Trang chủTin tứcBinance đã tăng gấp bốn lần số lượng người dùng so với...

Binance đã tăng gấp bốn lần số lượng người dùng so với tháng một

-

Sáu tháng qua đã chứng kiến sự lao dốc về giá của ​​thị trường tiền điện tử nhiều nhà đầu tư đã chuyển sự chú ý của họ sang một lĩnh vực khác, nhưng đối với nhà điều hành Binance, đây là một giai đoạn tăng trưởng đầy bất ngờ.

Công ty điều hành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance.com, báo cáo rằng cơ sở người dùng của Binance đã tăng gấp bốn lần kể từ đầu năm. Nền tảng này hiện có 9 triệu người dùng, từ mốc chỉ có 2 triệu người dùng trong tháng , theo thông tin được đăng tải trên Bloomberg.

Tuy nhiên, mức tăng trưởng đó không được phản ánh được lợi nhuận của công ty, do khối lượng giao dịch giảm mạnh kể từ khi kết thúc chu kỳ tăng trong tháng 12. Binance đã kiếm được 150 triệu đô la Mỹ lợi nhuận trong quý 1, giảm so với 200 triệu đô la Mỹ lợi nhuận trong quý 4 của năm trước. Công ty cho biết, trung bình khối lượng giao dịch hàng ngày có giá trị khoảng 1,4 tỷ đô la Mỹ tại khoảng thời gian đó.

Điều đó minh chứng rằng, khối lượng giao dịch hàng ngày của Binance có khả năng sẽ tăng mạnh trong tương lai gần, khi sàn giao dịch đang chuẩn bị tung ra các cặp giao dịch fiat đầu tiên, sẽ được niêm yết so với đồng euro. Cho đến bây giờ, nền tảng này chỉ cung cấp các cặp giao dịch mã hóa-mã hóa, do đó, có khả năng phục vụ như là một đoạn đường nối trực tiếp trên fiat sẽ làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Các cặp giao dịch lớn nhất của Binance liên quan đến USDT, một mã thông báo tiền điện tử được cho là được hỗ trợ bởi đô la trên thực tế. Nguồn: CoinMarketCap

Thông báo này được đưa ra bởi Binance – được thành lập tại Hồng Kông – đã mở văn phòng tại Malta , thông qua hệ thống luật pháp thân thiện với tiền điện tử của quố gia này với tham vọng nỗ lực trở thành “Hòn đảo Blockchain” của châu Âu. CEO Changpeng Zhao đã phát biểu với Bloomberg rằng sàn giao dịch này đang chờ đợi để nhận giấy phép tại Jersey, nơi có kế hoạch mở văn phòng  với nhân viên lên đến 100 người. Ông cũng nói thêm rằng các giám đốc điều hành công ty đã tham gia vào các cuộc thảo luận với các nhà quản lý và các đối tác ngân hàng tiềm năng tại Đài Loan.

Binance cũng vừa tung ra một quỹ đầu tư mạo hiểm, mà theo thông tin cụ thể là nó sẽ dành khoản đầu tư lên đến 1 tỷ đô la Mỹ cho việc xây dựng các công cụ khởi tạo blockchain và phát hành tokens (ICO) trong vài năm tới.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock

Theo ccn.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img