Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoZBG là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ZBG chi...

ZBG là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ZBG chi tiết nhất

-

ZBG là gì, phí giao dịch trên sàn ZBG như nào, đăng ký tạo tài khoản và mua bán coin trên sàn ZBG có khó không…Mọi thứ sẽ có trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo, cùng theo dõi nhé!

ZBG là gì?

ZBG (zbg.com) là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, được ra mắt vào tháng 7 năm 2018, và là sàn đầu tiền trên thế giới hoạt động dựa trên cộng đồng, và được quảng bá bởi ZB.com, là một sàn giao dịch tiền mã hóa rất lớn hiện nay, có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ USD, và nằm trong top 5 sàn có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất theo Coinmarketcap.

zbg

zbg

Nhiệm vụ của ZBG là cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường quản lý tài sản kỹ thuật số mở và minh bạch để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư ở các cấp độ khác nhau.

Tuy sàn ZBG hoạt động độc lập so với sàn ZB. Nhưng có thể coi sàn giao dịch ZBG này với tư cách là em trai của sàn ZB.com, bởi vì khi đăng nhập vào sàn ZGB, nếu bạn có tài khoản tại ZB.com thì có thể sử dụng thông tin đó để đăng nhập vào sàn ZBG.

Tại sàn giao dịch ZBG này, bạn có thể đề xuất niêm yết token của mình lên sàn miễn phí và khi nhận được đủ thanh khoản và khối lượng giao dịch cần thiết, nó có thể được thăng cấp lên sàn giao dịch lớn, là ZB.com. Ngược lại, khi token đã mất thanh khoản và khối lượng giao dịch để nó không còn thuộc về ông lớn ZB.com, thì nó có thể sẽ bị chuyển xuống sàn ZGB.

Tính năng, đặc điểm của sàn giao dịch ZBG

Sàn ZBG hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn ZBG hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Litecoin, Ethereum và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là BTC/USDT, ETH/USDT, EOS/USDT, XRP/USDT.

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn ZBG hiện tại (18/3/2019) là hơn 1 tỷ USD, tương đương với 247.016 BTC.

Phí giao dịch trên sàn ZBG như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng ZBG gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

zbg-phi

zbg-phi

Sàn ZBG có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn ZBG chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn ZBG

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn ZBG

Bước 1: Truy cập trang chủ zbg, chọn nút Sign Up ở phía góc phải màn hình, hoặc nhấn vào đây cho nhanh bạn nhé: https://www.zbg.com/register

zbg-dang-ky-1

zbg-dang-ky-1

Bước 2: Tại đây có 2 lựa chọn để bạn đăng ký, 1 là đăng ký bằng số điện thoại, 2 là đăng ký bằng email. Trong bài viết này, chúng tôi chọn đăng ký bằng email. Rồi nhập password ở 2 ô tiếp theo.

zbg-dang-ky-2

Bước 3: Sau đó ấn vào captcha, và điền code được gửi về mail khi click vào “Get a verification code”. Sau đó tích vào “Read and agree” và ấn “Sign Up” là xong.

Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản tại sàn ZB thì có thể đăng nhập luôn vào sàn bằng cách ấn vào Sign In chọn “Log in with ZB account”.

zbg-dang-ky-3

zbg-dang-ky-3

Hướng dẫn bảo mật trên ZBG

Để tăng cường bảo mật tại sàn ZBG bạn hãy xác thực số điện thoại, và bật google authenticator lên nhé!

zbg-bao-mat-1

zbg-bao-mat-1

Để xác thực bằng số điện thoại, bạn ấn vào “Verify” ở phần “Mobile phone”. Sau đó bạn điền theo hình ở dưới và ấn “Submit là xong”

zbg-bao-mat-2

zbg-bao-mat-2

Để bảo mật bằng Google authenticator thì bạn ấn vào “Verify” ở phần “Google authentication” rồi làm theo hướng dẫn trong hình và ấn vào “Verify and Activate” là xong.

zbg-bao-mat-3

zbg-bao-mat-3

Hướng dẫn xác minh trên ZBG

Để xác minh trên sàn ZBG, bạn ấn vào “Verify” trong phần “Identify Verification” vào làm theo hình ở dưới.

zbg-xac-minh-1

zbg-xac-minh-1

Các bạn cần chuẩn bị: ảnh chụp CMND mặt trước và sau, cùng với ảnh bạn tự sướng cầm mặt trước của CMND. Sau đó up lên và ấn vào “Apply for ID Verification” và đợi 2-3 ngày để sàn xác minh.

zbg-xac-minh-2

zbg-xac-minh-2

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên ZBG

Để có thể nạp và rút tiền tại ZBG bạn ấn vào dòng “Mangger Assets” ở góc bên phải màn hình. Giao diện của phần này giống như hình ở dưới, hiện ra giao dịch các loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút. Đến đây nếu bạn muốn nạp tiền thì ấn vào dòng “Deposit” còn nếu bạn muốn rút tiền thì ấn vào dòng “Withdrawal” và làm theo hướng dẫn.

zbg-nap-rut

zbg-nap-rut

Hướng dẫn giao dịch trên sàn ZBG

Thực hiện giao dịch trên sàn ZBG rất đơn giản, ở thanh menu ngang, bạn ấn vào phần “Exchange”, nó sẽ có giao diện như hình dưới.

zbg-giao-dich

zbg-giao-dich

Ở phần góc trên bên trái là cặp giao dịch, ở đây chúng tôi chọn cặp ZT/USDT, còn ở phía dưới bên trái của giao diện là phần mua bán loại coin theo thị trường. Trong đó Price là mức giá và Volume là số lượng, sau đó nhấn BUY để mua thôi, và SELL để bán.

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên, Blog tiền ảo đã giúp bạn tìm hiểu về ZBG là gì và hướng dẫn bạn cách đăng ký, và sử dụng sàn ZBG một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hay gặp khó khăn khi sử dụng sàn ZBG thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: zbg, sàn zbg, zbg là gì, zbg la gi, san giao dịch zbg, sàn zbg lừa đảo, zbg fee, san zbg, huong dan dang ky zbg, huong dan giao dich zbg, dang ky zbg, huong dan zbg, sàn zbg của nước nào, huong dan su dung zbg, hướng dẫn trade coin trên zbg, phi giao dich zbg, hướng dẫn chơi sàn zbg, cách tạo lập tài khoản zbg, sàn zbg có an toàn không, nâng cấp tài khoản zbg, đăng ký sàn zbg, hướng dẫn sàn zbg, cách trade sàn zbg.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular