Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoWhole Network (NODE) là gì? Hướng dẫn đầu tư NODE trên Huobi...

Whole Network (NODE) là gì? Hướng dẫn đầu tư NODE trên Huobi Prime

-

Prime lần này của Huobi có vẻ đến sớm hơn mọi lần. Huobi Global sẽ chính thức ra mắt dự án Huobi Prime lần thứ 6, có tên là Whole Network (NODE), vào lúc 20:00 (GMT +8) ngày 11 tháng 9 năm 2019.

Whole Network (NODE) dự án Huobi Prime

Whole Network (NODE) dự án Huobi Prime

Giới thiệu về Prime 6 – Whole Network (NODE)

Chi tiết dự án

Điều kiện tham gia

Trong giai đoạn này, sẽ có (2) cách tham gia Prime:

(1)Nắm giữ tối thiểu hàng ngày 1000HT bắt đầu từ danh sách Prime thứ 5 đến vòng Prime sắp tới (tức là HT Giữ định kỳ 00: 00: 00, ngày 15 tháng 8 năm 2019 – 23:59, ngày 10 tháng 9 năm 2019 GMT +8)

(2)Mua điện thoại Acute Angle của Whole Network để nhận đủ điều kiện tham gia tương đương với 3000HT (Chi tiết tại đây).

Whole Network (NODE) Là Gì?

NODE là một loại tiền điện tử trong hệ sinh thái của Whole Network. NODE giống như “nhiên liệu” của hệ sinh thái. Nó thúc đẩy hoạt động của “Động cơ sinh thái” thông qua việc “đốt nhiên liệu” để giữ hệ sinh thái ổn định.

NODE sẽ được tạo ra bởi hành vi người dùng và đóng góp đến xây dựng hệ sinh thái, chủ yếu thông qua sử dụng điện thoại di động Node để lấy phần thưởng mã thông báo NODE. Khi người dùng có được điện thoại Node sẽ có một Node ID riêng biệt bằng cách đốt một số lượng NODE nhất định trong Node Store, sau đó kích hoạt hành vi người dùng để nhận phần thưởng là NODE. Tức là hành vi sử dụng trên điện thoại của bạn sẽ được trả thượng bằng NODE. Các ưu đãi của Nhà phát triển và airdops cũng sẽ được trao cho việc tải ứng dụng, xem quảng cáo và chia sẻ nội dung trên Node Store.

Tương lai của Whole Network (NODE)

Với sự tham gia của của nhiều nhà phát triển đồng thời nhiều người tham gia vào hệ sinh thái cùng với cơ chế đốt NODE. Giống các than đá, dầu mỏ hay các nguyên liệu hóa thạch khác, NODE là tài nguyên không thể tái tạo, theo thơi gian NODE sẽ ngày một khan hiếm đồng nghĩa với giá trị của NODE sẽ được gia tăng.

Hướng Dẫn Đầu Tư Whole Network (NODE) Trên Huobi Prime

Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi thì có thể đăng ký https://daututienao.com/go/huobi

Thông thường thì 5 vé khả năng trúng sẽ cao hơn hơn. Nhưng cũng tùy vào độ may mắn của bạn.

Đối với những tham gia bằng cách mua điện thoại Acute Angle của Whole Network sẽ được 3,000HT quota chỉ cần giữ 300HT thay vì 3000HT.

Dự đoán tỷ lệ trúng về Prime6 Whole Network

Cap lần này khá bé nên mình dự đoán tỷ lệ trúng lần này sẽ cao hơn Prime trước. Có thể nó sẽ x12 vòng 1 và x6 so với vòng 2.

Có thể lần này số lượng người chơi sẽ giảm do thị trường đang không được ổn định. Nếu dúng như dự đoán thì vòng 1 tỉ lệ trúng sẽ cao hơn so với Prime5 và vòng 2 sẽ được chia NODE nhiều hơn.

 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular