Trang chủTiền ẢoWINk là gì? Chi tiết dự án IEO lần thứ 7...

WINk [WIN] là gì? Chi tiết dự án IEO lần thứ 7 trên Binance Launchpad

-

Wink WIN

Wink WIN

Tiếp nối sự thành công của dự án Launchpad lần 6 ELROND. WINk (WIN) là dự án IEO thứ 7 trên Binance Launchpad. Cũng như các quy tắc cơ bản để tham gia IEO, bạn buộc phải có tài khoản trên sàn Binance và phải KYC thành công. Nếu chưa có tài khoản, các bạn vui lòng đăng ký tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn cách mua IEO trên sàn Binance.

Dự án WINk

Tính năng chính và nổi bật

Đề xuất giá trị

Nền tảng dựa trên TRON WINk sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng độc đáo và hấp dẫn:

Ngoài ra, các cải tiến độc đáo trong token WIN và chế độ “play to mine” sẽ “được lòng” người dùng VIP, tạo ra một nền tảng “tận tâm, trung thành”.

Đồng tiền điện tử WIN

Token WIN là gì?

WIN là một token gốc (native token) trong hệ sinh thái của WINk. Đồng WIN được phát hành dưới hai dạng: TRC-20 và BEF-2.

Thông tin về token WIN

Thông tin về token WIN

Hệ sinh thái token WIN

+ WIN TRC-20:

Token WIN TRC-20 là token tiện ích (Utility Token) được xây dựng trên blockchain TRON. Đây là token gốc được sử dụng trong nền tảng WINk, khuyến khích sự tham gia tích cực từ các bên liên quan chính bao gồm nhà phát triển và người dùng.

Sau đây là danh sách không đầy đủ các trường hợp sử dụng chính của token WIN TRC-20:

 1. Được sử dụng trong hệ sinh thái của WIN, dành cho nhà phát triển và người dùng.
 2. Dùng để Staking
 3. Giữ quyền quản trị (Governance Rights). Nghĩa là người dùng có quyền vote cho hướng phát triển của WINk, tùy vào lượng token mà họ stake.
 4. Staking WIN để được nhận RainPower. Tích lũy RainPower đến một hạn định để đổi TRON (TRX)
 5. Nhận Airdrop
 6. Giảm phí dịch vụ: Khi tham gia vào nền tảng WINk, người dùng phải trả phí dịch vụ. Nhưng nếu họ có hold WIN thì sẽ được giảm phí.
 7. Tham gia các sự kiện độc quyền trên nền tảng; chẳng hạn như các giải đấu poker nổi tiếng hoặc tặng xe hơi

+ WIN BEF-2:

Token WIN BEF-2 được xây dựng trên blockchain của Binance và là loại token được bán trong đợt IEO này. Sau đó chúng sẽ được niêm yết trên sàn Binance dùng để giao dịch và tăng tính thanh khoản.

Phân phối WIN

Về Seed Sale:

Về Binance Launchpad Sale:

Ví lưu trữ

Do WIN còn mới nên chưa được nhiều ví hỗ trợ. Token ở dạng BEP-2 nên mọi người có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn Binance luôn nhé.

Quản lý token và cách sử dụng quỹ

Kể từ 18/7/2019, WIN đã không sử dụng bất kỳ khoản tiền nào đã được huy động. Tuy nhiên, mọi khoản tiền huy động được sẽ được chi tiêu theo các phân bổ sau:

Team sẽ giữ tiền trong một ví lạnh đa chữ ký.

Lịch phát hành token WIN

Biểu đồ sau đây biểu thị số lượng token WIN dự định sẽ được phát hành hàng tháng:

Lịch phát hành WIN

Lịch phát hành WIN

Lộ trình và cập nhật của dự án WINk (WIN)

Quý 3/2019

Quý 4/2019

Quý 1/2020

Quý 2/2020

Tổng quan về nhóm phát triển WINk

Bên cạnh đó, dự án còn quy tụ dàn kỹ sư, nhà phát triển nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng cũng như là cựu nhân viên của những công ty hàng đầu thế giới.

Dữ liệu giao dịch của WINk

Thanh khoản

Token WIN không được giao dịch tích cực kể từ ngày xuất bản báo cáo này.

Tổng quan về kỹ thuật của WINk

Nhóm vẫn chưa mở nguồn tất cả các kho lưu trữ. SDK và API cho nền tảng WINk sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2020.

Sản phẩm & Các số liệu của WINk

Là bên đầu tiên tham gia vào không gian gaming trustless & permissionless, WINk (TRONbet) hiện là ứng dụng được xếp hạng cao nhất về người dùng, số lượng giao dịch và khối lượng giao dịch – theo báo cáo từ các trang theo dõi dApp DAppRadar và DappReview.

Dữ liệu giao dịch WINk

Dữ liệu giao dịch WINk

 

Khối lượng hàng ngày của WINk nằm ở khoảng trung bình 10 triệu USD với hơn 4.000 người dùng hoạt động hàng ngày. WINk cũng tự hào là nền tảng có dữ liệu lưu trữ mạnh mẽ và sẽ tiếp tục cải thiện khi người dùng onboarding được tối ưu hóa.

Dữ liệu người dùng mới WINk

Dữ liệu người dùng mới WINk

Dice

Dice WINk

Dice WINk

Dice là trò chơi hàng đầu khi nền tảng lần đầu tiên ra mắt vào cuối năm 2018. Người chơi chọn một số và dự đoán liệu chúng sẽ roll over hay under.

Moon

Moon WINk

Moon WINk

Trong Moon, người chơi được trả tiền dựa trên cấp số nhân bắt đầu từ 1x và có thể đạt hơn 250x. Số nhân tăng đều đặn, nhưng có thể giảm xuống 0 tại bất kỳ điểm nào. Người chơi có thể rút tiền bất cứ lúc nào và nhận được giá trị theo cấp số nhân.

Ring & Duel

Ring WINk

Ring WINk

Ring & Duel là một trò chơi đơn giản mà hấp dẫn. Trong đó người chơi chọn màu mà họ dự đoán bánh xe sẽ dừng tại đó. Phần thưởng tại màu xám gấp 2 lần cược, đỏ gấp 3, xanh gấp 5 và vàng gấp 50.

Ring và Duel WINk

Ring và Duel WINk

Slot

Slot WINk

Slot WINk

WINk đã hợp tác với các nhà phát triển máy đánh bạc hàng đầu để mang đến trải nghiệm sòng bạc “chính thống”.

Table Game

PK WINk

Cung cấp bộ table game đầy đủ thường thấy trong các sòng bạc; như blackjack, roulette, baccarat, sic bo và poker Nga.

Poker

Poker WINk

Poker WINk

WINk đã tạo ra một sản phẩm poker trực tuyến kết hợp tính minh bạch của công nghệ blockchain với trải nghiệm người dùng liền mạch.

Dữ liệu cộng đồng của WINk

WINk tự hào là một trong những cộng đồng lớn nhất trong blockchain, với các thành viên tích cực tham gia trên nhiều kênh mạng xã hội.

WinDrop

Cơ chế phân phối phần thưởng WinDrop cho cộng đồng là một trong những chiến lược phát triển cộng đồng đầu tiên. WinDrop sẽ diễn ra hàng ngày và sẽ khuyến khích mọi người tham gia hệ sinh thái với TRX. Số TRX được phân phối cho mỗi người dùng sẽ tỷ lệ thuận với số Win Power mà họ đã tích lũy được từ staking WIN

Airdrops token WIN

Các airdrops token WIN sẽ hoạt động như một động lực bổ sung, nhằm thu hút người dùng và nhà phát triển tiến vào nền tảng. Để khuyến khích sự tham gia, WINk dự định phân phối WIN cho các holder TRX, BTT và nhiều token dựa trên TRC khác. Nếu người dùng đang hold token được chỉ định, họ sẽ có đủ điều kiện nhận airdrops WIN.

Giải đấu

Nền tảng cũng sẽ tổ chức một số giải đấu để thu hút cộng đồng WINk và người hâm mộ TRON nói chung. Gần đây, nhóm đã tổ chức Cup Poker từ thiện đầu tiên cùng với Binance, TRON và Litecoin. Sự kiện này đã quy tụ đồng sáng lập & CEO của Binance Changpeng Zhao, nhà sáng lập TRON Justin Sun, nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee và các nhà lãnh đạo khác từ các ngành khác như NBA, eSports và giải trí.

Quan hệ đối tác với TRON

Nhóm WINk có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với TRON nhằm tận dụng những cơ hội mà hệ sinh thái của TRON mang lại. Token WIN sẽ được xây dựng dựa trên nhu cầu và thanh khoản hiện tại của ANTE bằng cách mang đến các bên liên quan từ TRON, BitTorrent và các cộng đồng khác trên blockchain.

Sắp tới, TRON sẽ tiếp tục bổ sung một số tiện ích vào mạng và WINk là một trong những bên áp dụng sớm nhất.

Kênh cộng đồng và xã hội

Làm sao để sở hữu token WIN?

 1. Tham gia IEO Elrond
 2. Tham gia các sự kiện airdrop, windrop độc quyền của dự án
 3. Mua WIN trên sàn Binance

Cách sinh lời từ đồng WIN

 1. Bạn có thể mua token trên sàn Binance rồi giao dịch như BTC hay ETH
 2. Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn có thể kiểm tra xem Binance có hỗ trợ cách kiếm tiền bằng Lending đối với WIN không nhé

Có nên đầu tư vào WIN không?

Về vấn đề này, Blogtienao hi vọng bài viết chi tiết trên có thể giúp ích cho mọi người trong việc đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.

Chi tiết chào bán Wink (WIN) trên Binance Launchpad

Thời gian quay số

Phân bổ vé số

Số vé sẽ được tính bằng số lượng BNB mà bạn nắm

Các bạn phải hold số BNB trung bình theo số ngày quy định. Ví dụ, Launchpad 7 này quy định bạn hold trong 7 ngày và số BNB sẽ được sao chụp lúc 7h sáng mỗi ngày theo giờ Việt Nam. Trong 7 ngày, nếu 6 ngày đầu bạn không hold BNB, và ngày cuối cùng mới chơi thì bạn sẽ cần phải hold 1800 BNB trong ngày cuối (1800 chia 7 bằng 257, lớn hơn 250 và sẽ nhận được 25 vé).

Dự Đoán về IEO thứ 8 trên Launchpad

Như vậy bạn đã hiểu vài thông tin cơ bản. Tuy nhiên, mình muốn các bạn nắm rõ dự án này cũng như dự án sau để có những quyết định đầu tư đúng đắn. Có khá nhiều bạn hỏi về vấn đề này nên Ad viết luôn phần này để các bạn chú ý

Vì thế Ad nghĩ từ IEO 8 trở đi, giá BNB sẽ giữ giá tốt hoặc ít nhất là sẽ không SML như bây giờ. Còn luật chơi thì vẫn như cũ. Nhưng nếu có gì mới thì Ad sẽ công bố trên Fanpage cho mọi người cùng biết. Mọi người nhớ chú ý theo dõi nhé.

Phân tích cơ bản về IEO WINk (WIN)

Nhiều ý kiến trái chiều

Có thể nói, hôm ra mắt sự kiện này có rất nhiều ý kiến trái chiều diễn ra, chẳng hạn như:

Vậy chúng ta nên hay không nên đầu tư lần này? Theo quan điểm cơ bản của Ad thì:

Dự đoán tỷ lệ trúng

Về IEO lần này, Hardcap bán ra tới 6 triệu USD, gần gấp đôi IEO lần trước là 3.25 triệu USD. Và theo cách tính toán mới:

CZ đang nhắm tới những bạn vốn ít, những bạn mà đại đa số các lần trước đều không trúng thưởng khi chỉ có 50 BNB. Kèm theo sự phẫn nộ khi bị đu đỉnh và không trúng lần trước, sẽ có cơ số rất rất nhiều bạn bỏ cuộc, tất cả những điều này sẽ giúp cơ hội trúng tăng lên nhiều so với lần trước. Vì thế, Ad dự đoán tỷ lệ trúng sẽ nằm trong khoảng 18-25%. Nghĩa là bạn sở hữu 5 vé bạn sẽ có cơ hội trúng 1 vé, và có thể mua được $30 giá trị token.

Dự đoán giá WIN

Nhiều câu hỏi đặt ra là liệu dự án này sẽ tăng bao nhiêu lần? Điều này thì không ai có thể biết trước được là các Dev và CZ muốn đẩy lên bao nhiêu. Theo dự đoán của Ad thì cao lắm sẽ chỉ là x5 – x6. Lọt top 50 trên Coinmarketcap với vốn hoá lên tới khoảng 500 – 600 triệu USD. Liệu có ảo tưởng không?

Không rõ, bởi vì Tronbet – tên cũ của WINk là một Dapp khá nổi tiếng với doanh thu hàng ngày lên tới 5 – 8 triệu USD. Là một sản phẩm đã có sẵn, đã có doanh thu đều đặn, vì thế Ad không ngạc nhiên khi nó có thể đẩy mức vốn hoá lên rất cao. Nhưng nếu chỉ x5 thì tóm lại là không lãi nhiều nếu như BNB SML. Do đó các bạn hãy tự tính toán rủi ro và tự chịu trách nhiệm cho khoản đầu tư của chính mình nhé

Đó là vài thông số để cho bạn dự đoán và tự quyết định là có nên tham gia hay không nhé.

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã thông tin đến bạn về IEO thứ 7 trên Binance Launchpad cũng như cách thức tham gia. Blogtienao cảm ơn bạn đã xem bài viết này và chúc bạn đầu tư thành công!

blogtienao watermark1

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular