Phí giao dịch 1 Bitcoin lên tới 300 USD trên sàn Bitfinex

0
627

Xu hướng bán ra Tether để mua vào Bitcoin do tin đồn về việc Tether có khả năng phá sản, điều này dẫn đến việc cần tới 300 USD tiền phí để giao dịch 1 Bitcoin trên sàn Bitfinex.

Những người giao dịch Bitcoin trên sàn Bitfinex đang phải tốn tới 300 USD tiền phí giao dịch 1 Bitcoin so với các sàn giao dịch khác.

Phí giao dịch 1 Bitcoin lên tới 300 USD trên sàn Bitfinex

Nhiều người tin rằng việc tồn tại một mức phí cao kỉ lục như vậy là do các nhà giao dịch đang cố gắng bán ra Tether để mua vào Bitcoin. Theo Alex Micharlis của CoinSchedule, ngày càng nhiều người muốn bán ra Tether vì có niềm tin rằng Tether sẽ phá sản.

Tether từ lâu đã là một stablecoin phổ biến trong ngành tiền ảo, cũng như những tranh cãi về nó khi tuyên bố rằng có tỷ lệ dự trữ 1:1 so với USD nhưng không đưa ra được bằng chứng cụ thể.

Theo Bloomberg, các nhà phân tích chú ý đến đồng tiền này thời gian gần đây vì các báo cáo kiểm toán không được công bố và tháng 12 tới Tether và Bitfitnex sẽ bị Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CTFC) điều trần.

Có thời điểm trong tuần, Tether giao dịch ở mức 0,85 USD so với mức giá hàng ngày giao dịch ở khoảng 1 USD, tương ứng mức giảm 15%.

“Sự sụp đổ của Tether có thể dẫn đến sự giảm điểm của thị trường tiền số và sụt giảm thanh khoản nhưng có lẽ ta cần sự minh bạch để phản ánh nhu cầu thực sự của thị trường tiền ảo”, ông Lex Sokolin thuộc tổ chức nghiên cứu Autonomous cho biết.

Theo Bitcoinist

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here