Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoWanchain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Wanchain Coin...

Wanchain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Wanchain Coin (WAN)

-

Wanchain (WAN) là gì?

Wanchain coin là một nền tảng cung cấp các công cụ cho lĩnh vực tài chính trên thị trường số, nó được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain có chức năng tương tự như một ngân hàng cho phép mọi người có thể tự động gửi và rút tiền trên nền tảng đồng thời cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài chính như cho vay vốn, trao đổi tài sản và thanh toán tín dụng dựa trên các đồng tiền ảo bằng việc triển khai giao thức cross chain (là giao thức kết nối giữa các mạng, cho phép thực hiện giao tiếp chéo giữa các nền tảng blockchain, ví dụ như có thể mua Bitcoin bằng Ethererum và ngược lại).

wanchain

WAN Coin là đồng tiền ảo chính trong nền tảng được để thanh toán cho các hoạt động mua bán hay giao dịch trong Wanchain như dùng để trả phí cho các giao dịch trên Wanchain và các giao dịch xuyên chuỗi, hay ký quỹ để đảm bảo cho các giao dịch xuyên chuỗi được thực hiện tốt.

Tính năng và đặc điểm của Wanchain Coin

Về cơ bản, Wanchain không chỉ là một giao thức xuyên chuỗi toàn cầu mà còn là một sổ cái ghi lại các giao dịch giữa mọi người trong chuỗi. Sổ cái này không chỉ hỗ trợ hợp đồng thông minh mà còn bảo vệ sự riêng tư.

Một số tính năng cốt lõi của Wanchain bao gồm:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Wanchain Coin

Đội ngũ phát triển của Wanchain Coin

Đối với các nhà phát triển, nhóm Wanchain bao gồm ba tiến sĩ về toán học ứng dụng. Những người lãnh đạo Wanchain bao gồm: Jack Lu, Boris Yang, Zane Liang, Ying Zhang, Demmon, Shi, Eric Swartz và Lizzie Lu.

Team-wanchain

Ngoài ra, các bạn xem thêm các thành viên khác của Wanchain Coin tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo WAN Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa WAN được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 4.37 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiềnảo viết bài viết này là 11/4/2018 thì giá đồng tiền ảo Wanchain Coin là 4.51 USD/1 coin.

ty-gia-wanchain

Hiện tại đồng tiền kỹ thuật số WAN có tổng vốn hóa đang là hơn 478.5 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 37.9 triệu USD, và đang ở vị trí 29 của theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 210.000.000 WAN, số coin đang được khai thác là 106.152.493 WAN. Bạn có thể xem Tỷ giá Wanchain Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán WAN Coin ở sàn giao dịch nào?

market-wanchain

Tại thời điểm hiện tại thì bạn chỉ có thể mua bán hay giao dịch đồng WAN coin tại hai sàn giao dịch gồm BinanceKucoin qua các cặp WAN/BTC, WAN/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng coin WAN ở ví nào?

Trước đây khi mới ICO thì Wanchain được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 vì thế bạn có thể lưu trữ được WAN trên các ví hỗ trợ Token ERC20, nhưng mới đây thì Wanchain đã phát triển nên tảng Blockchain của riêng mình và khởi chạy phiên bản hoàn chỉnh (mainnet). Vậy nên giờ đây bạn có thể lưu trữ WAN coin trên nền tảng ví riêng của nó.

Hiện tại, ví Wanchain hỗ trợ cho các nền tảng Windown, MAC OS và Linux. Bạn có thể download về máy tính và cài đặt tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ WAN coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Wanchain Coin (WAN)

Lời kết

Trên đây là những kiến thức tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Wanchain Coin (WAN) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm hiểu biết về WAN coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa WAN với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular