Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tứcIBM công bố 1.800 việc làm mới ở Pháp trong lĩnh vực...

IBM công bố 1.800 việc làm mới ở Pháp trong lĩnh vực Blockchain, AI và IoT trong hai năm tới

-

Giám đốc điều hành của IBM, Virginia Rometty, đã thông báo rằng trong hai năm tới công ty đang lên kế hoạch tạo ra 1.800 việc làm mới tại Pháp trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain và Internet of Things (IoT), Le Monde báo cáo ngày 23 tháng 5.

Thông báo được đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh Tech for Good tại Paris, được chủ trì bởi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Theo đuổi ý tưởng biến Pháp trở thành “trung tâm ưu việt” dành riêng cho trí thông minh nhân tạo, gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách thuê 1.800 chuyên gia ở Pháp trong các lĩnh vực bao gồm blockchain , AI và IoT. Trong số này có ít nhất 400 công việc nghiên cứu đã được công bố vào tháng Giêng. Với nỗ lực mở rộng hoạt động tại Pháp, IBM đang hợp tác với các khách hàng lớn như Crédit Mutuel, Orange Bank, Generali, SNCF và LVMH.

Dựa trên phân loại của Mỹ về công việc “cổ cồn xanh” hoặc “cổ cồn trắng”, Rometty nói rằng IBM sẽ mang một chương trình đào tạo “công việc cổ cồn mới” sang Pháp.

IBM đã liên tục mở rộng sự tham gia của nó trong lĩnh vực blockchain, áp dụng công nghệ này vào một số dự án. Vào tháng Giêng, công ty này hợp tác với công ty vận tải và logistics Maersk của Đan Mạch để tạo ra một chuỗi liên doanh cung ứng và vận chuyển dựa trên blockchain. Mục tiêu của dự án là thương mại hóa blockchain cho tất cả các khía cạnh của hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu.

Vào tháng 3, IBM đã thông báo rằng máy tính nhỏ nhất thế giới sẽ sử dụng công nghệ blockchain và sớm được “áp dụng vào các thiết bị hàng ngày”.

Tháng trước, công ty thanh toán và công nghệ MasterCard đã thông báo họ sẽ thuê 175 nhân viên mới ở Dublin, Ireland, bao gồm các chuyên gia blockchain, để tăng sự hiện diện của lĩnh vực này ở trong nước.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular