Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoVeriBlock – IEO đầu tiên trên nền tảng Bittrex – Có Nên...

VeriBlock – IEO đầu tiên trên nền tảng Bittrex – Có Nên Đầu Tư Không?

-

Cứ gần đến ngày, cả cộng đồng lại xôn xao về các IEO, và trong ngày hôm nay 02/04/2019, chúng ta không thể không bàn tới IEO VeriBlock – IEO đầu tiên trên sàn Bittrex. Chúng tôi – Blogtienao, như thường lệ sẽ giới thiệu sơ qua về con IEO VeriBlock này.

Giới Thiệu Về VeriBlock

VeriBlock và giao thức đồng thuận mới Proof-of-Proof (PoP) là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho phép bất kỳ blockchain nào thừa hưởng bảo mật Proof-of-Work chưa từng có của Bitcoin nhằm đảm bảo nó hoàn toàn phi tập trung (decentralized), không cần lòng tin (trustless), minh bạch (transparent) và không được phép (permissionless) viết tắt là “DTTP”.

IEO VeriBlock sàn BittrexIEO VeriBlock sàn Bittrex
IEO VeriBlock sàn Bittrex

Kể từ tháng 9 năm 2018, hàng ngàn người khai thác PoP tại hơn 50 quốc gia đã thực hiện thành công hơn 6.000.000 giao dịch PoP với Bitcoin, chiếm gần một nửa trong số tất cả các giao dịch Bitcoin ở mức cao nhất. Trong bốn năm qua, dự án VeriBlock đã thu hút các nhà đầu tư, đối tác và cố vấn chiến lược bao gồm Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara, Đồng sáng lập và Chủ tịch Bloq Matthew Roszak, Đồng sáng lập Bloq và Cựu nhà phát triển Bitcoin Core Jeff Garzik, Ethereum và Decentral Co – Người sáng lập Anthony Di Iorio, và Đối tác chung của Fenbushi Capital Bo Shen. Chi tiết bổ sung về dự án VeriBlock có thể được tìm thấy ở đây: https://www.veriblock.org

Tính năng chính của blockchain VeriBlock

Tính năng đầu tiên mà VeriBlock nhắm tới chính là bảo vệ nền tảng khỏi các cuộc tấn công 51%. Bảo mật giao dịch trên mạng khỏi các khoản giao dịch kép giống như những hoạt động mua Bitcoin, bán Bitcoin trên blockchain Bitcoin.

Bên cạnh đó, VeriBlock sẽ đưa ra các số liệu của những blockchain được nó bảo mật nhằm cảnh báo sàn giao dịch tiền điện tử, ví, nhà giao dịch khi có dấu hiệu của một cuộc tấn công 51% sắp sửa xảy ra.

Ngoài ra Mainnet VeriBlock đã được xây dựng và có đầy đủ chức năng. Token VeriBlock (VBK) được mua trong IEO của Bittrex sắp tới đang được sử dụng trên mạng chính, sẵn sàng sử dụng, và không phải nằm trên nền tảng ERC-20.

Thông tin IEO VeriBlock

Khách hàng mới có thể đăng ký tại Bittrex. Đối với tài khoản cá nhân, có số tiền mua tối thiểu 100 VBK (khoảng $ 10 USD) và số tiền mua tối đa 200.000 VBK (khoảng $ 20.000 USD). Trong IEO, Đồng VBK sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 0,10 USD (giá VBK sẽ được đặt bằng BTC trong vòng 24 giờ kể từ khi IEO bắt đầu). Lượng tiền được bán trong IEO, giả sử đạt được số lượng bán tối đa, sẽ chiếm 24,7% nguồn cung lưu thông ban đầu. Tiền xu VBK đã được khai thác và sẽ được Xenios SEZC, một công ty đặc khu kinh tế Cayman bán trong IEO. Chi tiết bổ sung có thể được tìm thấy dưới đây : 

Đợt mở bán IEO VeriBlock trên sàn Bittrex sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 02 tháng 4 năm 2019 (GMT+7) và kết thúc ngày 05 tháng 4 năm 2019 (GMT+7).

Hướng Dẫn Mua IEO VeriBlock

Do đây là IEO đầu tiên nên Ad không có hướng dẫn, cũng như không tìm thấy bản hướng dẫn trên sàn Bittrex, do đó cũng như mọi người, Ad sẽ trực tiếp tham gia để ghi lại quá trình mua bán nhằm cho anh em những kiến thức cơ bản để phục vụ  cho những IEO tiếp theo trên sàn Bittrex.

Lời Khuyên Đầu Tư IEO VeriBlock

Lưu ý, đây là lời khuyên cá nhân của Ad – là người đang viết bài này, không khuyến nghị làm theo, hãy cẩn trọng trước các khoản đầu tư của chính mình

Có khá nhiều vấn đề mà anh em bàn luận về con này cũng như phương thức triển khai trên sàn Bittrex nó hơi lạ, vì nó bán cả trên sàn và trên OTC nữa, ý ngầm trong đó thì rất khó biết, phải đợi khi nào IEO xong và lên sàn thì có lẽ chúng ta mới biết được chính xác nó như nào. Nhưng trước mắt, tớ thấy con này nó hơi chua : tổng cung 2.1 tỷ coin, trong khi giá IEO tận 0.1$, tính ra khi IEO xong, vốn hoá con này tận 210 triệu USD, nếu x3 x4 chả nhẽ bùng vốn hoá lên 420 – 840 triệu USD, có vẻ nó hơi bị hoang tưởng. Nếu bạn so sánh  với các con IEO khác thì sẽ rõ thôi. Nhưng nếu xét về thế lực đứng sau nó – CEO của Bittrex là Advisor của dự án này, và BittrexUpbit là một trong những sàn giao dịch lớn và uy nhất bậc nhất thế giới thì ta có thể tự an tâm phần nào về dự án này. Cũng như đây là IEO đầu tiên trên Bittrex nên nó sẽ không thể nhà đầu tư thất vọng đâu. Chốt lại một kết luận là hãy cứ tham gia, nhưng tham gia vào khoảng 200-1000 USD thôi nhé.

Kinh Nghiệm IEO VeriBlock

VeriBlock Có SCAM hay không?

Hiện tại thì chưa có bất kì ý kiến gì nói là VeriBlock lừa đảo. Do đó các bạn cứ yên tâm mà đầu tư, Vì đây là dự án do sàn Bittrex đã thẩm định, nên nếu nó không tốt thì nó sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới uy tín của sàn Bittrex. Tuy nhiên thời gian gần đây mình nhận được phản ánh, Một số tay lừa đảo họ lập ra website giả mạo nhằm huy động vốn với giá rẻ, và đây cũng là chiêu thức lừa đảo đi theo phong trào IEO. Chẳng hạn như trang web chính thức là veriblock.org thì bọn chúng lập ra trang veriblock.eu nhằm lừa đảo, do đó để chắc cú các bạn hãy kiểm tra chính xác, hoặc có thể lên chuyên mục đầu tư của Blogtienao cũng như inbox cho Blogtienao để hỏi nhé

 

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular