Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủQuảng cáoPaxful và Binance công bố hợp tác chiến lược để tăng khả...

Paxful và Binance công bố hợp tác chiến lược để tăng khả năng tiếp cận và tính thanh khoản của tiền ảo toàn cầu

-

Paxful đóng vai trò như một phương thức chuyển đổi tiền pháp định sang tiền ảo cho Binance, và cung cấp nhiều cách thanh toán khác nhau để mua bitcoin cho người dùng toàn cầu của Binance

(TPHCM 24 tháng 12 năm 2019) — Binance, sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch và người dùng, vừa công bố hợp tác với Paxful, một sàn giao dịch bitcoin (BTC) ngang hàng với mục tiêu cung cấp tài chính toàn diện trên toàn thế giới . Bắt đầu từ hôm nay, Ki-ốt Bitcoin Ảo trên web của Paxful sẽ được tích hợp và hiện diện trực tiếp trên nền tảng của Binance cho các khách hàng mới và hiện tại.

Việc tích hợp này sẽ cho phép người dùng Binance trực tiếp sử dụng mạng lưới giao dịch ngang hàng của Paxful trên Binance.com để mua Bitcoin (BTC) với 167 loại tiền tệ pháp định khác nhau -bao gồm Rúp Nga (RUB), Đồng Việt Nam (VND), Rupiah Indonesia (IDR), Naira Nigeria (NGN), Peso Colombia (COP), Bảng Anh (GBP), Đồng Peso Mexico (MXN), Đô la Canada (CAD), Euro (EUR), Peso Argentina (ARS) – vào tài khoản của họ. Ki-ốt Bitcoin Ảo cho phép người dùng khớp lệnh ngay lập tức với người bán, đáp ứng tiêu chuẩn giao dịch bitcoin dựa trên loại tiền tệ và phương thức thanh toán. Việc tích hợp này cũng sẽ cho phép người dùng thanh toán thông qua Paxful trên nền tảng Binance.

“Paxful tự hào hợp tác với Binance trong nỗ lực chung mang bitcoin đến với công chúng,” ông Ray Youssef, Tổng Giám đốc Điều hành kiêm đồng sáng lập Paxful, cho biết. “Họ chia sẻ niềm đam mê và tầm nhìn của chúng tôi cho nền kinh tế tiền ảo toàn cầu và chúng tôi háo hức chứng kiến sự hợp tác này sẽ thúc đẩy truy cập tài chính và các cơ hội cho mọi người ở khắp mọi nơi”.

Ông Ray Youssef, Tổng Giám đốc Điều hành kiêm đồng sáng lập Paxful

Khách hàng Binance sẽ có thể tiếp cận nhiều tùy chọn thanh toán mới, còn các khách hàng hiện tại của Paxful sẽ tiếp cận trực tiếp đến nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Việc tích hợp sẽ cho phép khách hàng mua Bitcoin (BTC) bằng RUB, VND, IDR, NGN, COP, GBP, MXN, CAD, EUR, ARS để mở rộng ra các loại tiền tệ khác trong tương lai.

“Điều này đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa một sàn giao dịch tiền ảo và một nền tảng ngang hàng, nơi mà nhiều người dùng mới sẽ tiếp cận các phương thức thanh toán tiền pháp định thay thế sẵn có trên Paxful, bao gồm chuyển khoản ngân hàng bằng tiền địa phương và một số ví điện tử phổ biến nhất thế giới,” CZ (Changpeng Zhao)- Tổng Giám đốc Điều hành Binance cho biết. “Là một trong những sàn giao dịch duy nhất cung cấp dịch vụ này bên cạnh việc tích hợp Paxful cho người dùng của chúng tôi, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy những khả năng mới thông qua việc cung cấp các tùy chọn quy đổi tiền pháp định sang tiền ảo theo thị hiếu đại chúng”.

Như thời điểm bước ngoặt cho lĩnh vực tiền ảo, Paxful và Binance, 2 nền tảng đầu ngành đang tập trung tiếp cận và hỗ trợ tài chính cho khoảng 2 tỷ người toàn cầu không có tài khoản ngân hàng. Paxful xử lý gần 30 triệu USD giao dịch ngang hàng vào tháng 11, đồng thời, trong tuần đầu tiên tháng 12 chứng kiến khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của BTC tăng gấp đôi chỉ trong vòng 24 giờ trên Binance, với khối lượng giao dịch tăng từ 980 triệu USD lên 2,2 tỷ USD.

Giới thiệu về Paxful

Sứ mệnh của Paxful là cung cấp cho người dùng nền tảng đơn giản, công bằng và bảo mật để mua bán bitcoin. Họ muốn cung cấp tài chính toàn diện đến những người có ít lựa chọn cũng như không có lựa chọn ngân hàng thông qua tài chính ngang hàng. Mỗi người dùng đều nhận được một ví điện tử cho phép họ gửi, nhận và lưu trữ BTC. Sàn giao dịch ngang hàng sẽ cắt giảm đơn vị trung gian với dịch vụ khế ước lưu giữ bảo mật và hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7, chuyên giải quyết các vấn đề cho người dùng của mình.

Giới thiệu về Binance

Binance là hệ sinh thái chuỗi khối gồm nhiều bộ phận phục vụ sứ mệnh lớn là phát triển chuỗi khối và tự do tiền tệ. Hệ sinh thái Binance bao gồm Binance Exchange (sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới), Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và vườn ươm doanh nghiệp), Launchpad (nền tảng phát hành token), Academy (cổng thông tin giáo dục tiền ảo), Research (phân tích thị trường tiền ảo), Charity Foundation (nền tảng quyên góp trên nền chuỗi khối và tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy tính bền vững) và Trust Wallet (ví điện tử chính thức của Binance và trình duyệt dApps), cũng như Binance Chain, hệ thống phần mềm chuỗi khối được phát triển bởi Binance và cộng đồng.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular