Trang chủTiền ẢoVertcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo VTC coin là...

Vertcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo VTC coin là gì?

-

Vertcoin là gì?

Vertcoin (VTC) là một loại tiền tệ mật mã, tương tự như BitcoinLitecoin, với một sự khác biệt lớn. Là tiền thân của phong trào tiền tệ số, các nhà phát triển Bitcoin ban đầu không thể nhận thức được tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn có thể nảy sinh để thách thức nhiệm vụ của nó như một đồng tiền phân cấp.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Lời khuyên cho các nhà đầu tư Bitcoin

Hàng triệu đô la đã được chi tiêu bởi các công ty khác nhau để xây dựng ứng dụng cụ thể mạch tích hợp (ASIC) máy tính trong một nỗ lực để khai thác độc quyền. Các thiết bị này làm cho nó như vậy GPU và CPU đã không còn hữu ích trong quá trình khai thác. Do đó, phần lớn các hoạt động khai thác và giao dịch Bitcoin hiện nay sẽ được xử lý bởi các trung tâm dữ liệu lớn đòi hỏi hàng triệu đô la đầu tư.

Bây giờ sức mạnh tính toán của Bitcoin hầu như được xử lý bởi các trung tâm dữ liệu lớn, tiền tệ đã nhanh chóng thay đổi từ một loại tiền tệ phân tán, phân cấp, sang một tập trung hơn và dễ bị tổn thương hơn. Các công ty như Cex.io thường xuyên đánh 40% điện năng tính toán PoW hàng ngày, và sẽ sớm có thể thực hiện 51% các cuộc tấn công theo ý chí, nếu họ chọn.

Do những vấn đề mà các chip ASIC đưa ra trên nền tiền tệ kỹ thuật số, một loại tiền tệ mới, Litecoin đã được tạo ra. Litecoin đã cố gắng sử dụng thuật toán băm Scrypt, có dung lượng lớn hơn SHA256, để ngăn chặn việc sử dụng ASIC. Tính đến tháng 1 năm 2014, hiện có Scrypt ASIC chip được triển khai bởi Trung Quốc để khai thác. Cho đến nay, khoảng 1000 Mhash của Gridseed ASIC chip đã được đưa trực tuyến và được sử dụng trên Litecoin và mạng middlecoin.com.

Xem thêm: Litecoin là gì? Sự khác biệt giữ Litecoin và Bitcoin

Đồng Vertcoin giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng tiền điện tử Vertcoin đã được khá nhiều sàn giao dịch niềm yết trong đó phải kể đến những sàn lớn và nhiều người dùng nhất là Sàn poloniex (cặp VTC/BTC), sàn Bittrex (cặp VTC/BTC), sàn YoBit (cặp VTC/BTC), sàn Jubi (cặp VTC/CNY) và một số sàn khác. Bạn có thể mua bán VTC coin qua các sàn này bằng cách truy cập các link sau:

– https://poloniex.com/exchange/#btc_vtc

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-VTC

– https://yobit.net/en/trade/VTC/BTC

Mình khuyên bạn khi mua bán giao dịch Vertcoin hay bất cứ Altcoin nào thì nên chọn sàn Polo hoặc Bittrex là 2 sàn uy tín, bảo mật và an toán được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký, tạo ví, mua bán cũng như cách bảo mật tài khoản của mình trên 2 sàn này thì có thể xem seri hướng dẫn 2 sàn này của Blog tiền ảo ở đây nhé.

  1. Seri hướng dẫn sàn Poloniex chi tiết từ A – Z cho người mới bắt đầu
  2. Seri hướng dẫn sàn Bittrex chi tiết từ A – Z cho người mới bắt đầu

Tỷ giá tiền ảo Vertcoin (VTC) hiện tại

Tỷ giá tiền ảo Vertcoin (VTC) hiện tại

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy giá trị của Vertcoin đang tăng trở lại rất mạnh mẽ sau khi tụt giảm ở thời điểm cuối tháng 6. Hiện tại khi Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 VTC = $0.562680 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $20,866,395 tương đới với 8,121 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Vertcoin của chúng tôi được cập nhật theo thời gian thực (Realtime) để nắm được biến động của đồng coin tiềm năng này nhé.

Theo https://vertcoin.org/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular