Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTop 5 Ví Tether (USDT) an toàn, bảo mật và uy...

Top 5 Ví Tether (USDT) an toàn, bảo mật và uy tín tốt nhất 2020

-

Ví Tether (USDT) là gì? Trước khi trả lời câu hỏi này thì hãy tìm hiểu sơ qua về USDT trước.

USDT là một Stablecoin (một loại tiền điện tử có giá trị được niêm yết theo USD). Thường được xem là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà giao dịch muốn tránh các giai đoạn biến động của thị trường.

Tethers (USDT) Mặc dù có một số tranh cãi về việc liệu các công ty phát hành USDT có bảo hiểm tại ngân hàng hay không, nhưng vẫn có nhu cầu mạnh mẽ đối với USDT trên thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Mặc dù USDT thường được giữ trên các sàn giao dịch bitcoin và được sử dụng như một công cụ để giao dịch trong và ngoài tiền điện tử như mong muốn, một số người nắm giữ cũng có thể muốn lưu trữ tiền của họ một cách an toàn khỏi một sàn giao dịch.

Có Hai loại Tether (USDT)

USDT ban đầu được tạo bằng giao thức Omni Layer (Sử dụng blockchain của Bitcoin), nhưng sau đó đã ra mắt phiên bản bổ sung dưới dạng mã thông báo ERC20 (sử dụng chuỗi khối Ethereum).

Điều này có nghĩa là có hai loại USDT khác nhau, cả hai đều có các phương thức lưu trữ khác nhau.

Bất cứ ai muốn chuyển USDT của họ sang ví trước tiên phải tìm ra loại USDT nào họ có vì hai loại không tương thích với nhau.

Nếu bạn gửi sai loại USDT vào ví sai, bạn sẽ mất tiền. Tin tốt là kiểm tra loại USDT nào bạn có là một quy trình tương đối đơn giản. Và gửi sai vẫn có thể lấy về tốt nếu như sàn có hỗ trợ.

Một Số Tiêu Chí Đánh Giá Ví Tether (USDT)

Bên cạnh việc đảm bảo ví tương thích với loại USDT bạn giữ, hãy nhớ tìm các tính năng chính sau:

Ví Tether (USDT) Phổ Biến

#1 OmniWallet

OmniWallet là ví gốc để lưu trữ USDT. Là một ví web trực tuyến, nó có xếp hạng bảo mật thấp hơn so với ví phần cứng và các hình thức lưu trữ lạnh khác. Điều đó nói rằng, nó cung cấp toàn quyền kiểm soát các private key của bạn, đây là một biện pháp bảo vệ quan trọng đối với việc nắm giữ USDT của bạn.

ví tether (usdt) omni walletví tether (usdt) omni wallet
ví tether (usdt) omni wallet

Ưu điểm chính của việc sử dụng OmniWallet là tiếp cận thị trường. Vì giao dịch USDT trên giao thức Omni được thiết lập tốt, nên việc mua và bán vào những thời điểm quan trọng dễ dàng hơn so với mã thông báo ERC20 trên blockchain Ethereum.

Một lợi ích chính của ví này là bất kỳ địa chỉ OmniWallet nào cũng cho phép bạn lưu trữ bitcoin cũng như USDT. Tuy nhiên, nhược điểm chính là giao diện người dùng OmniWallet chuối, không lý tưởng cho người mới bắt đầu. Việc điều hướng và thiết lập ví đã thu hút sự chỉ trích từ một số người dùng, với một số người chỉ ra rằng nó thậm chí không rõ ngay lập tức liệu ví có hỗ trợ USDT hay không.

#2 Tether Wallet

Ví này thì rất ít người biết, chủ yếu là các sàn giao dịch, họ xin cấp phép và tạo ra ví Tether trên sàn của họ. Cái này phức tạp với người mới và cả dân kỹ thuật vì nó đòi hỏi nhiều thứ, nên mình cũng không giải thích nhiều về dạng này.

#3 Ví Tether (USDT) Trên Sàn Giao Dịch

Đây là ví mà mọi người trữ phổ biến nhất hiện nay, nó chỉ có một rủi ro duy nhất, nếu sàn giao dịch bị hack hoặc bị sập thì xác cmn định là bạn có thể mất tiền và tất nhiên ở VN thì sẽ khó đòi quyền lợi.

Vì thế hãy nên chọn những sàn giao dịch uy tín và những sàn giao dịch lớn thôi nhé.

Theo Đầu Tư Tiền Ảo, thì bạn nên trữ trên các  sàn có trụ sở tại Mỹ như Coinbase, Bitfinex và 1 số sàn uy tín và nổi tiếng như Binance, Huobi,…

#4 Ví Ledger Nano

Ví ledger nano là một lựa chọn khá là thú vị và phải nói là rất an toàn nếu bạn muốn lưu trữ USDT bởi vì nó là một Ví Lạnh.

Trong năm 2020, Ledger đã tiến hành cập nhật tất cả các token ERC20 của Ethereum, và từ đó bạn có thể dễ dàng lưu trữ USDT trên Ledger.

Đặc biệt là phí gửi rút lại rất rẻ. Thông thường bạn rút USDT ERC20 từ sàn về mất 1$ phí. Nhưng khi dùng ledger, thì chỉ mất ~0.3$ thôi.

Nên đây là lựa chọn số 1 nếu bạn có ý định trữ nhé. Sập sàn cũng không lo lắng. Tránh tối đa việc bị hack.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Lạnh Ledger Nano S Chi Tiết Nhất

#5 TrustWallet

Trust Wallet là ví thuộc sở hữu của sàn giao dịch Binance cho nên có thể nói đây là ví có thể nói là an toàn và miễn phí bậc nhất hiện nay.

Chúng tôi đã có viết chi tiết về ví này trong bài bên dưới, các bạn có thể xem và tham khảo nhé.

Xem Thêm: Trust Wallet Là Gì? Ví có an toàn để lưu trữ BNB, BTC, ETH, XRP, TRX?

Ngoài ra, còn có rất nhiều ví đang dần dần hỗ trợ USDT mà chúng tôi sẽ cập nhật sau, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc lưu trữ USDT.

 

Cập nhật tin tức trên Twitter của Đầu Tư Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

Các từ khoá liên quan tìm trên google : Ví bitcoin, ví lạnh bitcoin, ví ethereum, ví ripple, ví xrp, ví eth, ví btc, ví tron, ví neo, ví bitcoin cash, ví bch, ví USDT, ví tether, ví eos, ví xmr, ví dash, ví zcash, ví ledger nano s, ví trezor, ví xlm, ví ada, ví cardano, ví etc, ví ethereum classic

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular