Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tức“Bitcoin sẽ đạt $15,000 vào giữa tháng 6 tới!” John McAfee

“Bitcoin sẽ đạt $15,000 vào giữa tháng 6 tới!” John McAfee

-

John McAfee đã trở lại cùng với một loạt các dự đoán táo bạo mới dành cho thị trường tiền điện tử. Trong một twitter vào ngày 24 tháng 5, nhà hoạt động công nghệ và chuyên gia bảo mật Internet đã liệt kê 5 tokens sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong mùa hè, cùng với đó là một số nhận định chính trị về quan hệ đối ngoại của Hoa Kỳ.

John McAfee, McAfeeXL Co-Founder, speaks during a Bloomberg Television interview in Hong Kong, China, on Wednesday September 20, 2017.
Photographer: Anthony Kwan/Bloomberg

Dự báo ngắn hạn của McAfee:
Tôi hiếm khi làm những dự đoán ngắn hạn bởi chúng thường chẳng có nghĩa lý gì và đồng thời còn khuyến khích nhà đầu tư trong ngắn hạn nữa, chưa kể lỡ sai còn hứng đủ gạch đá. Nhưng đây là một khoảng thời gian vô cùng đặc biệt. Hãy nghe tôi phân tích đi:
– Triều Tiên:
Thoả thuận với Triều Tiên chắc chắn là đã an bài và Trump sẽ đặt bút kí văn kiện tại Singapore vào ngày 12/06 (nhưng vẫn chưa chắc là có phải ngày này không). Bao ồn ào trong thời gian qua chỉ là các mánh tuyên truyền để tạo tiếng vang với truyền thông trong nước Mỹ mà thôi.
– Mỹ/Nhật:
Sau Singapore, Trump sẽ đến Nhật Bản và sẽ bàn về chuyện tạo tái thiết lập đồng đô la dựa trên bản vị vàng.
– Tiền điện tử:
Bitcoin sẽ hồi phục lên lại $15,000 vào tháng 6, nhưng sang tháng 7 thì sẽ lại “cắm đầu”.
Golem (GNT) đạt $5 vào cuối tháng 7.
Docademic tăng lên $0.73 vào giữa tháng 7.
Bezop đạt $0.73 vào giữa tháng 7.
Bitcoin Private vượt ngưỡng $200 trước cuối tháng 7.
EOS chạm $32 vào cuối tháng 7.”

Bitcoin không phải là đồng tiền kỹ thuật số duy nhất mà McAfee ‘phán’. Ông cũng nói rằng Docademic (MTC) và Bezop (BEZ) sẽ đạt đỉnh mới vào giữa tháng 7. McAfee nói rằng MTC, đồng tiền kỹ thuật số nền tảng chăm sóc sức khỏe gần đây được liệt kê trên một vài sàn giao dịch như HitBTC, sẽ tăng lên 0,73 đô la vào tháng 7. Docademic hiện đang có mức giá là $0.13.

Đối với BEZ, McAfee dự đoán rằng tiền kỹ thuật số về thương mại điện tử này sẽ đạt 0,52 đô la vào tháng 7, tăng 300% so với mức giá hiện tại là 0,13 đô la. Các lời khuyên về giá ngắn hạn khác được cung cấp bởi công ty tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin Private (BTCP) sẽ hơn 200 đô la trước tháng 8 và EOS tăng lên 32 đô la vào cuối tháng 7. McAfee cũng ‘phán’ GNT sẽ vượt mốc 5 đô la trước cuối tháng 7.

EOS hiện đang có giá dưới $12. Theo một báo cáo xếp hạng của Weiss Ratings gần đây, nó là một trong những altcoins hàng đầu trên thị trường. Tom Lee của Fundstrat gần đây cũng đã tiết lộ rằng EOS là loại tiền tệ được đánh giá cao nhất trên chỉ số đau khổ. Nếu những dự đoán này là chính xác, thì EOS sẽ tăng vọt hơn 200% trong khi GNT và BTCP sẽ tăng lần lượt 900% và 700% trong vòng hai tháng tới.

McAfee – Con người của những phát ngôn “táo bạo”
John McAfee không xa lạ gì với các dự đoán về tiền điện tử. Ông từng tuyên bố một cách ‘chắc như đinh đóng cột’ rằng Bitcoin sẽ trị giá 500.000 đô la vào năm 2020, một dự đoán mà ông luôn kiên định với nó. Trước đó trong tuần, ông cũng có tweet về một đợt tăng trưởng mạnh của thị trường sắp tới, thúc giục các trader chú ý đến các sự kiện trong tin tức và “hãy sáng suốt lựa chọn”.

Đã có một ít sự tăng trưởng đáng chú ý trong thị trường tiền điện tử vào tháng Năm vừa qua. Cả hai công ty khởi nghiệp tiền điện tử như Coinbase và những người khổng lồ tài chính chủ chốt như Goldman Sachs đã tung ra các sản phẩm nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức. Một số chuyên gia đồng ý rằng dòng các nhà đầu tư chính thống vào thị trường sẽ là chất xúc tác cho sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường.

Theo Bitcoinist

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular