Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTomoCoin là gì? Giới thiệu dự án ICO được mệnh danh là...

[Review ICO]TomoCoin là gì? Giới thiệu dự án ICO được mệnh danh là Ethereum của Việt Nam

-

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

TomoCoin là gì?

TomoCoin (TMC) là một đồng tiền kỹ thuật số được phát hành trong đợt ICO sắp tới của TomoChain, với mục đích quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng của Tomochain. TomoChain là một giải pháp sáng tạo về các vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng với Blockchain Ethereum. Tomocoin sử dụng các hợp đồng thông minh nên mọi giao dịch được kiểm toán và minh bạch.

Lưu ý: Mọi thông tin và đánh giá về dự án này đều thuộc về cá nhân và một Team ẩn danh về ICO, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tham gia đầu tư. Blog tiền ảo không đưa ra lời khuyên nên hay không đầu tư. Crypto là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn trong tầm khả năng chi trả. 

Tomocoin

Tomocoin

Thông tin về dự án ICO của TomoCoin

Khởi nguồn ý tưởng của dự án TomoCoin

Tomo hướng tới Internet giá trị (Internet of Value), nơi các nền tảng giá trị được giao dịch nhanh chóng như thông tin trên mạng Internet. Ngày nay, mặc dù tốc độ xử lý và thông tin được truyền đi toàn cầu nhanh chóng nhưng thanh toán quốc tế có thể mất tới 3-5 ngày, chi phí trung bình 42 đô và tỷ lệ giao dịch không thành công là 5% (ước tính tại Mỹ). Trong khi đó trên thế giới, mỗi năm có 180 nghìn tỷ đô la được thanh toán giữa các nước, với chi phí tổng cộng hơn 1,7 nghìn tỷ đô la.

Trong khi các giao dịch hàng ngày diễn ra có sự can thiệp của các ngân hàng, công ty tín dụng, thị trường thật và thị trường số, Tomochain và TomoCoin hướng đến sử dụng ưu điểm độc nhất của kiến trúc hạ tầng Blockchain như tốc độ giao dịch vượt trội, tính bảo mật cao, phi tập trung hoá và giảm thiểu tối đa rủi ro trong giao dịch để kết nối hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Thông qua Internet giá trị của blockchain, con người có thể giao dịch bất kì loại tài sản nào: cổ phiếu, phiếu bầu, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, các khám khoa học… một cách an toàn, minh bạch, có thể lập trình và kết nối tới tất cả mọi người. TomoChain hướng tới việc đi đầu trong xây dựng Internet giá trị, đồng thời trở thành nền tảng chính cho hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng phân quyền, hỗ trợ phát hành tiền thuật toán cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau, TomoCoin trở thành tài sản số quan trọng và có giá trị cho hàng triệu người dùng.

Sản phẩm đã ra mắt

Đội ngũ phát triển và cố vấn của dự án TomoCoin

Đội ngũ phát triển

Team Tomocoin

Team Tomocoin

Đội ngũ cố vấn

Advisor Tomocoin

Advisor Tomocoin

Lộ trình phát triển của dự án TomoCoin

Roadmap TomoCoin

Roadmap TomoCoin

So sánh TomoCoin và các đồng Crypto khác

Nếu NEO được coi là đồng Ethereum của Trung Quốc, ICON được mệnh danh là Ethereum của Hàn Quốc thì TOMOCOIN được ví như ETHEREUM của Việt Nam. Một số nhận định như vậy dựa trên phân tích những yếu tố sau:

So sánh Tomocoin

So sánh Tomocoin

Như các bạn có thể thấy thông qua bảng so sánh trên, TomoCoin hiện đang chiếm ưu thế tốc độ xử lý giao dịch (tối đa 2 giây) trong khi Ethereum trung bình 10 giây, Bitcoin 7 giây. Phí gas của TomoCoin đặc biệt nhỏ hơn với các đối thủ hiện nay được so sánh với nó (< 1 gwei) trong khi đó phí giao dịch gần bằng không.

Phần dưới đây là thông số kỹ thuật, bác nào không tìm hiểu về công nghệ có thể bỏ qua nhé.

Thông số kỹ thuật Tomocoin

Thông số kỹ thuật Tomocoin

Tất cả những tính năng ưu thế của Ethereum được TomoCoin tận dụng triệt để. Ngoài ra, thuật toán đồng thuận chính mà TomoCoin đang sử dụng là Proof of Authority, và trong thời gian sắp tới core team của TomoCoin cho biết sẽ hướng đến xây dựng masternode, POS.

Cộng động của TomoCoin

Hiện tại Tomo đang tập trung phát triển công nghệ và thu hút vốn qua private-sale từ các nhà đầu tư và các quỹ lớn có thể hỗ trợ dự án phát triển lâu dài ở Mỹ, Singapore, Hồng Kông… cũng như phát triển chiến lược quảng bá marketing ở thị trường quốc tế nên ở Việt Nam, dự án Tomo còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, nếu như dự án triển khai marketing đẩy mạnh các kênh quảng bá như các dự án ICO khác, tầm phủ sóng sẽ được lan toả, bởi đây là một dự án khá tiềm năng về mặt ứng dụng, công nghệ và có hardcap nhỏ. Một số kênh cộng đồng của TomoCoin:

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO]TomoCoin là gì? Giới thiệu dự án ICO được mệnh danh là Ethereum của Việt Nam” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của Tomo Coin. Hiện tại, mình vẫn đang theo dõi về dự án này nếu cảm thấy nó ok, mình sẽ viết tiếp phần hướng dẫn tham gia mua Token trước khi nó mở bán Token. Các bạn nhớ theo dõi Blog nhé.

Xem thêm: CashBet là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CBC Tháng 2 và 3

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular