Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoWINk (WIN) là gì? Tìm hiểu từ A-Z về WIN Trên Binance...

WINk (WIN) là gì? Tìm hiểu từ A-Z về WIN Trên Binance Launchpad

-

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu về WINk (WIN) là dự án IEO thứ 7 trên Binance Launchpad cũng như các quy tắc cơ bản để tham gia IEO lần này. Nhưng để tham gia thì bạn bắt buộc phải có tài khoản trên sàn giao dịch Binance và phải KYC thành công. Nếu chưa có tài khoản các bạn vui lòng đăng ký tại đây

Chi Tiết Chào Bán Wink (WIN) Trên Binance Launchpad

Giới thiệu về đồng này thì các bạn có thể xem bên dưới, chúng tôi đã dịch rất đầy đủ và chi tiết

Thời gian quay số

Phân bổ vé số

Số vé sẽ được tính bằng số lượng BNB mà bạn nắm

Các bạn phải nắm giữ số BNB trung bình theo số ngày quy định, ví dụ Launchpad 7 này sẽ quy định bạn hold trong 7 ngày và số BNB sẽ được sao chụp lúc 7h sáng mỗi ngày theo giờ Việt Nam. Trong 7 ngày, nếu 6 ngày đầu bạn không hold BNB, và ngày cuối cùng mới chơi thì bạn sẽ cần phải hold 1800 BNB trong ngày cuối (1800 chia 7 bằng 257, lớn hơn 250 và sẽ nhận được 25 vé).

Dự Đoán về IEO thứ 8 trên Launchpad

Như vậy bạn đã hiểu vài thông tin cơ bản, tuy nhiên mình muốn các bạn nắm rõ dự án này cũng như dự án sau để có những quyết định đầu tư đúng đắn, cũng có khá nhiều bạn hỏi về vấn đề này nên Ad viết luôn phần này để các bạn chú ý

Vì thế Ad nghĩ từ IEO 8 trở đi, giá BNB sẽ giữ giá tốt hoặc ít nhất là sẽ không SML như bây giờ. Còn luật chơi thì vẫn như cũ, nhưng nếu có gì mới thì Ad sẽ công bố trên Fanpage cho mọi người cùng biết nhé. Mọi người nhớ chú ý theo dõi.

Phân Tích Cơ Bản về IEO WINk (WIN)

Nhiều Ý Kiến Trái Chiều

Có thể nói, hôm ra mắt sự kiện này có rất nhiều ý kiến trái chiều diễn ra, chẳng hạn như là:

Vậy chúng ta nên hay không nên đầu tư lần này? Theo quan điểm cơ bản của Tôi thì:

Dự Đoán Tỷ Lệ Trúng

Về IEO lần này, Hardcap bán ra tới 6 triệu USD, gần gấp đôi IEO lần trước là 3,25 triệu USD. Và theo cách tính toán mới:

Thì CZ đang nhắm tới những bạn vốn ít, những bạn mà đại đa số các lần trước đều không trúng thưởng khi chỉ có 50 BNB. Kèm theo sự phẫn nộ khi bị đu đỉnh và không trúng lần trước, sẽ có cơ số rất rất nhiều bạn bỏ cuộc, tất cả những điều này sẽ giúp cơ hội trúng sẽ tăng lên nhiều so với lần trước. Tôi dự đoán tỷ lệ trúng sẽ nằm trong khoảng 18-25% (Nghĩa là bạn sở hữu 5 vé bạn sẽ có cơ hội trúng 1 vé, và có thể mua được 30$ giá trị token).

Dự Đoán Giá WIN

Nhiều câu hỏi đặt ra là liệu dự án này sẽ tăng bao nhiêu lần? Điều này thì không ai có thể biết trước được là các Dev và CZ muốn đẩy lên bao nhiêu. Theo dự đoán của tôi thì dự án này sẽ chỉ cao lắm là x5 – x6. Lọt top 50 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap với vốn hoá lên tới khoảng 500-600 triệu USD. Liệu có ảo tưởng không?

Không rõ, bởi vì Tronbet – tên cũ của WINk là một Dapp khá nổi tiếng với doanh thu hàng ngày lên tới 5-8 triệu USD. Là một sản phẩm đã có sẵn, đã có doanh thu đều đặn, vì thế tôi không ngạc nhiên khi nó có thể đẩy mức vốn hoá lên rất cao. Nhưng nếu chỉ x5 thì tóm lại là không lãi nhiều nếu như BNB SML. Do đó các bạn hãy tự tính toán rủi ro và tự chịu trách nhiệm cho khoản đầu tư của chính mình nhé

Đó là vài thông số để cho bạn dự đoán và tự quyết định là có nên tham gia hay không nhé.

Chi Tiết Về Dự Án WINk (WIN)

WIN hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng chơi game hàng đầu của ngành công nghiệp blockchain, một nơi mà người dùng vừa có thể chơi, tương tác xã hội và stake trên nhiều hệ sinh thái blockchain.

WINK (WIN) là gì? Tìm hiểu chi tiết từ A-Z về WINK (WIN)

Tổng quan về dự án

Tính năng chính và nổi bật

Wink là gì?

Mục tiêu

WINk đặt mục tiêu xây dựng một nền tảng chơi trò chơi hàng đầu trên blockchain thông qua việc giới thiệu nhất quán các ứng dụng chất lượng cao. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách tận dụng trải nghiệm của team WINk để thiết kế trò chơi/hệ sinh thái; và cho phép các nhóm phát triển, người dùng khác góp phần vào sự phát triển và định hướng của nền tảng thông qua cơ chế quản trị độc đáo.

Đề xuất giá trị

Nền tảng dựa trên TRON WINk sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng độc đáo và hấp dẫn:

Qua việc cung cấp cho người dùng quyền giám sát tiền của họ và triển khai DApps một cách minh bạch, xu hướng chính của WINk là hướng về người dùng/người chơi. Các cải tiến như token WIN độc quyền và chế độ “play to mine” sẽ “được lòng” người dùng VIP, tạo ra một nền tảng “tận tâm, trung thành”.

Token sale và Kinh tế

Phân phối nguồn cung token

Tổng quan về Seed Sale

Tổng quan về Binance Launchpad Sale

Hệ sinh thái token WIN

Token WIN là token tiện ích TRC-20 được xây dựng trên blockchain TRON. Đây là tài sản kỹ thuật số gốc được sử dụng trong nền tảng WINk và khuyến khích sự tham gia tích cực từ các bên liên quan chính bao gồm nhà phát triển và người dùng.

Sau đây là danh sách không đầy đủ các trường hợp sử dụng chính của token WIN:

Quản trị token và cách sử dụng quỹ

Kể từ ngày 18 tháng 7 năm 2019, WIN đã không sử dụng bất kỳ khoản tiền nào đã được huy động. Tuy nhiên, mọi khoản tiền huy động được sẽ được chi tiêu theo các phân bổ sau:

Team sẽ giữ tiền trong một ví lạnh multisig.

Lịch phát hành token WIN

Biểu đồ sau đây biểu thị số lượng các token WIN dự định sẽ được phát hành vào lưu thông hàng tháng.

Lộ trình và cập nhật

Quý 3/2019

Quý 4/2019

Quý 1/2020

Quý 2/2020

Tổng quan về nhóm phát triển

Dữ liệu giao dịch

Thanh khoản

Token WIN không được giao dịch tích cực kể từ ngày xuất bản báo cáo này – token sẽ có sẵn thông qua cổng thông tin Binance Launchpad.

TỔNG QUAN VỀ KỸ THUẬT

Nhóm vẫn chưa mở nguồn tất cả các kho lưu trữ. SDK và API cho nền tảng WINk sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2020.

Sản phẩm & Các số liệu

Là người đầu tiên tham gia vào không gian chơi game  trustless & permissionless, WINk (TRONbet) hiện là ứng dụng được xếp hạng cao nhất về người dùng, số lượng giao dịch và khối lượng giao dịch, như báo cáo của các trang theo dõi dApp DAppRadar và DappReview.

Khối lượng hàng ngày của WINk thường nằm ở khoảng trung bình 10 triệu USD với hơn 4.000 người dùng hoạt động hàng ngày. WINk cũng tự hào có dữ liệu lưu giữ mạnh mẽ và sẽ tiếp tục cải thiện khi người dùng onboarding được tối ưu hóa.

Dice

Dice là trò chơi hàng đầu khi nền tảng lần đầu tiên ra mắt vào cuối năm 2018. Người chơi chọn một số và dự đoán liệu chúng sẽ roll over hay under.

Moon

Moon là một trò chơi mà trong đó người chơi được trả tiền dựa trên cấp số nhân bắt đầu từ 1x và có thể đạt mức cao hơn 250x. Số nhân tăng đều đặn, nhưng có thể giảm xuống 0 tại bất kỳ điểm nào. Người chơi có thể rút tiền bất cứ lúc nào và nhận được giá trị theo cấp số nhân.

Ring & Duel

Ring & Duel là một trò chơi đơn giản và hấp dẫn, trong đó người chơi chọn màu mà họ dự đoán bánh xe sẽ dừng tại đó – phần thưởng màu xám gấp 2 lần cược, đỏ gấp 3, xanh gấp 5 và vàng gấp 50.

Slot

WINk đã hợp tác với các nhà phát triển máy đánh bạc hàng đầu để mang đến trải nghiệm sòng bạc “chính thống”.

Table Game

Cung cấp bộ table game đầy đủ thường thấy trong các sòng bạc, bao gồm blackjack, roulette, baccarat, sic bo và poker Nga.

Poker

WINk đã tạo ra một sản phẩm poker trực tuyến kết hợp tính minh bạch của công nghệ blockchain với trải nghiệm người dùng liền mạch.

Thông tin về blockchain

WIN được xây dựng trên giao thức TRON. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo phần Blockchain & Dữ liệu mạng trên Báo cáo nghiên cứu Binance của TRON.

Dữ liệu cộng đồng

WINk tự hào là một trong những cộng đồng lớn nhất trong blockchain, với các thành viên tích cực tham gia trên nhiều kênh mạng xã hội.

WINk có nhiều kênh mua lại người dùng do nó chịu ảnh hưởng sâu sắc từ cộng đồng TRON và Bittorrent. Với việc mua lại BitTorrent và cơ sở người dùng MAU lên tới 100 triệu thành viên, TRON hiện đang tạo thành một mạng lưới phi tập trung lớn nhất trên thế giới. Việc giới thiệu nhóm người dùng này với WINk đã cung cấp các cơ hội mới để thử nghiệm các tài sản kỹ thuật số và tiếp tục tạo ra sự áp dụng rộng rãi cho hệ sinh thái.

WinDrop

WINk sẽ giới thiệu cơ chế phân phối phần thưởng WinDrop cho cộng đồng như một trong những chiến lược phát triển cộng đồng đầu tiên. WinDrop sẽ diễn ra hàng ngày và sẽ mang lại sự khuyến khích cho những người tham gia hệ sinh thái với TRX. Lượng TRX được phân phối cho mỗi người dùng sẽ tỷ lệ thuận với lượng Win Power mà họ đã tích lũy được từ việc đặt cược WIN.

WinDrop cũng sẽ giúp token của DApp bên thứ 3 nắm bắt giá trị lâu dài bằng cách cho phép người chơi của các dự án này có quyền truy cập vào nhóm phần thưởng lớn hơn. Cho dù đó là dự án độc lập khởi động DApp hay studio game AAA lần đầu tiên xây dựng trò chơi blockchain, các nhà phát triển trò chơi đều có thể tránh sự phức tạp của việc xây dựng token economy của riêng họ bằng cách tham gia WinDrop. Thông tin chi tiết về hệ thống WinDrop sẽ được phát hành trong tương lai.

Airdrops token WIN

Các airdrops token WIN sẽ hoạt động như một động lực bổ sung, nhằm thu hút người dùng và nhà phát triển tiến vào nền tảng. WINk dự định phân phối WIN cho các holder TRX, BTT và nhiều token dựa trên TRC khác để khuyến khích sự tham gia của họ. Nếu người dùng đang giữ token được chỉ định, họ sẽ có đủ điều kiện nhận được airdrops WIN.

Giải đấu

Nền tảng cũng sẽ tổ chức một số giải đấu để thu hút cộng đồng WINk và người hâm mộ TRON nói chung. Gần đây, nhóm đã tổ chức Cúp Poker từ thiện đầu tiên cùng với Binance, TRON và Litecoin. Sự kiện này đã quy tụ đồng sáng lập & CEO của Binance Changpeng Zhao, nhà sáng lập TRON Justin Sun, nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee và các nhà lãnh đạo khác từ các ngành khác như NBA, eSports và giải trí.

Quan hệ đối tác với TRON

Nhóm WINk sẽ hợp tác chặt chẽ với TRON để tận dụng tất cả các cơ hội mà hệ sinh thái đang phát triển của TRON mang lại. Token WIN sẽ được xây dựng dựa trên nhu cầu và thanh khoản hiện tại của ANTE bằng cách mang đến các bên liên quan từ TRON, BitTorrent và các cộng đồng khác trên blockchain. Mối quan hệ bền chặt của TRON với các nhà lãnh đạo trong ngành, bao gồm các sàn giao dịch hàng đầu, sẽ tạo điều kiện cho việc áp dụng của WIN.

Sắp tới, TRON sẽ tiếp tục bổ sung một số tiện ích vào mạng với WINk là một trong những người áp dụng sớm nhất.

Kênh cộng đồng và xã hội

 

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

Nguồn : Binance

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular