Bankera Coin. Đây là một dự án ICO cực kỳ tiềm năng mà Blog tiền ảo đánh giá khá cao, hơn nữa, đây là một ICO thuần chứ không phải MLM, bạn xác định sẽ đầu tư lâu dài chứ không ăn sổi như các dự án ICO MLM được đâu nhé.

Xem thêm: ArcBlock là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token ABT tháng 2

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Bài viết có tham khảo nội dùng từ Blog https://trungvanhoang.com/

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular