Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoStratis là gì? Tìm hiều về đồng tiền ảo Stratis Coin là...

Stratis là gì? Tìm hiều về đồng tiền ảo Stratis Coin là gì?

-

Stratis là gì

Stratis (STRAT) là một nền tảng Blockchain-as-a-service (BaaS) được tạo ra để cung cấp giải pháp cho các tập đoàn trong khu vực tài chính muốn hưởng lợi từ công nghệ Blockchain. Stratis cho phép các công ty tạo ra các ứng dụng blockchain tùy chỉnh của họ với các tính năng mà họ yêu cầu, làm cho quá trình phát triển trở nên đơn giản và đẩy nhanh vòng đời phát triển để ngăn chặn các dự án.

Stratis cho phép tạo ra các blockchains riêng biệt có thể được đưa ra bởi các tổ chức thứ ba có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của họ. Những blockchains (sidechains) được bảo vệ trên Stratis Blockchain chính. Họ có thể được truy cập thông qua lite khách hàng và API.

Các tập đoàn có thể tận dụng lợi thế của các nhánh phụ Stratis để khởi động các ứng dụng blockchain của họ mà không có các chi phí vốn có và các biến chứng của việc xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng mạng blockchain riêng của họ. Hơn nữa, các công ty này cũng có thể tận dụng lợi thế và kết hợp các tính năng sẵn có trong các blockchains khác như Ethereum hoặc Waves.

Xem thêm: Ethereum Coin là gì

Stratis, đồng tiền bản địa trong Nền tảng Stratum, sẽ được yêu cầu để tạo ra và cung cấp nhiên liệu cho các blockchains này. Các chuỗi riêng này được dựa trên mã của chuỗi Stratis chính và các chuỗi phụ là tương thích và chuyển đổi giữa hai chuỗi là đơn giản.

Các nền tảng Stratis sẽ được xây dựng trên nền tảng C# Stratis Bitcoin Full node và framework, và sẽ được phát triển trên đầu trang của thư viện NBitcoin, một cổng Bitcoin Core gần như hoàn chỉnh được viết bằng C# và .NET bằng cách ngăn chặn nhà phát triển Nicolas Dorier. Kể từ khi NBitcoin được phát triển trong C# tinh khiết và sử dụng framework .NET, nó sẽ dễ dàng duy trì và phát triển hơn so với mã nguồn C + + Bitcoin Core truyền thống.

Có thể bạn chưa biết: Tiền ảo Bitcoin là gì

Hơn nữa, nhóm Stratis cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn, tư vấn cho các công ty sử dụng các tính năng và cách thực hiện chúng. Stratis sẽ bắt đầu như là một công ty tư vấn ở London và chuyển sang lĩnh vực thi đấu quốc tế nếu nhu cầu đòi hỏi.

Nền tảng phát triển Stratis Coin

Các nền tảng phát triển nStratic (SDF) gần đây cho phép phát triển blockchain trong C# và .NET. Tiến hành trước thời điểm phát hành này sẽ cho phép phát triển nhanh chóng các ứng dụng chặn các nền tảng mã nguồn mở trên nền tảng mạng của Microsoft.

Có một loạt các nhà phát triển hiện đang làm việc trong C# .NET là một số ngôn ngữ chiếm ưu thế trong phát triển ứng dụng kinh doanh.

Học viện phát triển Stratics

Học viện phát triển của Stratis là một chương trình nhằm cung cấp các dịch vụ giáo dục và khuyến mại như đào tạo các hội thảo trên web, cố vấn, và chứng nhận cũng như các cuộc thi và sự kiện.

Sự kiện lớn đầu tiên của năm 2017 gần đây đã được công bố: Stratis Blockchain Hackathon . Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến và các nhà phát triển C # / .NET và blockchain sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng và tiềm năng của khung phát triển nStratis

Đăng ký cho sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 12, và các bài nộp sẽ được mở từ ngày 15 đến ngày 26 tháng 1 năm 2017.

ICO

Để tài trợ cho sự phát triển và tiếp thị của nền tảng Stratis, nhóm nghiên cứu đã tổ chức một đợt gây quỹ quần chúng, một chương trình cổ phiếu ban đầu (ICO) . Sự kiện bắt đầu vào ngày 21 tháng 6 và kết thúc vào ngày 26 tháng 7 năm 2016. Trong thời gian này, dự án đã thu được tổng cộng 915 Bitcoin, hiện có giá trị khoảng 675.000 USD . Kể từ khi kết thúc ICO, mã thông báo Stratis (STRAT) đã thực hiện tốt trên biểu đồ giá , tăng hơn 705% về giá.

Trong năm ngày đầu tiên của ICO, các nhà đầu tư được hưởng khoản thưởng 20% ​​đã được giảm dần cho đến khi đạt mức không trong 11 ngày qua. Tuy nhiên, đa số Bitcoin (561 BTC) đã được thu thập trong ngày cuối cùng của ICO.

Tổng số 98 triệu đồng STRAT Coin được phân phối sau ICO. 85.7% phiếu của Stratis (84.000.000) được phân bổ cho các nhà đầu tư ICO, trong khi nhóm còn lại giữ 14.3% (14.000.000) để phát triển, tiếp thị, hợp tác và các chương trình ưu đãi.

Giá trị của đồng tiền kỹ thuật số Stratis

Tại thời điểm Blogtienao.com viết bài này (22/05/2017) thì giá 1 STRAT = $2.07 tương đương 0.00098371 BTC và có vốn hóa thị trường là $203,528,858 tương đương 96,792 BTC.

Giá trị của đồng tiền điện tử Stratis

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Stratis là gì, Stratis coin, tiền ảo Stratis, STRAT là gì, STRAT Coin, đồng Stratis, tìm hiểu Stratis Coin.

Nguồn: Cryptocompare.com
Được biên dịch lại bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular