Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoStorm là gì? Tổng quan về đồng ảo tiền kỹ thuật số...

Storm là gì? Tổng quan về đồng ảo tiền kỹ thuật số Storm Coin (STORM)

-

Storm (STORM) là gì?

Storm (STORM) là đồng tiển ảo kỹ thuật số dùng trong nền tảng Storm Market được phát triển bởi công ty StromX dựa trên công nghệ blockchain của Ethereum và sử dụng các hợp đồng thông minh trong đó để tạo ra một thị trường mới. Tại đó mọi người có thể kiếm được Strom dễ dàng thuận tiện và sử dụng để mua sắm bất kì đồ dùng nào thông qua các dịch vụ mà công ty cung cấp gồm Storm Play, Storm Sho, Storm GIG.

storm-tokens

Hiện nay, Storm Play đang có số lượng người dùng là rất lớn lên tới 250.000 người sử dụng hàng tháng do nó được phát triển trên một ứng dụng đang hoạt động có tên là BitMaker và nó hiện nó đang hỗ trợ hệ điều hành Adroid trên di động và mọi người có thể down nó tại store của google play thông qua website của nó.

Storm hoạt động như nào?

Nền tảng Storm hoạt động thông qua ba ứng dụng riêng biệt để giúp mọi người có thể kiếm tiền và mua bán tại đó gồm:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Storm

Đội ngũ phát triển của Storm

Các thành viên chủ chốt của công ty là bao gồm:

team-storm

Ngoài ra, Storm có một đội ngũ cố vấn và hỗ trợ bởi một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain bao gồm:

Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về đội có thể được xem trực tiếp tại web của nền tảng là stormtoken.com

Tỷ giá của đồng tiền ảo Storm hiện tại

Tại thời điểm viết bài này là 24/3/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số STORM là 0,06 USD. Nó đã tăng rất nhiều so với ban đầu là 0,016 USD khi nó được niêm yết trên sàn Coin Market Cap từ tháng 12/2017.

ty-gia-storm

Hiện đồng tiền mã hóa STORM có tổng vốn hóa trên thị trường là hơn 248 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 2,2 triệu USD, và đang có thứ hạng là 57 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Tổng số coin đang được phát hành là 10.000.000.000 STORM, số coin đang được khai thác là 4.088.853.037 STORM. Bạn có thể xem Tỷ giá Storm Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Storm coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin STORM tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Upbit, Binance, Coinrail, HitBTC, Bancor Network, Coinnest, IDEX, YoBit, ForkDelta, Radar Relay qua các cặp STORM/BTC, STORM /ETH hoặc là STORM/USD, STORM/KRW

market-storm

Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Upbit Binance là nhiều nhất.

Lưu trữ Storm coin ở ví nào?

Để lưu trữ đồng tiền điện tử STORM bạn có thể lựa chọn những ví hỗ trợ chuẩn ERC20 của Ethereum, và các ví được dùng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,.. để lưu trữ STORM coin. Bởi vì Storm là nền tảng được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain của Ethereum.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì cóthể lưu trữ STORM coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Storm (STORM)

Lời kết

Trên đây là những kiến thức tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Storm (STORM), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản và hữu ích về STORM coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử STORM với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular