Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoWEX là gì? Điều cần biết về sàn giao dịch Bitcoin và...

WEX là gì? Điều cần biết về sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin WEX

-

Sau khi sàn giao dịch Bitcoin lâu đời và lớn nhất thế giới là BTC-e bị chính phủ Mỹ niêm phong vì nghi ngờ do rửa tiền, rất nhiều người đầu tư tại sàn đó lo lắng rất nhiều về khoản tiền mà mình đã đầu tư vào sàn đó.

Để làm yên tâm khách hàng của mình, không lâu sau đó, các nhà lãnh đạo của BTC-e đã cho ra mắt một sàn giao dịch mới với giao diện website giống với sàn cũ trước đó và dữ liệu của khách hàng được giữ nguyên tại sàn mới. Sàn giao dịch mới đó có tên WEX, vậy WEX là gì? Chúng có những đặc điểm nào khác sàn cũ không? Sau đây là những kiến thức cần biết về sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin mới của BTC-e mà Blog tiền ảo muốn giới thiệu đến các bạn. Cùng theo dõi nhé!

WEX là gì?

WEX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo ra mắt vào tháng 9 năm 2017, có địa chỉ website là sử dụng tên miền tại New Zealand nhưng được đăng ký giấy phép kinh doanh tại Singapo, cũng như được cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận và được cấp phép theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của Singapore (SFA) trước khi đi vào hoạt động. Điều này ít nhiều làm cho sàn WEX trở nên uy tín và đáng tin hơn. Khi hoạt động, Wex đã phát hành đồng xu Wex, một đồng tiền thưởng, có thể được dùng để mua bán trên nền tảng của chúng.

wex-la-gi-1

wex-la-gi-1

Khi ra mắt, tuy WEX công khai tuyên bố không nhận được bất kỳ một khoản đầu tư nào từ BTC-e. Nhưng theo một bài tin tức tại Coindesk (là một trong 5 web tin tức về bitcoin lớn nhất thế giới) vào tháng 9, đã chứng minh WEX thực sự là một phần của BTC-e, khi nó được tạo ra để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũ BTC-e về các hoạt động Bitcoin và tiền ảo. Vì vậy mà tại WEX không cần phải quảng bá quá nhiều cũng như áp dụng các biện pháp bảo mật quá cao mà cũng có lượng người dùng nhất định.

Tính năng của sàn giao dịch WEX

Phí trên sàn WEX như nào

phi-wex

phi-wex

Phí tiền ảo và USD trên Wex

Phương thức thanh toán trên WEX

Sàn WEX cung cấp khá nhiều phương thước thanh toán trực tuyến cho các loại tiền pháp quy, nhưng chủ yếu là có sẵn tại Nga như ADVCash, Perfect Money…Ngoài ra nó cũng cho phép thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng nhưng với lệ phí khá cao. Nó không cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng, điều này khá là bất tiện với nhiều người

Sàn WEX có lừa đảo không?

Có thể do nó là một bộ phận của sàn BTC-e cũ nên tính tới thời điểm hiện tại thì WEX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công thành công nào của các Hacker.

Lời kết

Với tư cách là một sàn kế nhiệm BTC-e nên vì vậy mà chỉ mới ra mắt vài tháng nhưng WEX đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Cùng với việc quan tâm đến vấn đề pháp luật ngay từ đầu, hứa hẹn răng sàn WEX sẽ hoạt động được lâu bền. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn WEX nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Wex thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular