Trang chủTin tứcCoinbase thông báo kế hoạch hỗ trợ token ERC20

Coinbase thông báo kế hoạch hỗ trợ token ERC20

-

Coinbase vừa công bố ý định hỗ trợ token ERC20, có nghĩa là sẽ có thêm nhiều loại tiền mã hóa được đưa vào vào các sàn giao dịch phổ biến trong thời gian tới.

Một bước nhảy vọt:

Trong một bài đăng trên blog chính thức của công ty, Coinbase đã công bố kế hoạch hỗ trợ các token theo tiêu chuẩn kỹ thuật ERC20 của Ethereum.

ERC20 – viết tắt của cụm từ Ethereum Request for Comment 20 – là một tiêu chuẩn token trên mạng lưới Ethereum, đồng thời là một tiêu chuẩn công nghệ được sử dụng cho hợp đồng thông minh trên blockchain của Ethereum. Coinbase lưu ý:

ERC20 đã trở thành một phương thức phổ biến cho các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng / tài sản tương thích một cách nhanh chóng.

Bản cập nhật sẽ được đưa ra trong vài tháng tới, bước đi này cho phép việc hỗ trợ token ERC20 cho toàn bộ sản phẩm trên Coinbase.

Chúng tôi rất vui mừng khi công bố kế hoạch hỗ trợ các token theo tiêu chuẩn kỹ thuật ERC20 của Ethereum cho sàn Coinbase trong vài tháng tới. Nhưng chúng tôi sẽ không công bố tài sản cụ thể nào sẽ được hỗ trợ vào ngày hôm nay.

Coinbase cho biết thêm:

Chúng tôi công bố thông tin này một cách rộng rãi trong nội bộ công ty và cộng đồng nhằm đảm bảo tính thống nhất trong quy trình niêm yết thêm những tài sản mới.

Tuyên bố này được đưa ra chỉ khoảng 1 tháng sau khi sàn giao dịch nổi tiếng này tiến hành hỗ trợ Segwit trên hệ thống mạng Bitcoin. Việc hỗ trợ Segwit được xem là một bước tiến lớn trong việc giảm phí giao dịch Bitcoin trên sàn.

Những điều giới đầu tư cần biết:

Thông báo này của Coinbase sẽ ảnh hưởng lên toàn bộ các sản phẩm của công ty.

Về phía GDAX – một sàn giao dịch anh em của Coinbase – công ty này ngay sau đó cũng tuyên bố rằng;

Đội ngũ của GDAX sẽ đợi Coinbase làm rõ các vấn đề về quy định mới trước khi quyết định sẽ hỗ trợ token ERC20 nào trên sàn GDAX.

Mặc dù Coinbase được cho là sẽ sớm hỗ trợ token ERC20, tuy nhiên, sàn giao dịch này vẫn sẽ tiếp tục thực hiện đúng theo chính sách của công ty và sẽ chỉ niêm yết các tài sản sau khi chúng đã được niêm yết trên GDAX. Để được niêm yết, các token có lẽ sẽ phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của sàn giao dịch này liên quan đến các vấn đề về “tính thanh khoản, sự ổn định về giá và các chỉ số thị trường quan trọng khác.”

Tuy nhiên, Coinbase cũng tái khẳng định rằng việc được niêm yết trên GDAX không có nghĩa là các đồng token đó sẽ tự động được niêm yết trên Coinbase. Khả năng cao là GDAX sẽ có nhiều đồng tiền mã hóa được niêm yết hơn so với Coinbase.

Theo tính toán, hiện nay đang có khoảng 59.948 hợp đồng thông minh Ethereum. Blockchain của ETH vẫn được xem là một kênh tối ưu cho việc phát triển ICO. Trong năm ngoái, nhiều dự án ICO lớn trên nền tảng này đã diễn ra. Phải kể đến vụ EOS gọi vốn được 185 triệu USD trong 5 ngày, Bancor với 153 triệu USD và nhiều dự án tiềm năng khác. Token ERC20 được xem là một yếu tố quan trọng của các ICO và cộng đồng những người yêu thích Ethereum. Do đó, việc Coinbase hỗ trợ token ERC20 là một sự kiện đáng chú ý mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Nó dự kiến sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ tới toàn thị trường ngay khi nó được thực hiện, ảnh hưởng này sẽ không dừng lại trong thời gian hiện tại mà có thể kéo dài trong tương lai.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular