Trang chủTin tứcFoxconn sản xuất điện thoại kiêm ví tiền ảo đầu tiên trên...

Foxconn sản xuất điện thoại kiêm ví tiền ảo đầu tiên trên thế giới

-

Theo thông tin mà Foxconn mới công bố việc sản xuất điện thoại kiêm ví tiền ảo đầu tiên trên thế giới. Smartphone Finney dự kiến sẽ bắt đầu được bán từ tháng 10 năm nay tại một số thị trường bùng nổ tiền ảo, có thể gồm cả Việt Nam…


FIH Mobile – thuộc nhà sản xuất linh kiện theo hợp đồng Foxconn đã hợp tác với hãng công nghệ Thụy Sĩ Sirin Labs sản xuất điện thoại thông minh Finney – chạy trên nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới, hãng tin Reuters cho biết.

Có giá 999 USD, ngoài chức năng giải trí, liên lạc thông thường, Finney còn là một ví tiền ảo cho phép người dùng lưu trữ và mua các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereumkiếm token bằng cách chia sẻ kết nối dữ liệu di động với những người xung quanh.

Finney dự kiến ra mắt thị trường từ tháng 10/2018 với các cửa hàng ở 8 thành phố tại các quốc gia có sự bùng nổ về tiền ảo, trong đó có thể gồm cả Việt Nam, hãng tin Bloomberg cho biết.

Sirin Labs cho biết hiện đã nhận được hơn 25.000 đơn đặt trước và kỳ vọng sẽ bán được từ 100.000 tới vài triệu chiếc Finney trong năm 2018.

Trước Finney, Sirin Labs từng cho ra mắt Solarin – smartphone chạy hệ điều hành Android bảo mật cấp quân đội và bán với mức giá lên đến 16.000 USD.

Tháng 12 năm ngoái, công ty này đã nhận được 157,8 triệu USD vốn đầu tư thông qua đợt huy động vốn bằng tiền ảo (ICO) để phát triển smarphone ứng dụng blockchain mã nguồn mở và máy tính cá nhận chạy trên nền tảng blockchain.

Theo Vneconomy

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular