Trang chủTin tứcNam Phi: Công ty Đầu tư Sygnia ra mắt Sàn giao dịch...

Nam Phi: Công ty Đầu tư Sygnia ra mắt Sàn giao dịch tiền điện tử

-

Sygnia Asset Management, một công ty đầu tư lớn ở Nam Phi, đã thông báo rằng họ sẽ triển khai một sàn trao đổi tiền điện tử vào cuối năm nay.

BusinessTech báo cáo rằng công ty, mà hiện nay có R180.6 tỷ đồng (14,5 tỷ Đô la Mỹ) tài sản thuộc quyền quản lý (AUM), có kế hoạch mở sàn giao dịch tiền điện tử – với tên gọi SygniaCoin – trong quý III năm nay.

“Chúng tôi mong muốn khởi động SygniaCoin, một sàn trao đổi tiền điện tử, trong quý III năm 2018,” Giám đốc điều hành Sygnia, Magda Wierzycka cho biết. “Thị trường tiền điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh chóng trong nước và quốc tế, đồng thời thu hút cả dòng tiền trong nước lẫn quốc tế.”

Bà cũng nói thêm:

“Với sự tập trung của mình, Sygnia có vị trí tốt để trở thành tổ chức dịch vụ tài chính lớn đầu tiên nắm bắt tiền điện tử và cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch và thực thi giao dịch một cách an toàn được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng quốc tế, được quản lý tốt và tích hợp với các sản phẩm tiết kiệm tiêu chuẩn.”

Wierzycka nói rằng SygniaCoin sẽ căn cứ các chính sách hoạt động và an ninh của mình trên khuôn khổ BitLicense được Bộ Dịch vụ Tài chính của tiểu bang New York (NYDFS) thông qua, được coi là một trong những chế độ quản lý nghiêm ngặt nhất về quản lý tiền điện tử. Điều này, cô giải thích, sẽ cho phép nó phục vụ tốt hơn các tổ chức và các nhà đầu tư.

Ngoài giao dịch, Sygnia sẽ cung cấp cho khách hàng giao dịch khả năng giữ tiền điện tử trong tài khoản Sygnia của họ cùng với các khoản đầu tư khác của họ. Công ty cũng sẽ tạo ra một quỹ chuyên dụng sẽ đầu tư vào một loạt các tiền điện tử thay mặt cho các nhà đầu tư.

Theo báo cáo của CCN , Ngân hàng Trung ương của Nam Phi vẫn chưa đưa ra chính sách rõ ràng về tiền điện tử, mà nó gọi là “mã thông báo mạng”. Tuy nhiên, Wierzycka nói rằng bà hy vọng chính phủ sẽ thiết lập các hướng dẫn cụ thể hơn trong tương lai.

Sự quan tâm đến tiền điện tử trong số những người Nam Phi đã gia tăng đến mức kỉ lục trong những tháng gần đây, ngay cả khi thị trường chứng kiến xu hướng giảm chung. Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 47% người Nam Phi chưa đầu tư vào các đồng tiền điện tử có kế hoạch làm như vậy trong tương lai, hoặc trực tiếp hoặc thông qua các khoản đầu tư ủy quyền trong các công ty vận hành các đơn vị khai thác tiền điện tử.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock.

Theo ccn.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img