Trang chủTiền ẢoTOPBTC là gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin...

TOPBTC là gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Úc

-

TOPBTC là gì?

TopBTC là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của công ty DABTC PTY LTD đến từ Úc, ngoài những loại tiền ảo hàng đầu thế giới như Bitcoin, Ethereum, thì TopBTC còn niêm yết rất nhiều đồng altcoin không mấy phổ biến.

TopBTC

TopBTC

Ấn tượng tổng thể ban đầu của chúng về TopBTC là giao diện web nhìn đơn giản và khá đẹp. Và để biết thêm những thông tin về sàn giao dịch này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Blog tiền ảo nhé.

Tính năng của sàn giao dịch TOPBTC

Sàn TOPBTC hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn giao dịch TOPBTC ngoài hỗ trợ nhiều các loại token và coin phổ biến khác nhau, thì nó còn hỗ trợ nhiều đồng coin lạ như QQCoin, Chunghop (CHC) và một loại tiền pháp định là CNY. Các đồng coin phổ biến được sàn hỗ trợ là Bitcoin, Ethereum. Các loại altcoin khác được giao dịch nhiều tại sàn TOPBTC là:

topbtc-market

topbtc-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn TOPBTC thời điểm hiện tại là hơn 99.5 triệu USD, tương đương với hơn 15.398 BTC.

Phí giao dịch trên sàn TOPBTC như nào?

Sàn TOPBTC có lừa đảo (Scam) không

Tuy sàn TOPBTC hỗ trợ nhiều đồng coin lạ nhưng hiện tại sàn TOPBTC chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Tuy nhiên, một vài nhược điểm của sàn TopBTC là: Có nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người dùng, ít thông tin về công ty đứng sau, xác nhận email chậm.

Xem thêm thông tin về sàn TOPBTC

Lời kết

Trên đây là bài viết về “TOPBTC là gì? Tổng quan về sàn giao dịch TOPBTC và tiền điện tử của Úc” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều kiến thức hay về sàn TOPBTC này. Ưu điểm của sàn TOPBTC là có hỗ trợ tiền pháp định tuy không nhiều, phí giao dịch cạnh trạnh và có nền tảng giao dịch đẹp và đơn giản. Nhược điểm của sàn ít thông tin về công ty, nhiều phản hồi tiêu cực và không hỗ trợ giao dịch kí quỹ.

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn TOPBTC nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì về TOPBTC thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img