Trang chủTiền ẢoTại Sao Nên Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo (Cập Nhật Mới...

Tại Sao Nên Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo (Cập Nhật Mới Nhất 2020)

-

Tại Sao Nên Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo? Nếu bạn đã quan tâm thì ít nhất bạn cũng biết các loại tiền ảo là gì, và được sử dụng như thế nào!

Từ 2016 đến nay, tiền ảo đã tăng giá ngoạn mực , điển hình như Bitcoin tăng từ 400 năm ngoái lên 3000$ đỉnh của năm nay, Hay Ethereum tăng từ 6$ lên thành 400$ .

Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo - Antminer T9Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo - Antminer T9
Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo – Antminer T9

Giá trị của các loại tiền ảo tăng lên từng ngày, và làm sao để sở hữu các loại tiền ảo này?

Cách thứ nhất là mua tiền ảo từ các sàn giao dịch, cách thứ 2 là đào ra nó bằng những máy đào tiền ảo !

Trước khi biết về tiền ảo, mình đã từng kinh doanh bên ngoài, và thấy kiếm tiền rất khó khăn và thường mình sẽ đặt ra mục tiêu : ví dụ là 10-12 tháng hoàn vốn, hoặc 15 tháng hoàn vốn.

Khi lập một kế hoạch, phải tính toán đủ thứ kèm theo may mắn thì mới thành công. Và tất nhiên bạn cũng phải cày, làm việc không biết mệt mỏi thì mới có khả năng thành công.

Với máy đào tiền ảo thì khác, bạn chỉ việc sắm 1 cái máy về (cứ cảm nhận 1 máy là 1 công nhân cho bạn)

Bật nó chạy 24/24 , và tiền về mỗi ngày, mỗi ngày bạn có thể bán số tiền mà bạn kiếm được và nhận tiền tươi, không nợ, không gối đầu như làm business bên ngoài !

Mình lấy 1 ví dụ : Mình đầu tư 10 dàn rx470 công suất 165Mhs . khoản đầu tư của mình sẽ là 600tr và theo như bảng tính toán lợi nhuận thì mỗi ngày mình kiếm được 400k 1 dàn (10 dàn là 4tr) .

Một tháng sẽ kiếm dc 120tr Và 5 tháng sẽ hoàn vốn, Ưu điểm của nó là không cần chăm sóc nhiều, chỉ cần bật lên chạy và hàng ngày nhận số tiền mà máy đào ra được .

Tuy nhiên không phải nói là đầu tư cái này sẽ không có rủi ro, rủi ro tùy thuộc vào thị trường, giá lên thì sẽ đào nhiều tiền hơn, giá xuống thì sẽ đào được ít tiền hơn.

Do đó bạn sẽ phải tính toán thời gian bao lâu hoàn vốn, và nên tính toán xa 1 chút , ví dụ 12 tháng hoàn vốn, sau đó mình sẽ lời xác máy ( bán xác máy cũng sẽ kiếm dc 30-40tr 1 dàn ).

hoặc sau khi hoàn vốn vẫn cứ để nó chạy tiếp, mỗi tháng kiếm vài chục đê tiết kiệm đầu tư thêm.

Blogtienao đã tiếp cận vài người đào tiền ảo và họ cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về máy đào, Như A Phước ở long xuyên, anh ấy đã đầu tư 30 dàn từ cách đây 3 tháng và bây giờ đã hoàn vốn.

Hay anh Tú ở đà nẵng cũng làm 45 dàn cách đây 2 tháng và bây giờ sắp hoàn vốn ( lý do hoàn vốn nhanh do tiền ảo đợt này đang tăng khá nhanh ).

Và còn rất nhiều đại gia ở Nam và Bắc đầu tư 200-500 dàn và đã thành tỷ phú Việt !

Một số điều cần lưu ý khi đầu tư máy đào tiền ảo :

Tóm lại, hãy cẩn trọng và chúc các bác đầu tư thành công. Một lưu ý quan trọng là bài này viết trong đầu 2018. Có thể sang 2019 và 2020 sẽ khác, các bạn cần lưu ý kỹ nhé. Nên xem bài dưới đây nữa.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular