Trang chủTin tứcHãng VC quản lý của Snapchat tăng cường các khoản đầu tư...

Hãng VC quản lý của Snapchat tăng cường các khoản đầu tư vào tiền điện tử

-

Hãng đầu tư mạo hiểm VC đứng sau Snapchat đang tìm cách tăng cường đầu tư vào ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số, Tạp chí Công nghệ Recode đã báo cáo ngày 17 tháng 5.

Aaron Batalion, một đối tác tại công ty đầu tư mạo hiểm Lightspeed, đang nỗ lực thúc đẩy đầu tư của công ty bằng cách khai thác theo ba phương pháp: thiết lập một quỹ mới, khắc phục một phần quỹ hiện tại, hoặc tung ra một dự án hoàn toàn mới.

Theo Recode, Lightspeed đang hướng tới việc khắc phục một phần quỹ hiện tại cho các khoản đầu tư mã hóa thay vì thiết lập một quỹ hoàn toàn mới mà họ đã cân nhắc trong vài tháng qua.

Recode cũng cho biết thêm rằng Batalion có thể không muốn chờ đợi và đang xem xét việc từ bỏ vị trí như một đối tác chung tại Lightspeed để khởi động dự án tập trung vào mật mã của riêng mình. Trích dẫn một nguồn thân cận với Batalion, Recode báo cáo rằng Lightspeed đan chuẩn bị tài chính để trở lại với dự án tiềm năng mới.

Batalion không phải là đối tác duy nhất tại Lightspeed quan tâm đến tiền điện tử. Jeremy Liew, người đã lãnh đạo công ty đầu tư vào Snapchat và bây giờ là một người ủng hộ Bitcoin, cũng chính là người ủng hộ của Lightspeed về các khoản tiền tài trợ ban đầu của Blockchain.com trong năm 2014.

Sự quan tâm đến tiền điện tử của Lightspeed được chia sẻ bởi nhiều Hãng VC truyền thống lớn khác. Như Cointelegraph đã báo cáo hồi tháng trước, cả Comcast Ventures và chi nhánh đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller, Venrock, đang tiến hành những bước đi riêng của họ vào không gian tiền kỹ thuật số.

Theo Cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img