Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCredits là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán...

[Review ICO]Credits là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CS – Bonus 30%

-

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: Credits (CS) đã chính thức lên khá nhiều sàn giao dịch như KuCoin, Tidex, IDEX,..với giá hiện tại là 0,9 USD, gấp khoảng gần 10 lần so với giá ICO. Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của CS coin khoảng gần 10 triệu USD. Nếu bạn may mắn mua được Token trong đợt ICO thì hiện tại có thể chuyển Token lên một trong số các sàn trên để bán hoặc mua thêm. Trong đó, sàn Kucoin có khối lượng giao dịch lớn nhất và mình cũng khuyến khị các bạn giao dịch trên này, xem hướng dẫn về sàn Kucoin tại đây.

Nếu bạn đã có lợi nhuận từ dự án này và muốn ủng hộ mình thì có thể gửi ETH hoặc BTC cho mình:

Credits là gì?

Credits là một nền tảng blockchain mở (giao thức với các hợp đồng thông minh – Smart contract) và sở hữu đồng tiền số nội bộ của riêng nó là Credits coin (ký hiệu: CS). CREDITS cho phép bạn xây dựng và quản lý các dịch vụ tài chính với tốc độ xử lý giao dịch cao lên đến 1 triệu giao dịch mỗi giây và trung bình 3 giây cho một giao dịch, phí giao dịch thấp.

CREDITS thực sự mở ra cơ hội mới về sử dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực tài chính. Là một nền tảng mở có nghĩa là người sử dụng và các công ty có thể tạo ra các dịch vụ trực tuyến áp dụng trên giao thức của blockchain.

Dự án Credits có gì đặc biệt?

Hệ thống của Credits là một cơ sở dữ liệu phân phối với các nguyên lý blockchain- quản lý phân quyền và giao dịch các tài sản kỹ thuật số, hồ sơ bất biến.

Đặc điểm kỹ thuật của dự án ICO Credits

[table id=4 /]

Thông tin dự án ICO của Credits

Token CS của Credits được phân bổ như thế nào?

Tất cả số Token không bán hết trong đợt Pre-sale sẽ được chuyển sang bán trong ICO, và nếu sau khi kết thúc ICO vẫn còn token thì số token đó sẽ bị hủy (đốt cháy).

Lộ trình phát triển của dự án Credits

Đội ngũ phát triển của dự án CREDITS

Xem thêm thông tin về dự án ICO CREDITS

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của Credits bằng cách mua Token CS

Tương tự như các dự án ICO phát triển trên nền tảng blockchain ethereum theo chuẩn ERC20 thì để mua token CS bạn cần có một địa chỉ ví MyEtherWallet (MEW) hoặc ImToken (ví trên điện thoại di động), ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn với ví MEW, nếu bạn chưa có ví MEW thì xem hướng dẫn tạo cũng như cách sử dụng tại đây.

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị BTC hoặc ETH để mua Token (Credits chỉ chấp nhận BTC hoặc ETH), mình hướng dẫn mua bằng ETH vì ETH giao dịch nhanh hơn BTC khá nhiều. Nếu bạn đã có ETH trong ví MEW rồi thì tốt, nếu đang trữ trên sàn hoặc ví nào khác thì bạn cần chuyển về ví MEW, còn nếu chưa có thì qua sàn Vicuta.com mua rồi chuyển về MEW. Trường hợp Vicuta thông báo hết coin thì bạn qua sàn Remitano mua cũng được nhé.

Lưu ý: Tuyệt đối không gửi ETH hay BTC từ ví trên các sàn giao dịch như Bittrex, Poloniex, Binance,.. hay ví Blockchain, Coinbase,..phải dùng ví có quyền truy cập vào Private Key như MEW hoặc Imtoken.

Bạn có thể xem hướng dẫn mua ETH trên sàn Vicuta và Remitano ở trên, trong đó bạn chú ý phần “Hướng dẫn mua ETH…” sẽ có chỗ nhập “địa chỉ ví ETH của bạn” thì bạn điền địa chỉ ví MEW của bạn vào là được. Sau khi mua được ETH và chuyển vào ví MEW rồi thì bạn bắt đầu thực hiện mua Token CS như sau: (Dự án này không cần đăng ký tài khoản mà mua trực tiếp luôn nhé)

Bước 1: Đầu tiền bạn truy cập vào đây https://credits.com/vi rồi kéo xuống click vào nút “PARTICIPATE IN PRE-ICO“.

Cách mua token CS. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây bạn nhập EmailĐịa chỉ ví MyEtherWallet của bạn lần lượt vào ô số 1 và 2 như mình khoanh đỏ. Xong nhấn vào “Continue“.

Cách mua token CS. Ảnh 2

Bước 3: Bước này Credits sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví ETH như mình khoanh đỏ bên dưới, giờ bạn truy cập vào ví MyEtherWallet để chuyển ETH tới địa chỉ ví này.

Cách mua token CS. Ảnh 3

Bước 4: Vào www.myetherwallet.com chọn “Send Ether & Tokens” rồi đăng nhập, tại đây bạn nhập vào các thông tin như sau:

Để ý mục “Gas Price:..” trên menu bạn để tầm trên 40 nhé, đây là phí giao dịch ETH, vì phí ETH rất nhỏ nên mình đặt max 60 luôn để xác nhận giao dịch cho nhanh.

Xong thì bạn click vào “Generate Transaction

Cách mua token CS. Ảnh 4

Bước 5: Tiếp tục kéo xuống và click vào “Send Transaction“.

Cách mua token CS. Ảnh 5

Bước 6: Tiếp tục click vào “Yes, I am sure! Make transaction“.

Cách mua token CS. Ảnh 6

Bước 7: Nếu có thông báo màu xanh như hình bên dưới là bạn đã chuyển đi thành công.

Lưu ý: Trường hợp báo thành công rồi nhưng có thể ETH của bạn vẫn chưa bị trừ đâu nhé, bạn phải đăng nhập lại ví MEW thì mới thấy số dư ETH bị trừ. Cứ báo xanh là ok rồi.

Cách mua token CS. Ảnh 7

Bước 8: Sau khi gửi ETH đi thành công, bạn sẽ nhận được ngay số Token CS trong ví MEW luôn, trước giờ mình chưa thấy dự án ICO nào trả Token nhanh như Credits, giờ để kiểm tra số token CS đã về ví MEW hay chưa thì bạn click vào “Tokens (Ethplorer.io)” ngay dưới “Transaction History“.

Cách mua token CS. Ảnh 8

Bạn sẽ nhìn thấy số Token CS của bạn dưới phần “Token Balances“.

Cách mua token CS. Ảnh 9

Ok. Vậy là xong, mình đã hướng dẫn các bạn cách mua Token CS của dự án ICO Credits rồi đó, giờ việc của bạn là chờ tới khi nó lên sàn thì chuyển lên sàn bán thôi hoặc trữ lâu dài hơn khi nào giá lên cao hãng bán. Mình nhắc lại CREDITS là một dự án ICO truyền thống chứ không phải coin MLM nên khả năng lên sàn x5, x10,..x20 khá khó, mà bạn phải đầu tư lâu dài theo lộ trình của dự án, không chơi “ăn sổi” như coin MLM được đâu.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO]Credits là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CS – Bonus 30%” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của Credits Coin. Đây là một dự án ICO mà chủ yếu các nhà đầu tư đến từ Mỹ, Brazil, India, Canada, Nga,..rất ít Việt Nam, vì nó là ICO truyền thống không phải MLM. Bạn có thể truy cập vào website https://credits.com/ để tìm hiểu thêm các thông khác trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé.

Xem thêm: Crypterium là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CRPT

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular