Trang chủTiền ẢoZcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo XZC coin là...

Zcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo XZC coin là gì?

-

Zcoin là gì?

Zcoin (XZC) giải quyết các vấn đề riêng tư được tìm thấy trong tất cả các loại cryptocurrencies trước đó. ZCoin thực hiện một giao thức gọi là ZeroCoin, cho phép người dùng có được sự riêng tư hoàn toàn thông qua các chứng minh mật mã Zero-Knowledge. Bằng chứng Zero-Knowledge cho phép một trong những thể hiện quyền sở hữu của một ZCoin đồng xu mà không cần phải tiết lộ mà một trong những đồng xu.

Sự khác biệt giữa Zcoin và Zcash là gì?

Zcoin sử dụng pin RSA đã được giới thiệu vào năm 1993 như là nền tảng của chương trình giấu tên của chúng tôi trong khi Zcash sử dụng zk-SNARKs được xây dựng gần đây vào năm 2014 và rất ít người hiểu nó. Tương tự, mật mã RSA là một trong những dạng mật mã khoá công khai sớm nhất, được mô tả công khai vào năm 1977, đã được thử nghiệm và tạo thành cơ sở cho nhiều chương trình mã hóa sử dụng rộng rãi ngày nay như HTTPS, đăng nhập SSH và PGP cho e-mail.

Nhiệm vụ của Zcoin là gì?

Zcoin cố gắng tăng sự tự do cá nhân. Bằng cách bảo đảm sự riêng tư về tài chính, Zcoin có thể giúp đảm bảo tự do thương mại. Mọi người có thể giao dịch bất cứ khi nào họ muốn, miễn là nó không xâm phạm đến hạnh phúc hay sự tự do cá nhân của người khác. Chúng tôi cũng là tín đồ lớn rằng tự do thương mại cũng tạo điều kiện cho hòa bình và thịnh vượng giữa các quốc gia và nền văn hoá. Bằng cách bảo đảm sự riêng tư về tài chính, Zcoin có thể trực tiếp đảm bảo tính khả dĩ thay đổi, một tài sản thiết yếu cho thương mại tự do.

Mặc dù có rất nhiều giải pháp giấu tên cho các mật mã, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp mức độ ẩn danh mạnh nhất mà không bị mất khả năng sử dụng, khả năng kiểm chứng nguồn cung đồng tiền của chúng tôi và dựa vào các giao thức mật mã được thiết lập tốt.

Phân phối Zcoin như thế nào?

Sẽ có tổng cộng 21 triệu đồng Zcoins. Zcoin theo chu kỳ giảm phân nửa như đồng Bitcoin (mỗi 4 năm). 10% tổng lượng cung Zcoin sẽ được phân phối cho Giải thưởng Người sáng lập khi hết thời gian.

Trong 4 năm đầu tiên, 20% Zcoins sẽ được phân phối cho Phần thưởng của Người sáng lập. Nói cách khác, trong 4 năm đầu tiên, 40 Zcoins sẽ đi đến các thợ mỏ và 10 Zcoins sẽ đi về phía người sáng lập ra phần thưởng. Sau 4 năm đầu tiên, phần thưởng khép kín hoàn toàn theo hướng các thợ mỏ.

Bạn có thể mua tiền ảo Zcoin ở đâu?

Hiện đã có khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận niêm yết đồng tiền ảo Zcoin trong đó phải kể đến như sàn Bittrex, BTC38, Cryptopia, Noveaexchange, Trade satoshi, LiteBit.eu với các cặp XZC/BTC hay XZC/LTC. Bạn có thể mua bán đồng Zcoin này trên sàn giao dịch đã liệt kê theo link dưới đây:

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-XZC

– https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=XZC_BTC

– https://novaexchange.com/market/BTC_XZC/

Tỷ giá đồng tiền ảo Zcoin hiện tại

Tỷ giá đồng tiền ảo Zcoin hiện tại

Zcoin (XZC) đang trong thời điểm phục hồi giá trị và điều này được thể hiện ở biểu đồ trên, khi mà vốn hóa của nó đang tăng trở lại khá ổn định. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 XZC = $6.98 và sở hữu lượng vốn hóa thị trường là $18,436,494 tương đương với 6,858 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Zcoin theo thời gian thực được chúng tôi cập nhật 24/7 để biết được biến động hàng ngày của đồng tiền ảo này.

Xem nhiều hơn tại https://zcoin.io/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img