Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Cybermiles Token...

[Review ICO]Cybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Cybermiles Token của 5miles

-

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: Cybermiless (CMT token) đã lên sàn Binance, Okex và CoinMarketCap, hiện tại thì khối lượng giao dịch CMT trên Binance là lớn hơn so với Okex (722 BTC). Giá trên Binance đang giao động ở mức 0.38 USD. Dự kiến sẽ lên thêm mấy sàn nữa trong thời gian tới. Bạn có thể mua bán CMT trên sàn Binance ngay lúc này, xem hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance tại đây.

Cybermiles là gì?

Cybermiles (CMT) là một công nghệ blockchain đang được phát triển và vận hành bởi 5xlab – một viện nghiên cứ và phát triển blockchain. 5xlab hợp tác cùng với 5miles – một nhóm chuyên gia tầm cỡ thế giới đến từ My và Trung Quốc. 5miles được thành lập năm 2014 và đã huy động được khoảng 62 triệu USD từ các hãng đầu tư nổi tiếng như IDG, SIG, Blue Lake và Morningside.

Cybermiles là gì

Cybermiles là gì

5miles dự định sẽ là nền tảng đầu tiên sử dụng giao thức blockchain của CryberMiles, đồng thời hỗ trợ 5xlab phát triển công nghệ mạnh mẽ hơn. 5miles đã dẫn đầu về đổi mới trên các marketplace online và offline suốt 3 năm, 5miles đã thích lũy được những kỹ thuật và thương mại cần thiết để làm mới công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh cho những ứng dụng thực tế.

Còn 5xlab sẽ tìm kiếm các giải pháp để vận dụng chuyên môn của họ vào việc phát triển CyberMiles bằng niềm tin và tâm huyết của đội ngũ phát triển. Điều này sẽ giúp CyberMiles trở thành công nghệ blockchain hàng đầu cho các hoạt động kinh doanh thực tế.

Giới thiệu sơ lược về 5miles

5miles là một doanh nghiệp đứng trong Top đầu về thương mại điện tử trên thế giới, kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (c2c) tại Mỹ. Hiện ứng dụng hàng đầu của công ty có tên là ứng dụng 5miles và có tới 10 triệu người dùng đã đăng ký tại Mỹ, theo số liệu ước tính vượt quá 3 tỷ USD tổng giá trị giao dịch vào năm 2017.

Bên cạnh đó, ứng dụng 5miles cũng được xếp hạng trong top 10 ứng dụng mua sắm tốt nhất của Mỹ. Trung bình, người dùng 5miles dành 24 phút mỗi ngày cho ứng dụng, đây là yếu tố quan trọng giúp ứng dụng 5miles trở thành một trong những ứng dụng thương mại điện tử hấp dẫn nhất tại Mỹ.

5miles được điều hành bởi Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây ông từng là đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc Công nghệ (CTO) của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Ngoài ra, Lucas đã từng là giám đốc điều hành đầu tiên của nền tảng di động Taobao của Alibaba.

CyberMiles và Ethereum có điểm khác biệt gì?

CyberMiles (CMT) được phát triển riêng cho các ứng dụng giao dịch và thương mại. Những nền tảng thường dùng hiện nay có xu hướng trở nên kém hiệu quả đối với các hợp đồng chi phối những giao dịch thương mại cụ thể, bởi những nền tảng đó không sinh ra để phục vụ những mục đích này. Ngược lại, CM hiện đang được phát triển nhằm xây dựng nên những mô-đun hợp đồng thông minh nhằm tối đa hiệu quả công nghệ tin học cần có cho việc hoàn thành giao dịch kịp thời.

CyberMiles là thế hệ blockchain tân tiến dành cho những hợp đồng thông minh. Những hợp đồng kinh doanh thông minh của CyberMiles được thiết kế để trở nên mạnh mẽ vượt trội hơn so với những hợp đồng thông minh của Ethereum. Nó sẽ trở thành thế hệ Ethereum tiếp theo (ETH).

Cybermiles được tối ưu hóa cho lĩnh vực ứng dụng thương mại điện tử. Nó sẽ cung cấp một thư viện vô cùng to lớn cho những hợp đồng kinh doanh thông minh có liên quan đến thương mại điện tử. Chính điều này đã tạo nên một CyberMiles mạnh mẽ có khả năng thiết lập nên những ứng dụng thương mại phân quyền.

Cũng giống như ETH của Ethereum, những ứng dụng được tạo nên từ CyberMiles có khả năng sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Con số lên đến hơn 1 nghìn tỉ USD chính là kích thước thị trường dành cho những ứng dụng thương mại điện tử.

CyberMiles có thể hỗ trợ hàng chục nghìn giao dịch ( TPS) trong mỗi giây thông qua giai đoạn phát triển nhất cận kết hợp những ý kiến tối tân nhất và những đặc tính tân thời nhất của động cơ Proof of Stake (PoS) đã được đồng thuận. Theo như điều lệ đã được kí kết trên hợp đồng thì ngày nay Ethereum chỉ hỗ trợ 10 TPS.

Vì CMT được tối ưu hóa cho việc sử dụng thương mại điện tử, nó được thiết kế để đơn giản hoá những thanh toán phân quyền như Ripple (XRP). XRP dàn xếp các giao dịch giữa những ngân hàng lớn trong khi nhiệm vụ của CMT là sắp xếp các giao dịch giữa thương mại điện tử và những đơn vị tài chính nơi mỗi đơn vị đều được cung cấp khả năng và quyền hạn giống nhau và bất cứ đơn vị nào cũng có quyền khơi mào một buổi hội thoại.

Cybermiles và Ethereum

Cybermiles và Ethereum

Lộ trình và cột mốc dự án Cybermiles

Thông tin chi tiết về Token CMT

Token CMT đã được mở bán Pre-sale (350 triệu CMT) dành cho khách hàng lớn từ 23/09-23/10 với mức đầu tư tối thiểu 20 BTC (Đã kết thúc). Giai đoạn mở bán ICO ra công chúng chi tiết như sau:

CyberMiles Foundation đề xuất tạo 700 triệu CMT vào lúc đầu (350 triệu CMT bán Pre-sale + 350 triệu CMT bán ICO đại chúng), tuy nhiên theo thời gian sau 30 năm có thể mở rộng thành 10 tỷ CMT. Bạn có thể tìm thấy các thông tin bổ sung về việc CMT dự kiến được phân bổ vào thời điểm nào và phân bổ cho ai ở dưới đây.

Sau khi hoàn thành giao dịch bán 700 triệu CMT token CyberMiles (“Bán Token”), sẽ có tổng cộng 700 triệu CMT lưu hành trên thị trường.

Token CMT

Token CMT

Phân bổ Token CMT của CyberMiles

Theo đề xuất, 3 tỷ token sẽ được phân bổ trước cho 5miles và các đối tác ban đầu khác, có xét đến vai trò của họ trong việc thiết lập nền tảng CyberMiles và phát triển hệ sinh thái ban đầu cho CMT. Việc phân bổ token sẽ tuân theo thời gian hưởng quyền dài hạn (3 năm) và sẽ được coi là cơ sở của quan hệ đối tác chiến lược trong đó 5miles đóng góp thương hiệu, công nghệ và tích hợp trên 10 triệu người dùng đã đăng ký với CyberMiles và CMT.

Chi tiết phân bổ Token CMT từng năm-Nguồn: Sách trắng dự án

Đội ngũ phát triển dự án Cybermiles

Về đội ngũ dự án Cybermiles các bạn có thể thấy rất chi tiết và gồm những thành viên ưu tú trong lãnh vực thương mại điện tử.

Đội ngũ CyberMiles và 5miles

Đội ngũ CyberMiles và 5miles

team-cybermiles-1

team-cybermiles-1

Cybermiles còn có đội ngũ nhân viên tại Mỹ và 2 đội ngũ khác tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trung Quốc. Đội ngũ cố vấn cho dự án đều xuất thân từ Mỹ trong lãnh vực tư vấn start-up, quỹ đầu tư, luật sư và cố vấn chiến lược khách hàng.

Có thể nói Cybermiles có một nền tảng đội ngũ ưu tú và đối với một dự án ICO thì không có điểm nào có thể chê trách cả.

Thông tin dự án CyberMiles

Điểm cộng cho dự án Cybermiles là phần chuyển ngữ rất chi tiết và rõ ràng. Ngoài Tiếng Anh, Cybermiles hỗ trợ Tiếng Trung, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia và Tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể tham khảo mọi Tài liệu được chuẩn bị rõ ràng bằng Tiếng Việt cũng như các giải đáp thắc mắc về dự án ngay tại Trang chủ của Cybermiles.

Báo trí và truyền thông nói về CyberMiles

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của CyberMiles bằng cách mua Token CMT

Theo dự kiến thì đến ngày 21/11 này CyberMiles mới chính thức mở bán Token CMT, tuy nhiên, bạn nên đăng ký một tài khoản trước và chuẩn bị những thứ cần thiết để mua được Token CMT, tránh trường sát ngày bán mới chuẩn bị sẽ không kịp và bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt. Để mua được Token CMT bạn cần có:

Nếu bạn chưa có ví Ethereum trên MyEtherWallet thì có thể xem hướng dẫn tạo tại đây và chưa có Ethereum luôn thì qua sàn Remitano mua rồi chuyển vào ví MyEtherWallet, xem hướng dẫn mua ETH trên Remitano tại đây. Sau khi tạo tài khoản trên CyberMiles thì bạn nên thực hiện luôn 2 bước tạo ví và mua ETH chuyển vào ví để sẵn sàng mua Token ngay khi họ mở bán kẻo hết.

Ok. Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký một tài khoản trên trang web chính thức của CyberMiles:

Bước 1: Bạn truy cập đây cm.5miles.com và click vào “Tham dự Ngay“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 1Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 1
Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào Emailmật khẩu (2 dòng), tích vào “Tôi không phải người máy” rồi nhấp vào “Tạo tài khoản“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 2Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 2
Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này hệ thống của CyberMiles sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email và click vào “Nhấn vào đây để xác nhận địa chỉ email của bạn“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 3

Ok như vậy là bạn đã tạo và kích hoạt tài khoản xong, giờ click vào “Tham gia đóng góp CyberMiles Token Ngay nào“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 4Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 4
Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 4

Bước 4: Giờ CyberMiles sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản (đăng ký KCY) bằng cách gửi chứng minh thư nhân nhân hoặc hộ chiếu. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn gửi CMND, bạn chụp lại 3 bức ảnh:

Lưu ý: Bạn bắt buộc phải xác minh bước này thì mới mua được Token nhé, hết ngày 20/11 CyberMiles sẽ đóng xác minh, nếu bạn chưa xác minnh sẽ không được phép mua Token nữa.

Ok. Bạn tiến hành điền các thông tin:

Cuối cùng là nhấn vào “Gửi” để hoàn tất.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 5Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 5
Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 5

Tiếp tục nhấn “Tôi Đồng ý & Gửi“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 6

Việc của bạn bây giờ là chờ khoảng 1 ngày (có thể nhanh hơn) để hệ thống của CyberMiles xem xét các thông tin và tài liệu của bạn gửi lên. Sau khi xác minh thành công CyberMiles sẽ gửi cho bạn một Email thông báo và trong Email có kèm theo “Địa chỉ ví Ethereum” của bạn đã nhập vào mua Token. Như hình dưới:

Ví ETH của CybermilesVí ETH của Cybermiles
Ví ETH của Cybermiles

Còn địa chỉ ETH của họ để bạn chuyển ETH vào để mua Token thì khi nào chính thức mở bán họ sẽ công khai trong phần tài khoản của bạn, bạn vào “Cybermiles Token Sale” hoặc vào luôn ở đây https://cm.5miles.com/vi/token-sale để xem, phần dưới “Địa chỉ Đóng góp Ethereum” chính là địa chỉ ví bạn sẽ chuyển ETH vào, nhưng tới ngày mở bán nó mới hiển thị.

Cybermiles Token Sale

Cybermiles Token Sale

Cập nhật: Hiện tại sau khi xác minh danh tính bạn cần làm thêm một bước nữa là “ký xác nhận tham gia ICO”. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản tại https://cm.5miles.com/vi/token-sale và click vào “Xem/Chấp nhận điều khoản & điều kiện tham gia…“.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 1Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 1
Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 1

Tiếp đến một thông báo hiện lên thì bạn tích vào “Tôi xác nhận đã độc và chấp nhận…” và chọn “Xác nhận và tiến hành“.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 2Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 2
Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 2

Cybermiles sẽ báo xác nhận thành công và bạn nhấn Ok là xong.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 3Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 3
Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 3

CyberMiles sẽ gửi cho bạn một Email để thông báo chi tiết ngày/giờ mở ICO. Và bạn cũng nên chú ý theo dõi thời gian đếm ngược trên website của họ, khi nào thời gian về 0 thì bạn chính thức đẹp phép mua token nhé. Sau ICO 30 họ sẽ gửi Token đến địa chỉ ví MyEtherWallet mà khi đăng ký bạn đã gửi cho họ.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 4Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 4
Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 4

Ok. Tạm thời như vậy, còn cách mua Token CMT thì ngay sau khi họ mở bán mình sẽ có bài hướng dẫn các bạn nhé, bạn cứ đăng ký tài khoản trước và thực hiện 2 bước tạo ví & mua ETH chuyển vào ví sẵn sàng để mua, đây là dự án ICO cực HOT và dự kiến sẽ bán hết Token sớm, vì thế bạn nên canh giờ ngay khi mở thì vào mua luôn nhé.

Hướng dẫn mua Token CMT trong đợt mở bán ICO ngày 21/11

Mặc dù CyberMiles chưa mở bán token nhưng mình sẽ hướng dẫn trước các bạn cách để mua token của họ, đề phòng trường hợp quá nhiều người mua sẽ hết sớm mà không tới lượt bạn nếu bạn chưa biết thao tác mua như thế nào. Vì dự án này cực hHOT cho tới thời điểm hiện tại.

Thật ra cách mua cũng đơn giản thôi, bạn truy cập vào https://cm.5miles.com/vi/token-sale và chờ khi nào thời gian đếm ngược chạy về 0 (khoảng 00:00h) thì dưới phần “Địa chỉ Đóng góp Ethereum” sẽ hiển thị ra địa chỉ ví ETH của Cybermiles (Lưu ý: Địa chỉ này mỗi tài khoản một khác nhé, không được lấy của người khác để chuyển, như vậy coi như bạn mua hộ họ đó).

Mua CMT token 1

Mua CMT token 1

 

Giờ việc của bạn là truy cập vào ví MyEtherWallet (MEW) mà khi đăng ký bạn đã cung cấp cho Cybermiles, vào đây https://cm.5miles.com/vi/profile để kiểm tra lại địa chỉ ví MEW của bạn. Rồi chuyển số ETH mà bạn muốn mua vào địa chỉ ví MEW của Cybermiles ở trên. Sau khi đăng nhập vào MEW chọn “Gửi Ether & Tokens” rồi nhập thông tin:

Mua CMT token

Mua CMT token

Lưu ý: Mình vừa mới bị lag vì thế click vào “Tạo giao dịch” mã mà không chuyển xuống bước dưới nên bạn cứ bình tĩnh và làm lại nhé, khi nào báo thành công như bước cuối cùng là được.

Kéo xuống dưới nhấn vào “Gửi đi” hoặc tiếng anh là “Send Transaction“.

Mua CMT token 3

Mua CMT token 3

Tiếp tục click vào “Yes, I am sure! Make Transaction” để xác nhận gửi ETH đi

Thông báo màu xanh như ảnh dưới là bạn đã gửi ETH đi thành công, bạn có thể click vào “Check TX Status” để kiểm tra thông tin giao dịch của bạn hoặc click vào “ETH (https://etherscan.io)” ngay dưới “Lịch sử giao dịch” để kiểm tra.

Ok. Như vậy là bạn đã mua thành công token CMT rồi đó, có thể họ sẽ gửi cho một một Email thông báo việc mua hàng này. Việc của bạn bây giờ là chờ đến khi hết ICO sau 30 ngày họ sẽ gửi trả số token bạn mua vào ví MyEtherWallet.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO]Cybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Cybermiles Token của 5miles” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quát nhất về dự án. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của CyberMiles là cm.5miles.com để tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định đầu tư mua Token nhé.

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular