Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tứcHoa Kỳ: Văn phòng Bộ trưởng tư pháp yêu cầu thanh tra...

Hoa Kỳ: Văn phòng Bộ trưởng tư pháp yêu cầu thanh tra các sàn giao dịch

-

Bộ trưởng Tư pháp ông Eric T. Schneiderman đã công bố chính sách “Virtual Markets Integrity Initiative” (tạm dịch: Giải quyết vấn đề về tính minh bạch của thị trường) để điều tra và kiểm tra theo thông lệ các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Mỹ. theo một thông cáo báo chí đưa ra vào hôm 17/4

Được biết, chính sách này đưa ra nhằm mục đích nâng cao tính minh bạch và trách nhiệm giải trình của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn để bảo vệ các nhà đầu tư.

Văn phòng của Schneiderman đã gửi thư tới 13 nền tảng kinh doanh tiền mã hóa hoặc sở giao dịch yêu cầu họ tiết lộ thông tin về hoạt động, sử dụng bot, mâu thuẫn về lợi ích, mất cắp và các vấn đề chính khác.

Một đoạn trích dẫn lời nói của Schneiderman:

Với mức độ phổ biến ngày càng tăng của thị trường tiền mã hóa, các nhà đầu tư ở New York và trên cả nước có quyền được biết rõ tính minh bạch và các sàn có trách nhiệm giải trình tất cả khi họ đầu tư vào. Tuy nhiên, thường thì giới đầu tư không có những tiêu chuẩn căn bản cần thiết để đánh giá sự công bằng, tính minh bạch và mức độ an ninh của các sàn giao dịch này. Sáng kiến ​​Chính sách Thị trường Trực Tuyến của chúng tôi sẽ thay đổi điều đó, thúc đẩy trách nhiệm giải trình và sự minh bạch trong thị trường tiền tệ ảo mà các nhà đầu tư và người tiêu dùng đáng được hưởng.

Ông nói thêm:

Chính sách “giải quyết vấn đề về tính minh bạch của thị trường” của chúng tôi sẽ thay đổi điều đó, chúng sẽ thúc đẩy trách nhiệm giải trình và sự minh bạch trong thị trường tiền mã hóa mà các nhà đầu tư và người dùng đáng được hưởng.

Lá thư được gửi đến 13 nền tảng và sở giao dịch tiền mã hóa gồm: GDAX, Gemini, bitFlyer, Binance, itBit, Gate.io, Huobi.Pro, Bitfinex, Bitstamp, Bittrex, Kraken, Tidex và Poloniex (gần đây đã được Circle mua lại).

Theo Schneiderman, cuộc điều tra tập trung vào các vấn đề chính như “kiểm soát nội bộ và các biện pháp an ninh để bảo vệ tài sản của người dùng”. Trong tuyên bố, văn phòng của Schneiderman nói rằng một phần của chính sách này sẽ xem xét các sàn giao dịch không hoạt động ở New York vì những lo ngại về quy định.

Theo Coindesk

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular