Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tứcĐan Mạch tham gia hợp tác trong lĩnh vực blockchain, kế hoạch...

Đan Mạch tham gia hợp tác trong lĩnh vực blockchain, kế hoạch triển khai công nghệ này trong ngành hàng hải

-

Đan Mạch đã ký một tuyên bố để tham gia vào nhóm tổng cộng có 24 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu nhằm hỗ trợ các tiêu chuẩn và giải pháp blockchain của EU, theo trang tin tức địa phương Finans Watch báo cáo ngày 4 tháng 6.

Quan hệ đối tác blockchain trong EU được xác lập chính thức vào ngày 10 tháng 4 như là một phần nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày Kỹ thuật số của Ủy ban châu Âu với mục đích tăng cường hợp tác giữa các quốc gia thành viên để phát triển công nghệ blockchain.

Brian Mikkelsen, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, Kinh doanh và Tài chính Đan Mạch, cho biết sau khi ký tuyên bố hôm thứ Hai rằng Đan Mạch sẽ là “quốc gia đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain để đăng ký tàu trong các số các tàu đang hoạt động của Đan Mạch.”

“Blockchain sẽ vượt ra khỏi biên giới, và hợp tác chung châu Âu là rất quan trọng để đảm bảo các tiêu chuẩn và giải pháp trong tương lai. Vì vậy, tôi rất vui vì các quốc gia thành viên đã cùng nhau đã ký tuyên bố này”.

Mikkelson cũng lưu ý rằng các Hội đồng của chính phủ đang khám phá việc sử dụng blockchain cho lĩnh vực kinh doanh.

Hôm qua, ngày 4 tháng 6, một công ty con của Cảng Abu Dhabi cũng đã công bố một giải pháp blockchain để nâng cao hiệu quả trong ngành vận tải và hậu cần. Vào đầu tháng 5, CEO của FedEx đã gọi blockchain là “biên giới” cho chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular