Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoSTASIS EURS là gì? Kiến thức cần biết về đồng tiền điện...

STASIS EURS là gì? Kiến thức cần biết về đồng tiền điện tử EURS

-

Hiện nay thị trường stablecoin rất sôi động với rất nhiều các đồng coin mới như GUSD, USDC, PAX…nhưng đa số các đồng coin đó đều sử dụng đồng đô la Mỹ để tạo nên giá trị cho mình, tuy vậy, nếu là một khách hàng ở châu Âu, thì việc sử dụng đồng đô la Mỹ ít nhiều gặp khó khăn, khi thị trường đó mọi người chủ yếu sử dụng đồng Euro. Vì vậy hôm nay Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một stablecoin của đồng Euro, đó là STASIS EURS. STASIS EURS là gì, tạo ví lưu trữ EURS Coin ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào an toàn và uy tín nhất? Cùng theo dõi trong bài viết ở dưới nhé!

STASIS EURS là gì?

STASIS là một công ty tạo ra một nền tảng blockchain cho phép các nhà đầu tư token hóa bất kì tài sản tài chính nào có trụ sở chính tại Malta, cho ra mắt EURS, một stablecoin được hỗ trợ bởi đồng Euro. STASIS đã tạo ra đồng coin EURS để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tiền mã hóa từ các nhà đầu tư đến từ châu Âu.

STASIS-EURS-la-gi

EURS là tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đồng euro đầu tiên trên thế giới, kết hợp lợi ích của loại tiền được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới với tính minh bạch, bất biến và hiệu quả của blockchain. EURS phản ánh giá trị của đồng euro trên blockchain và được hỗ trợ bởi các cơ chế đảm bảo thanh khoản được cung cấp bởi các đối tác của công ty STASIS. Mỗi token EURS được hỗ trợ theo tỷ lệ 1: 1 với đồng euro, và được giữ trong tài khoản dự trữ của công ty STASIS. Ngoài euro, EURS có thể được phát hành để đổi lấy chứng khoán, được mua bởi các nhà cung cấp thanh khoản của STASIS.

EURS được xây dựng theo tiêu chuẩn EIP20, là stablecoin đầu tiên giới thiệu các khoản thanh toán được ủy quyền trên mạng Ethereum. Người dùng không còn phải trả phí GAS để thực hiện giao dịch. Thay vào đó, họ có thể trả phí giao dịch bằng EURS hoặc bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác được hỗ trợ bởi ví STASIS -đây là một cải tiến rất lớn về trải nghiệm người dùng.

Ưu điểm của STASIS EURS

Dưới đây là những các ưu điểm mà token EURS mang lại cho các nhà đầu tư:

Đội ngũ phát triển của STASIS EURS

STASIS được hỗ trợ bởi một nhóm gồm các nhà tiên phong về tiền điện tử, các chuyên gia định lượng, doanh nhân và các chuyên gia tài chính. Dưới đây là một số thành viên chính của công ty.

STASIS-EURS-team

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi thêm các thành viên khác của đội nhóm của công ty STASIS tại link https://stasis.net/team/ này nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo STASIS EURS hiện tại

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết bài này (12/2/2019), giá 1 EURS = 1,14 USD = 1 EURO với tổng vốn hoá thị trường là hơn 35 triệu USD và xếp hạng 85 trên CoinMarketCap.

STASIS-EURS-ty-gia

Đồng tiền kỹ thuật số STASIS EURS hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 500 nghìn USD, và hiện đang có 30.979.207 EURS đang được lưu hành trên thị trường. Bạn có thể xem Tỷ giá EURS được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 tại đây để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Mua bán, giao dịch STASIS EURS ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch STASIS EURS (EURS) ở rất nhiều sàn giao dịch khác nhau như HitBTC, Bitibu, DSX, DDEX, ABCC Kuna. Trong đó, sàn HitBTC là sàn có khối lượng giao dịch EURS lớn nhất.

STASIS-EURS-market

Lưu trữ STASIS EURS ở ví nào?

Đồng tiền ảo EURS coin là một token ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví lưu trữ EURS các ví ETH có hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, ImToken, Trust Wallet, Metamask, Ledger Nano S, Trezor,..

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ EURS trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví lạnh nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử STASIS EURS

Lời kết

Trên đây là kiến thức cần biết về đồng tiền điện tử STASIS EURS, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về STASIS EURS. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa EURS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular