Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tứcBill Gates tuyên bố: “Bitcoins và ICOs là những thứ điên khùng...

Bill Gates tuyên bố: “Bitcoins và ICOs là những thứ điên khùng và đầu cơ!”

-

Người sáng lập Microsoft, Bill Gates, mới đây đã đưa ra những bình luận về Bitcoin khiến cả thế giới phải toát mồ hôi trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng đó là “một trò lừa đảo vĩ đại” và ông “sẽ ăn non chuồn sớm nếu có thể”.

Trong phần tranh luận của chương trình Squawk Box, Bill Gates, người vào tháng Hai đã tuyên bố rằng tiền điện tử đã “gây ra những cái chết khá là bất đắc kì tử”, nhưng dù sao thì ông cũng không loại bỏ khả năng mình tham gia vào thị trường này.

Là một loại tài sản, bạn không sản xuất bất cứ thứ gì và vì vậy bạn không nên mong đợi nó tăng lên. Đó là một loại đầu tư thuần túy với ‘lý thuyết trò lừa vĩ đại’, ông nói.

“Tôi đồng ý là sẽ đánh short ngay khi có thể.”

 

Thật sự là Bill Gates rất biết tính thời điểm để đưa ra phát biểu của mình. Trong cái năm mà các tổ chức đầu tư đã có thể đánh short Bitcoin bằng hợp đồng tương lai. Nói đâu xa, ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs tuần trước đã xác nhận họ sẽ không chỉ tham gia vào lĩnh vực đó, mà còn dâng tận miệng khách hàng của mình với những dịch vụ liên quan đến Bitcoin.

Như Coin68 đã đưa tin, Goldman bây giờ đã âu yếm gọi tiền điện tử là “không phải gian lận”, và mặc dù nó là một lĩnh vực “đầy mạo hiểm”, nó không phải là “cái gì đó không thể hiểu được.”

Tuy nhiên, đối với ông trùm của Microsoft, thứ tài sản này là quá mạo hiểm đối với các cam kết dài hạn, cho dù với cả khách hàng hay các tổ chức đầu tư.

“Bitcoin và ICO, tôi hoàn toàn tin rằng [chúng là] những thứ điên khùng và mang tính đầu cơ,” ông nói thêm.

Những bình luận của Bill Gates không đi một mình, bởi vì trước đó, Warren Buffett trong cuộc họp cổ đông thường niên Berkshire Hathaway 2018 vào ngày 5/5 đã tuyên bố,  tiền điện tử “chẳng hơn kém gì thứ bả chuột cả”

Theo Cointelegraph và CNBC

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular