Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTop 10 Ví Ethereum (ETH) An Toàn Và Bảo Mật Nhất 2020

Top 10 Ví Ethereum (ETH) An Toàn Và Bảo Mật Nhất 2020

-

Ví Ethereum có thể nói rất phổ biến hiện tại và có rất nhiều công ty, dịch vụ hỗ trợ tạo ví ETH miễn phí. Vậy nên chọn loại nào?

Trước khi đi vào chi tiết thì chúng ta cùng nhau xem xét sơ qua thị trường nhé.

Ethereum hiện có vốn hóa thị trường lớn thứ hai sau Bitcoin sau đợt chạy đua kịch tính cách đây một tháng khi mà bị Ripple (XRP) leo lên chiếm mất vị trí này.

Ví Ethereum - Top 15 tiền điện tửVí Ethereum - Top 15 tiền điện tử
Ví Ethereum – Top 15 tiền điện tử

Vì điều này, nhiều nhà đầu tư hiện đang đổ xô vào Ethereum. Đương nhiên kết quả theo sau là làm tăng nhu cầu về ví Ethereum an toàn hơn.

Và theo tôi, đây là điều mà tất cả các ví tiền điện tử an toàn cần phải có:

Tôi tin rằng nếu một ví không có một trong những điều này, tiền của bạn có thể gặp rủi ro và bạn có thể tự làm mình đau đầu. Khi tìm kiếm ví, hãy đảm bảo rằng các yêu cầu trên được đáp ứng trước khi bạn lưu trữ tiền của mình ở đó. Và quan trọng hơn hết nữa là hãy bảo đảm máy tính, điện thoại của bạn không bị hack…Và dưới đây là Top 10 Ví Ethereum An Toàn Và Bảo Mật Nhất trong năm nay do cộng đồng quốc tế tin dùng và bầu chọn

#1 Ledger Nano S

Ledger Nano S là một trong những ví Ethereum phần cứng phổ biến và linh hoạt nhất, hoạt động như một thiết bị USB, có thể được cắm vào bất kỳ thiết bị nào thông qua cổng USB và hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử như Ripple, Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic và nhiều altcoin khác.

Bảo mật là yếu tố hàng đầu nếu như có ý định lưu trữ Ripple, với các tính năng nổi bật, bạn có thể yên tâm mà dùng ví Ledger Nano S lưu trữ XRP nhé, Chúng tôi có 2 bài viết về Ledger Nano S, các bạn có thể tham khảo ở dưới nhé.

ví lạnh ledger nano sví lạnh ledger nano s
ví lạnh ledger nano s

#2 Trezor

Ngoài Ví lạnh ledger thì ví lạnh trezor cũng là một trong những sản phẩm tốt nhất để lưu trữ dài hạn, Với khả năng bảo mật cực kỳ cao

Ví Lạnh TrezorVí Lạnh Trezor
Ví Lạnh Trezor

và có thể lưu trữ tới hơn 10 coin, Trezor cũng luôn là sản phẩm hàng đầu để tích trữ Ethereum.

#3 Exodus : dùng cho Destop

Exodus là một ví phần mềm như Electrum, nhưng đẹp hơn và trực quan hơn để sử dụng. Nó cung cấp các lợi ích tương tự cho an ninh nhưng trông rất khác nhau. Ví máy tính để bàn chỉ biến tiền tệ kỹ thuật số của bạn, Bitcoin và nhiều loại khác, thành danh mục đầu tư có biểu đồ và biểu đồ. Bạn có thể trao đổi tiền xu thông qua các ứng dụng với hội nhập trao đổi ShapeShift ngoài việc lưu trữ (nghĩa là bạn có thể đổi từ bitcoin sang tiền điện tử khác thông qua ShapeShift được gắn sẵn trên ví Exodus)

Ví ExodusVí Exodus
Ví Exodus

Không có thiết lập tài khoản, vì vậy tiền và ví của bạn chỉ dành cho bạn. Hãy cẩn thận với máy tính đó và đừng để máy tính bị nhiễm virus nhé ! Exodus bao gồm mã hóa khóa riêng và các công cụ bảo mật hữu ích khác cũng sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản hơn. Nhờ có danh mục đầu tư và chế độ xem đồ họa, nó rất tuyệt vời cho bất kỳ có nhu cầu lưu trữ trên máy tính

#4 Atomic (Desktop)

Ví Atomic là một giải pháp tối ưu cho mã thông báo Ethereum và ERC20. Ví cho phép bạn lưu trữ, trao đổi và mua ETH bằng thẻ ngân hàng.

ví Ethereum Atomicví Ethereum Atomic
ví Ethereum Atomic

Ví Atomic hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử và cung cấp cho bạn giao diện của nó cho tất cả các mã thông báo ERC20. Về cơ bản, bạn có thể nhập địa chỉ liên hệ và có đồng xu tùy chỉnh trong Ví Atomic của bạn. Ví mã hóa khóa riêng của bạn trên thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập và kiểm soát tiền của bạn.

Atomic Wallet có sẵn gần như cho mọi hệ điều hành máy tính để bàn và sẽ có trên các thiết bị Android và iOS.

#5 JAXX

Ví jaxx ra đời từ rất sớm, và mình cũng có trải nghiệm rất lâu về ví jaxx. Trước hết có thể nói JAXX xài rất tiện và đơn giản, hồi đầu việc trữ coin rác rất khó vì ít có ví nào hỗ trợ nhiều coin như ví jaxx, và toàn phải lưu trữ trên sàn, mà sà sụp thì thấy mẹ luôn. Hiện tại Jaxx cho ra đời JAXX Liberty là bản nâng cấp từ phiên bản cũ là Jaxx Classic, hỗ trợ nhiều coin hơn, an toàn hơn, nhanh hơn, lại miễn phí, Vì thế bạn có thể an tâm mà lưu trữ nhé. Jaxx cũng có bản cho máy tính và app cho mobile nhé.

Tải ví Jaxx về máy tính. Ảnh 2Tải ví Jaxx về máy tính. Ảnh 2
Tải ví Jaxx về máy tính. Ảnh 2

Tải Ví Jaxx

#6 Blockchain.com : Ví Online Tốt Nhất

Blockchain là công nghệ cho phép Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác tồn tại. Mong đợi để nghe thêm về Blockchain vượt xa thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Blockchain.com (xưa là blockchain.info) tương tự như Coinbase ở chỗ nó là một ví trực tuyến, nhưng bạn không thể mua hoặc bán trực tiếp thông qua Blockchain, có nghĩa là chỉ lưu trữ thôi.

Logo của Blockchain.com – một biểu tượng của hệ sinh thái Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chungLogo của Blockchain.com – một biểu tượng của hệ sinh thái Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung
Logo của Blockchain.com – một biểu tượng của hệ sinh thái Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung

Nếu không có khả năng mua 1 cái ví lạnh thì ví Blockchain sẽ giúp bạn. Trước đây, Blogtienao trữ BTC ETH và BCH trên ví Blockchain và cảm thấy nó rất an toàn và bảo mật theo tiêu chí chung, và hiện tại vẫn là sự lựa chọn số hàng đầu nếu như bạn thích dùng ví trên web hay trên mobile. Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết theo đường link bên dưới nhé. Hiện tại thì Ví Blockchain có hỗ trợ thêm Stellar, và bạn có thể nhận BSV nếu như trữ BCH trước thời điểm hardfork nhé.

#7 Mycelium

Mycelium là ví Bitcoin, Ethereum,… chỉ dành cho thiết bị di động, với các phiên bản Android và iPhone. Ví Mycelium có một chút phức tạp hơn để sử dụng hơn một số ví Bitcoin khác. Nhưng người dùng cũng nên tìm hiểu để thêm trải nghiệm và kiến thức.

Không có giao diện Web hoặc máy tính để bàn nhưng nhiều người hiện nay sử dụng điện thoại của họ làm máy tính chính của họ, đó có thể không phải là lý do khiến bạn sợ hãi khi dùng thử. Nó rất an toàn, cho phép giấu tên và giữ Bitcoin của bạn trong túi hoặc túi của bạn khá nhiều ở khắp mọi nơi bạn đi. Đó là các tính năng của ví Mycelium

#8 Coinbase

Coinbase là một trong những nơi dễ nhất để mua, bán và giữ tiền điện tử nếu bạn sống tại Mỹ hay Châu Âu. Ở Việt Nam thì Coinbase là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn lưu trữ bitcoin, ethereum và litecoin. Với Coinbase, bạn có thể kết nối với tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ và dễ dàng nạp USD vào để mua Bitcoin hay rút USD ra tài khoản bank (lưu ý chỉ bank USA thôi nha).

Coinbase - Một trong những ví bitcoin uy tín và lớn nhất USACoinbase - Một trong những ví bitcoin uy tín và lớn nhất USA
Coinbase – Một trong những ví bitcoin uy tín và lớn nhất USA

Trong khi ưu điểm lớn của Coinbase là dễ nhìn và dễ sử dụng, và cực kỳ bảo mật, sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lưu trữ ethereum tại đây. Nếu các bạn muốn sử dụng ví Coinbase, có thể đọc hướng dẫn chi tiết tại bài viết này

#9 Metamask

MestaMask là một trong những ví Ethereum yêu thích của tôi. Nó giống như một trình duyệt để truy cập mạng Ethereum. Nó không chỉ cho phép bạn lưu trữ và gửi Ethereum, mà còn cho phép bạn truy cập các ứng dụng Ethereum phi tập trung.

Ví MetaMask

Nó có thiết kế trực quan, nơi bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa mạng thử nghiệm và mạng Ethereum chính. Các khóa riêng được mã hóa mật khẩu và được lưu trữ trên máy của bạn, bạn có thể xuất bất cứ lúc nào. Các bạn có thể xem hướng dẫn dùng ví Metamask thông qua việc Add token ICO trong bài viết bên dưới.

#10 MyEtherWallet

Có thể nói ví Mew là ví nổi tiếng nhất tại Việt Nam thời kỳ đầu khi mà hỗ trợ  hầu hết cho Ethereum và các token chạy trên nền tảng ERC-20. MyEtherWallet khác với các ví web truyền thống khác. Tại sao? Bởi vì không giống như các ví web khác, ở đây bạn kiểm soát khóa riêng Ethereum trên máy của mình. Tuy nhiên cũng chính điều này làm cho nó bị nguy hiểm, mà ngay trên trang chủ, Họ cũng thông báo là nên dùng Metamask hay các ví lạnh khác cho an toàn hơn.

Ví Ethereum trên MyEtherWalletVí Ethereum trên MyEtherWallet
Ví Ethereum trên MyEtherWallet

Đây là một ví nguồn mở, không có máy chủ của bên thứ ba, nơi bạn có thể viết và truy cập các hợp đồng thông minh. Bạn cũng có thể kết nối Trezor hoặc Ledger Nano S để truy cập tiền của mình trong môi trường trình duyệt MyEther.

Kết Luận

Còn rất nhiều ví khác hỗ trợ Ethereum, bên trên là 10 ví mà Blogtienao khuyến khích bạn nên dùng. Tuỳ vào mục đích sử dụng, mà các bạn nên chọn cho mình ví phù hợp trong từng hoàn cảnh. Ví dụ : trữ lâu dài thì chọn ledger, trezor. hay trade thì có thể dùng ledger, blockchain, coinbase. Dùng cho destop thì có thể dùng ví atomic, exodus. Tiện ích thì dùng Metamask. Ví MEW cũng ổn nhưng hãy thật cẩn trọng vì nó hay bị hack nhất bởi sơ xót của người trữ. Hãy đầu tư thật cẩn thận và thông minh. Chúc các bác luôn luôn thắng lớn

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

Các từ khoá liên quan tìm trên google : Ví bitcoin, ví lạnh bitcoin, ví ethereum, ví ripple, ví xrp, ví eth, ví btc, ví tron, ví neo, ví bitcoin cash, ví bch, ví USDT, ví tether, ví eos, ví xmr, ví dash, ví zcash, ví ledger nano s, ví trezor, ví xlm, ví ada, ví cardano, ví etc, ví ethereum classic

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular