Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTOPBTC là gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin...

TOPBTC là gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Úc

-

TOPBTC là gì?

TopBTC là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của công ty DABTC PTY LTD đến từ Úc, ngoài những loại tiền ảo hàng đầu thế giới như Bitcoin, Ethereum, thì TopBTC còn niêm yết rất nhiều đồng altcoin không mấy phổ biến.

TopBTC

TopBTC

Ấn tượng tổng thể ban đầu của chúng về TopBTC là giao diện web nhìn đơn giản và khá đẹp. Và để biết thêm những thông tin về sàn giao dịch này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Blog tiền ảo nhé.

Tính năng của sàn giao dịch TOPBTC

Sàn TOPBTC hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn giao dịch TOPBTC ngoài hỗ trợ nhiều các loại token và coin phổ biến khác nhau, thì nó còn hỗ trợ nhiều đồng coin lạ như QQCoin, Chunghop (CHC) và một loại tiền pháp định là CNY. Các đồng coin phổ biến được sàn hỗ trợ là Bitcoin, Ethereum. Các loại altcoin khác được giao dịch nhiều tại sàn TOPBTC là:

topbtc-market

topbtc-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn TOPBTC thời điểm hiện tại là hơn 99.5 triệu USD, tương đương với hơn 15.398 BTC.

Phí giao dịch trên sàn TOPBTC như nào?

Sàn TOPBTC có lừa đảo (Scam) không

Tuy sàn TOPBTC hỗ trợ nhiều đồng coin lạ nhưng hiện tại sàn TOPBTC chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Tuy nhiên, một vài nhược điểm của sàn TopBTC là: Có nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người dùng, ít thông tin về công ty đứng sau, xác nhận email chậm.

Xem thêm thông tin về sàn TOPBTC

Lời kết

Trên đây là bài viết về “TOPBTC là gì? Tổng quan về sàn giao dịch TOPBTC và tiền điện tử của Úc” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều kiến thức hay về sàn TOPBTC này. Ưu điểm của sàn TOPBTC là có hỗ trợ tiền pháp định tuy không nhiều, phí giao dịch cạnh trạnh và có nền tảng giao dịch đẹp và đơn giản. Nhược điểm của sàn ít thông tin về công ty, nhiều phản hồi tiêu cực và không hỗ trợ giao dịch kí quỹ.

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn TOPBTC nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì về TOPBTC thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular