Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoSiaCoin là gì? Lợi ích của đồng tiền ảo SiaCoin (SC) đem...

SiaCoin là gì? Lợi ích của đồng tiền ảo SiaCoin (SC) đem lại là gì?

-

SiaCoin là gì?

SiaCoin (SC) là một loại tiền tệ ảo kỹ thuật số (Crytocurrency) phát triển cho nền tảng lưu trữ tích cực gọi là Sia. Thông thường, người dùng sẽ đóng góp vào việc lưu trữ đĩa từ máy tính để tạo ra một mạng lưới phân cấp. Mức độ bí mật này được thiết kế đặc biệt để tạo thuận lợi cho việc thanh toán phân cấp. Bạn có thể xem nó giống như một phần mở rộng của đồng tiền ảo Bitcoin có thể cung cấp hỗ trợ cho các hợp đồng tập tin.

Siacoin là gì?
Siacoin là gì?

Cũng tương tự như Bitcoin, SiaCoin sử dụng một Blockchain và chủ yếu được hỗ trợ bởi một “proof of work” khai thác mỏ. Điều quan trọng cần lưu ý là đồng tiền ảo SiaCoin không phải đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Bitcoin. Loại thứ 2 là loại tiền tệ có mục đích chung, trước đây thì tồn tại chủ yếu để kích hoạt mạng lưới Sia.

Hợp đồng hồ sơ là gì?

Một hợp đồng hồ sơ (File Contract) trong mạng lưới SIA cho phép một chủ nhà và một người thuê nhà thỏa thuận. Bấy kỳ ai có SiaCoin đều có thể thuê một bộ nhớ từ máy chủ lưu trữ trên mạng này. Điều này có thể được thực hiện thông qua những gì được biết đến như là một hợp động lưu trữ file thông minh, được lưu trữ trong Blockchain Sia. Chủ nhà phải đồng ý giữ hợp đồng cho một khoảng thời gian nhất định, trước khi yêu cầu thanh toán. Nếu máy chủ mất hợp đồng tập tin này thì họ sẽ không được trả tiền.

Có nhiêu SiaCoin tồn tại và làm thế nào để có được chúng?

Nói chung, Số Siacoin đã được thực hiện cho mỗi khối có chiều cao 300.000. Khối nguồn gốc riêng có chiều cao là 0. Sau khi đạt đến độ cao 270.000, tất cả các khối đó sẽ nhận được phần thưởng là 30.000 của mật mã này. Để có thể lấy được con số chính xác về số tiền của mạng lưới Sia này, vui lòng truy cập http://sia.tech/ khi nói đến vấn đề cần làm gì để có được Siacoin, thì cách duy nhất để có được nó là sử dụng Bitcoin. Một trong những thị trường phổ biến để thực hiện các giao dịch như vậy là Poliniex. Ngoài ra, bạn có thể xem tại các chủ đều được tạo ra tại Bitcoin Talk.

Làm sao để có được đồng Siacoin
Làm sao để có được đồng Siacoin?

Lợi tích của đồng Siacoin là gì?

Để kết thúc bài này về thông tin cơ bản, chúng ta hãy xem lại các lợi ích của mạng lưới Sia này. Bản chất phân bố của Siacoin cho phép tối ưu hóa rất nhiều về tốc độ, độ tin cậy, bảo mật và thận trí thông qua đặt. Mặc dù các khía cạnh phân cấp cho phép mọi người có bộ nhớ để được thanh toán. Điều này giảm thiểu rào cản nhập cảnh và cũng làm giảm tổng chi phí lưu trữ đám mây.

Xem thêm: Steem là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Steem Coin

Nguồn: Ftreporter.com
Được biên dịch lại bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular