Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoRISE là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo RISE coin là...

RISE là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo RISE coin là gì?

-

RISE là gì?

RISE là một hệ sinh thái dành cho các nhà phát triển, doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp công nghệ, nhà đầu tư và người sử dụng thiết bị. RISE cung cấp nền tảng cho các ứng dụng phân tán theo phân quyền, hợp đồng thông minh và tạo tài sản chuỗi bên/token, được hỗ trợ bởi một blockchain Proof of Stake (DPoS) được ủy quyền.

RISE là gì?
RISE là gì?

RISE DPoS là một mạng lưới các nút RISE được duy trì bởi 101 đại biểu và do cộng đồng Rise bầu cử và bỏ phiếu bằng cách sử dụng Ví Rise. Khối lượng phiếu bầu của mỗi ví là tương ứng với số lượng RISE nó chứa. Các đại biểu tích cực sẽ kiếm được phần thưởng RISE để chạy các nút bảo vệ mạng và xác nhận các giao dịch trên blockchain.

Nền tảng phát triển RISE

RISE tối đa hoá khả năng tiếp cận và áp dụng RISE thông qua việc phát triển Bộ phát triển phần mềm (SDK) cho phép dễ dàng tích hợp RISE vào các ứng dụng chạy trên Windows, iOS, Linux và các hệ điều hành khác. SDK RISE hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mã phổ biến như Javascript, Python, C #, Ruby và JAVA.

RISE muốn đưa các ứng dụng phân quyền cơ bản (DAPPs) và hợp đồng Smart Contract vào trong tầm tay của tất cả mọi người, không chỉ các nhà phát triển có kỹ năng, thông qua các giao diện người dùng đồ họa người dùng thân thiện và các công cụ xây dựng dạng kéo và thả.

Lịch sử ICO của RISE

Vào tháng 4 năm 2016, ICO Rise (Coincing Coins) và kế hoạch dự án đã được trình bày trước công chúng. ICO đã diễn ra từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 24 tháng 6 năm 2016. Tiền thưởng RISE được tặng cho người tham gia sớm , 20% trong tuần đầu tiên, 15% trong tuần thứ hai, 10% trong tuần thứ ba, 5% trong tuần thứ tư Và 0% sau đó.

Một tính năng độc đáo chưa bao giờ được cung cấp trong một ICO là chương trình tiếp thị mà cung cấp một khoản tiền thưởng 3% cho những người giới thiệu người khác tham gia ICO. Đã có một cơ sở gồm hơn 6000 người từ khắp nơi trên thế giới và đã nhận được Quỹ Rise Vision nâng cao 1700 BTC. Tổng lượng tiền cung cấp tại ICO là 100 triệu trong đó 88 triệu đồng đã được phân phối cho những người tham gia ICO.

Mua bán đồng tiền ảo RISE ở đâu?

Hiện tại bạn có thể đầu tư vào đồng tiền ảo kỹ thuật số Rise coin trên 3 sàn giao dịch cryptocurrency là Bittrex (cặp RISE/BTC), YoBit (RISE/BTC) và LiteBit.eu (cặp RISE/EUR). Trong đó sàn Bittrex là sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất tính tới thời điểm này và cũng là sàn được nhiều người sử dụng để mua bán các loại coin trong đó có Việt Nam. Với Bittrex bạn chỉ cần mua Bitcoin tại sàn giao dịch Việt Nam rồi nạp vào là có thể sử dụng BTC đầu tư Rise coin.

Dưới đây là link của 3 sàn giao dịch trên cho bạn nào có nhu cầu đầu tư nhé.

– https://yobit.net/en/trade/RISE/BTC

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Rise coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Rise coin
Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Rise coin

Thời điểm Blog tiền ảo viết này là khoảng thời gian giá trị của Rise coin đang tăng rất mạnh mẽ bạn có thể thấy điều này qua biểu đồ trên. Hiện tại giá 1 RISE = $0.119328 và tổng vốn hóa thị trường là 12,814,302 USD tương đương với 3,008 BTC. Để theo dõi tỷ giá của đồng tiền này bạn có thể xem trang Tỷ giá 700 đồng tiền điện tử của chúng tôi được cập nhật theo thời gian thực.

Tìm hiểu thêm tại rise.vision – bitcointalk.org – coinmarketcap.com
Ghi nguồn Blogtienao.com ghi phát tán nội dung này.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular