Trang chủTin tứcĐối tác dài hạn khổng lồ CNH Industry của IBM nhằm nâng...

Đối tác dài hạn khổng lồ CNH Industry của IBM nhằm nâng cấp các dịch vụ của mình dựa trên công nghệ blockchain

-

Một trong những công ty kinh doanh hàng hóa có vốn lớn nhất thế giới đã đồng ý một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với IBM để thực hiện triển khai công nghệ blockchain, một thông cáo báo chí đã được xác nhận ngày 26 tháng 7.

CNH Industrial có trụ sở tại Anh, được biết đến là công ty sở hữu 12 thương hiệu quốc tế bao gồm Iveco và Case IH, sẽ tìm cách tăng cường một loạt các quy trình nội bộ như là một phần của việc “xem xét và tối ưu hóa các hoạt động toàn cầu của mình”.

“Các lĩnh vực sẽ được tăng cường trực tiếp bao gồm Chuỗi cung ứng và quản lý hàng tồn kho của Bộ phận kinh doanh linh kiện và dịch vụ của Công ty, sẽ cung cấp các dịch vụ lớn hơn cho cơ sở khách hàng của họ”, theo một thông báo được phát đi.

Trong khi các chi tiết của việc triển khai vẫn còn khá ít ỏi, CNH sẽ tận dụng công nghệ Blockchaincủa  IBM, một nền tảng riêng biệt dựa trên công nghệ Hyperledger được cung cấp thông qua IBM Cloud, đã được chứng kiến qua các cuộc triển khai trên toàn cầu trong năm nay.

“Thỏa thuận này đánh dấu sự thay đổi trong kinh doanh đối với việc triển khai điện toán Đám mây rộng lớn thúc đẩy nền tảng đám mây riêng của IBM, trong khi tiếp tục hoạt động với các trung tâm dữ liệu của IBM và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tại chỗ của CNH Industrial”.

Tăng cường chuỗi cung ứng là một lĩnh vực hiện đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ một loạt các lãnh đạo chủ chốt của các tập đoàn lớn trên thế giới, blockchain được cho là có vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí và thời gian trong khi tăng cường bảo mật. Vào tháng Giêng, IBM đã thông báo sẽ ra mắt một công ty chuỗi cung ứng dựa trên công nghệ blockchain chuyên dụng kết hợp với công ty Maersk, một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hậu cần khổng lồ của Đan Mạch.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img