Coinbase thâu tóm ví mobile Ethereum Cipher Browser.

0
1353

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa tuyên bố đã mua lại nền tảng ví mobile Ethereum Cipher Browser, theo thông báo hôm thứ 6.

Cipher Browser, hiện còn cung cấp ứng dụng phân quyền (Dapp) trình duyệt Web 3, cho biết nó sẽ hợp nhất nhiều tín năng của nó với Toshi – trình duyệt di động của các nhà phát triển Coinbase.

Bên cạnh đó, nhà sáng lập Cipher Browser Peter Kim sẽ trở thành trưởng bộ phận phát triển Toshi.

“Chúng tôi sẽ dung hợp nhiều tính năng của Cipher thành Toshi. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng trải nghiệm Web 3 tuyệt vời nhất trên điện thoại di động,” thông báo trên Twitter của Cipher cho biết.

 

Tuy nhiên, cả Coinbase lẫn Cipher đều không công bố thêm thông tin chi tiết về vụ mua bán sáp nhập này.

Tân Phó Chủ tịch Truyền thông của Coinbase, Rachel Horwitz, cho biết công ty luôn “mong muốn tuyển dụng các đội ngũ nhân lực và công nghệ tốt nhất trong phân khúc tiền kỹ thuật số”.

Bà nói thêm:

Vì những tương đồng trong tầm nhìn sản phẩm của hai công ty, chúng tôi quyết định sẽ hợp lực với Pete, người mà sẽ trở thành kĩ thuật viên trưởng cho Toshi. Trong những tuần kế tiếp, chúng tôi sẽ bắt đầu tích hợp một số tính năng của Cipher vào Toshi.

Cipher Browser còn tuyên bố testnet sẽ trở thành dự án đầu tiên Toshi sản sinh ra sau khi quá trình sáp nhập hoàn tất.

Mới tháng trước thôi, Coinbase đã thuê cựu quản lý LinkedIn Emilie Choi như là Phó Chủ tịch Phát triển Doanh nghiệp mới. Một phần công việc của cô là giám sát quá trình mua bán sát nhập cho sàn giao dịch lớn nhất nước Mỹ này.

Theo coindesk

Rate this post

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here