Trang chủTin tứcDHL công bố quan hệ đối tác với nền tảng tài chính...

DHL công bố quan hệ đối tác với nền tảng tài chính thương mại Blockchain toàn cầu TradeIX

-

DHL đang hợp tác với nền tảng tài chính thương mại blockchain TradeIX, theo một bài thuyết trình hôm nay, ngày 5 tháng 6, tại hội nghị Tiền tệ 20/20 ở Amsterdam.

Becky Taylor, Phó chủ tịch thương mại của chuỗi cung ứng DHL Anh và Ireland, đã nói về việc công ty đang tìm cách “tạo ra các mạng hiệu quả hơn” thông qua số hóa, bao gồm cách “sắp xếp các sản phẩm để có thể theo dõi được những sản phẩm đó.”

Taylor sau đó đã công bố quan hệ đối tác bằng cách nói rằng DHL tự mình “không thể đạt được những khoản lãi suất ưu đãi để tạo ra một mức giá hấp dẫn [cho khách hàng], vì vậy chúng tôi bắt đầu làm việc với Trade IX.”

Daniel Cotti, giám đốc tài chính của TradeIX, lưu ý rằng việc thiếu các tiêu chuẩn và khả năng tương tác hiện tại trong thị trường tài chính thương mại tạo ra các hệ thống thương mại bị ngắt kết nối dựa trên các quy trình “thủ công, tốn kém, tẻ nhạt, dễ bị lỗi và dư thừa các quy trình”.

Theo bài trình bày, công nghệ blockchain có thể cung cấp các quy trình “gọn nhẹ hơn, tự động hơn, không có lỗi và tăng khả năng hiển thị.” Nền tảng TIX của TradeIX cho phép DHL “nhiều khả năng ư đãi và giảm thiểu rủi ro trong việc cung cấp sản phẩm”.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của DHL vào công nghệ blockchain – vào giữa tháng 3, DHL và công ty tư vấn Accenture tuyên bố họ đã cùng nhau tạo ra một nguyên mẫu chuỗi cung ứng dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp dược phẩm.

Vào giữa tháng 5, CEO của dịch vụ chuyển phát FedEx cho biết blockchain là “lĩnh vực tiếp theo” cho chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular