Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTop 10 Ví Litecoin (LTC) an toàn và tốt nhất (Cập Nhật...

Top 10 Ví Litecoin (LTC) an toàn và tốt nhất (Cập Nhật Mới Nhất 2020)

-

Ví Litecoin là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn lưu trữ, gửi và nhận Litecoin của mình một cách bảo mật.

Một số ví Litecoin (LTC) tập trung vào bảo mật hơn, một số ví tập trung vào các tính năng dễ sử dụng của nó. Dựa trên các yêu cầu cụ thể : đơn giản, dễ dùng, miễn phí,… mà mọi người có thể lựa chọn ví của họ.

Bạn phải biết rằng ví an toàn nhất là ví có khóa riêng thuộc sở hữu của bạn. Không giữ khóa riêng của bạn có thể dẫn đến khả năng bị hack hoặc trộm cắp.

Tuy nhiên với những người không có nhiều kiến thức thì việc giữ private key sẽ càng làm cho tiền của họ nguy hiểm, vì thế hãy bảo đảm rằng mình biết mình đang làm gì, nếu không biết bảo mật mã khoá riêng (private key) thì hãy để dịch vụ ví tự xử lý.

Chỉ cần bảo mật kỹ  điện thoại và máy tính của bạn, tránh để virus dòm ngó là được.

Mỗi ví tiền điện tử cần có các đặc điểm sau:

Và Bây giờ, Blogtienao sẽ giới thiệu tới các bạn những ví tốt nhất để lưu trữ Litecoin

Ledger Nano S

Ledger Nano S là ví phần cứng tiền điện tử (ví lạnh) có kích thước USB, tốt nhất cho các giao dịch Litecoin. Nó là phần cứng đa tài sản trông giống như một ổ đĩa flash gấp. Phần tốt nhất là nó có thể lưu trữ Litecoin, Bitcoin, Ethereum, ERC token và hơn 1000 loại tiền kỹ thuật số khác (theo cập nhật mới nhất 05/2019). Nó hoạt động giống như một thiết bị USB, khi được kết nối với thiết bị cần thiết bị để xác nhận giao dịch.
Nó an toàn và có thể chạy nhiều ứng dụng, tương đối rẻ tiền, không bị tấn công và phần mềm độc hại. Nó là một ví phần cứng nên không có rủi ro về các khóa riêng để tiếp xúc với internet. Đây là một trong những ví LTC hàng đầu hiện có. Nó có thể hỗ trợ và lưu trữ hơn 30 loại tiền điện tử và có thể tích hợp với nhiều ví phần mềm. Cuối cùng, nó là một trong những ví phần cứng dựa trên OLED giá cả phải chăng.

Trezor

Trezor là một ví Litecoin phần cứng ngoại tuyến, là một loại ví lạnh, cũng hoạt động giống như một thiết bị USB, hoạt động trên nền tảng Zero Zero Trust Approach, giúp giảm thiểu sự thỏa hiệp của bên thứ ba. Đây là một trong những ví Litecoin tốt nhất, được bảo vệ bằng mã PIN và cung cấp cho bạn mã khôi phục nếu ví của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất. Nó đặc biệt là ví Bitcoin nhưng hỗ trợ hơn 20 loại tiền điện tử chính và hàng trăm altcoin khác. Nó rất tương thích cho người dùng Litecoin. Mã phục hồi và tính năng tương thích chéo làm cho nó trở thành một trong những ví đáng tin cậy nhất. Nó có một giao diện dễ sử dụng và tiết kiệm từ hack và trộm bằng mã PIN bảo vệ khó khăn của họ. Chỉ là nó giới hạn giao tiếp với các thiết bị khác. Khi thiết bị USB không được kết nối, thì nó sẽ ngắt ngay.

Coinbase

Coinbase là một trong ví an toàn hàng đầu trong những ngày đầu của thị trường tiện điện tử. Thời gian đầu được rất nhiều người dùng tại Việt Nam ưa thích và tin dùng bởi Coinbase là một công ty uy tín hàng đầu của Mỹ.

Coinbase - Một trong những ví bitcoin uy tín và lớn nhất USACoinbase - Một trong những ví bitcoin uy tín và lớn nhất USA
Coinbase – Một trong những ví bitcoin uy tín và lớn nhất USA

Với ưu thế dễ nhìn và dễ sử dụng, và cực kỳ bảo mật, sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lưu trữ Litecoin tại đây. Nếu các bạn muốn sử dụng ví Coinbase, có thể đọc hướng dẫn chi tiết tại bài viết này.

Jaxx

Jaxx tuy sinh sau để muộn nhưng có thể nói là một loại ví cực kỳ dễ sử dụng và Ad rất thích ví này, Jaxx tin tưởng vào việc đơn giản hóa blockchain và thu hút số đông vào đề xuất bán hàng độc đáo của nó. Jaxx là một ví đa chuỗi cung cấp hỗ trợ cho bảy loại tiền điện tử, đó là Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Ethereum Classic, Bitcoin Cash, REP và nhiều loại khác. Jaxx cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát ví, rất dễ truy cập với khả năng tương thích với máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa Bitcoin, Litecoin, Ethereum và DAO và cũng sẽ hoạt động cho tất cả các đồng tiền, các nhà phát triển Jaxx tích hợp trong tương lai. Nó đã được gắn thẻ là một trong những ứng dụng ví Litecoin tốt nhất trong bài đánh giá ví tiền điện tử. Nó có sẵn ở dạng ứng dụng máy tính để bàn, ứng dụng Android và iPhone và tiện ích mở rộng Chrome. Các bạn có thể Tải Ví Jaxx tại đây.

Exodus

Exodus là một trong những ví máy tính để bàn Litecoin tốt nhất hỗ trợ gần ba chục loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Litecoin, Dash, Zcash, Ethereum trong số những ví phổ biến. Vì Exodus là một ví tiền nhỏ, bạn không bao giờ phải lưu trữ toàn bộ blockchain trong máy tính để bàn của mình. Nó cho biết ví Lite này là một trong những ví tốt nhất để lưu trữ Litecoin. Exodus galore với ưu điểm của nó về nhược điểm của nó. Nó có một giao diện rất tốt với quyền truy cập tốt vào ví, đó là toàn quyền kiểm soát. Giao dịch qua mạng tiền điện tử có thể được thực hiện trực tiếp thông qua ví Exodus. Phí giao dịch được trả cho chính mạng chứ không phải Exodus.

LoafWallet

LoafWallet là ví Litecoin đầu tiên cho ios được phát triển bởi Charlie Lee, người tạo ra LTC. Gần đây, nó cũng bắt đầu với phiên bản Android của mình vì số lượng người dùng Litecoin dành cho Android ngày càng tăng và đang dần trở thành một trong những ví điện tử Litecoin tốt nhất theo đánh giá của ví Litecoin. Việc bảo trì LoafWallet đang được Litecoin Foundation chăm sóc. LoafWallet là ví HD Litecoin có nguồn mở cho phép người dùng khôi phục tiền bằng cách sử dụng khóa hạt giống khôi phục 12 từ. Tính năng inbuilt của nó cho phép người dùng mua LTC thông qua Coinbase. Bạn có thể tạo cả ví Litecoin android và ví Litecoin ios, nó có sẵn cho cả hai thiết bị.

Electrum

Electrum LTC là phiên bản nhẹ hơn của ví lõi Litecoin (Ví Lõi Litecoin hiểu nôm na là ví tải về máy, khá tốn trữ lượng ổ cứng) và cũng là ví máy tính để bàn và được coi là một trong những ví Litecoin tốt nhất trực tuyến. Phần hay nhất về Electrum LTC là nó không yêu cầu bạn phải đồng bộ hóa mạng, do đó thời gian sử dụng ít hơn so với lõi Litecoin. Là một ví tiền xác định, Electrum-LTC cung cấp khả năng bảo vệ cao hơn bằng cách cho phép tạo mật khẩu 12 chữ số và có thể đóng băng nó sau khi bị hack.

LiteAddress

LiteAddress là ví giấy Litecoin hoàn hảo cho những ai muốn lưu trữ một lượng lớn LTC trong một khoảng thời gian dài hơn. Nó là một trong những lựa chọn rẻ nhất và an toàn nhất cho ví phần cứng. Nhưng bạn phải biết cách xử lý ví giấy đúng cách, nếu không, nó có thể hơi đắt và khó sử dụng. Hiện nay thì Tôi không khuyến nghị các bạn dùng loại ví này đâu!

LiteVault

LiteVault là một ví web Litecoin, nhanh và dễ sử dụng và có quá trình đăng ký miễn phí, không mất quá 10 giây. Mã nguồn LiteVault có sẵn công khai và tất cả các ví người dùng được mã hóa trước khi chúng đến máy chủ của nhà cung cấp, do đó, cho phép bạn giữ quyền kiểm soát các khóa riêng của mình. Đây là ví tiền điện tử tương thích LTC cụ thể, không hỗ trợ bất kỳ loại tiền điện tử nào khác ngoài Litecoin. Và vì thế ở Việt Nam cũng khá ít người dùng loại này.

Litecoin Core

Litecoin Core là ví Litecoin miễn phí cho máy tính để bàn. Vì vậy, một khi bạn bắt đầu sử dụng nó trên máy tính để bàn của mình, máy tính để bàn sẽ hoạt động giống như ví và khóa riêng của bạn được lưu trữ ở đó. Nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành, tức là Windows, Mac và Linux. Nhược điểm khá lớn của nó là nó chỉ hỗ trợ mỗi LTC và Phải mất một thời gian, khoảng 4-5 ngày khi các ví lõi đồng bộ hóa với toàn bộ blockchain dưới dạng một nút đầy đủ. Không chỉ có thời gian, nó còn tốn rất nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy nếu bạn muốn lưu trữ bất kỳ ví đa tiền tệ nào, bạn phải tìm một thiết bị khác.

Bản thân tôi là  người tiếp xúc nhiều với các loại ví, nhưng vì ưu điểm dễ dùng và an toàn thì tôi ưu tiên nhất là Ledger Nano S, tiếp tới là Jaxx dành cho Mobile, rồi Exodus cho laptop. Ngoài ra các bạn có thể trữ Litecoin trên các sàn giao dịch nhằm tiện lợi hơn cho việc lướt sóng. Chúc các bạn thành công.

 

 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular