Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTop 4 ví TRON (TRX) an toàn và bảo mật nhất trong...

Top 4 ví TRON (TRX) an toàn và bảo mật nhất trong năm 2020

-

Trước khi đi vào giới thiệu Top 4 ví TRON an toàn nhất trong năm nay, thì Đầu Tư Tiền Ảo xin giới thiệu sơ lại về đồng tiền điện tử TRON.

TRON (TRX) là một giao thức phi tập trung hàng đầu dựa trên Blockchain, cho phép mỗi người dùng xuất bản, sở hữu và lưu trữ nội dung ẩn danh.

Được tạo bởi Justin Sun, trọng tâm của nó là xây dựng một nền tảng miễn phí trên toàn thế giới với công nghệ lưu trữ phân tán.

Tất cả đều có thể mà không cần sự can thiệp của các bên thứ ba như Youtube, Google, Spotify,…, trong đó người dùng có toàn quyền kiểm soát nội dung của mình.

Điều này có nghĩa là khi người dùng TRON tạo nội dung hoặc video, họ có thể trực tiếp tải lên TRX Blockchain và được trả tiền trực tiếp, không một bên thứ ba nào có quyền kiểm duyệt và kiểm soát bất kỳ nội dung mà bạn tạo ra. Mục tiêu cuối cùng của TRON là định hình lại hoàn toàn hệ thống tương tác giải trí ở cấp độ toàn cầu thông qua công nghệ blockchain.

TRON đã hợp tác với các tổ chức sau, điều này khiến nó được chấp nhận nhiều hơn và đồng thời thể hiện tỷ lệ thành công của nó:

Đồng TRON đã ra mắt dưới dạng token ERC-20 trên Blockchain của Ethereum. Nhưng từ tháng 6 năm 2018, nó đã chuyển sang mainnet của riêng mình. Vì vậy, bạn nên có một ví mới, tương thích với mainnet mới của TRON. Sau đây, Đầu Tư Tiền Ảo sẽ giới thiệu những ví TRON hàng đầu nhằm giúp bảo đảm đồng TRX của bạn:

1. Ví Android TRON 

TRON Foundation chính thức quảng bá ví này và khuyên mọi người nên sử dụng nó vì tính đa chức năng của nó. Nó có giao diện người dùng dễ hiểu cùng với việc tích hợp ví lạnh của Tron sẽ giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và bảo mật TRX.

Đây là loại ví dành cho smartphone, ví này được mã hóa bằng mật khẩu và bạn có thể khôi phục mật khẩu bằng 24 seed khôi phục, giúp nó an toàn hơn nữa.

Ví này đang được sử dụng rộng rãi vì đây là ví được khuyên dùng cho người sử dụng Android và nó có các tính năng bảo mật khá tốt. Bạn có thể tải xuống tại đây: TRON Android wallet.

2. Ví iOS TRON 

Đây là ví tương đối mới và chỉ dành riêng cho người dùng iPhone, nó được TRON Foundation hỗ trợ thông qua TRON Loan. Ví này là loại ví có mã nguồn mở, có khả năng bảo mật khóa riêng tại địa phương. Nó có giao diện người dùng đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng.

Truy cập vào đây để cài đặt TRON iOS Wallet.

3. Ví web TRON

Tronscan (ví web TRON) là một ví trực tuyến, một trong những cách lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng cho các đồng TRX của bạn. Ví này có quy trình đăng ký dễ dàng, tự động lưu một bản sao của khóa riêng của bạn. Mặc dù giao diện người dùng không bắt mắt, nhưng nó khá dễ sử dụng và truy cập.

Bất cứ thông tin nào bạn cần (như liên quan đến giao dịch, số dư tài khoản,…) sẽ ở ngay trước mặt bạn. Nếu bạn muốn đóng băng một số đồng tiền, bạn có thể làm điều đó ngay lập tức, không hề rắc rối.

Như bạn đã biết, có một số rủi ro về bảo mật thường đi kèm với quyền sở hữu ví web, nhưng điều đó không mây nghiêm trọng, chỉ cần bạn giữ khóa riêng một cách thật cẩn thận thì vấn đề trên chẳng là gì.

Truy cập vào đây để tạo TRON web wallet.

4. Ví TRON mở rộng trên Chrome

Đây là một trong những ví TRON tốt nhất trong năm 2019 theo đánh giá của ví Tron. Nó rất thuận tiện, dễ sử dụng và là ví TRON tốt nhất cho trình duyệt chrome. Việc tải ví tương đối nhanh để tải xuống và cài đặt, dễ dàng gửi – nhận TRX.

Nó bảo đảm coin khi các giao dịch diễn ra ngoại tuyến, giảm thiểu rủi ro bị hack hoặc trộm cắp, do đó nó là ví TRX được đề xuất mạnh mẽ nhất. Đối với những “tay mới”, nó hơi khó hiểu, nhưng bạn có thể nắm bắt nó ngay khi bạn hiểu được sự độc đáo của nó.

Truy cập vào đây để cài đặt TRON Chrome extension wallet.

Kết luận

Bốn chiếc ví mà Blogtienao giới thiệu trên đây là bốn ví hàng đầu trong top ví TRON. Nó được đánh giá dựa trên thông tin từ TRON, khả năng tương thích, bảo mật, dễ sử dụng và được hỗ trợ, phát triển liên tục. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trữ TRON trên các ví TRON bên trên. Ngoài ra, các bạn có thể trữ TRON trong các sàn giao dịch lớn uy tín như Binance, Huobi, Okex, Liquid, Bitfinex,…

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

Các từ khoá liên quan tìm trên google : Ví bitcoin, ví lạnh bitcoin, ví ethereum, ví ripple, ví xrp, ví eth, ví btc, ví tron, ví neo, ví bitcoin cash, ví bch, ví USDT, ví tether, ví eos, ví xmr, ví dash, ví zcash, ví ledger nano s, ví trezor, ví xlm, ví ada, ví cardano, ví etc, ví ethereum classic

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular