Quỹ Tezos khởi động quy trình tài trợ mới cho một số dự án công nghệ

0
491

 

Theo thông báo, chương trình tài trợ của Tezos sẽ được thực hiện vào tháng 8 năm nay và đã xác định ba lĩnh vực chính là mục tiêu ban đầu. Chúng bao gồm “nghiên cứu giúp xúc tiến giao thức Tezos và các công nghệ liên quan”, “phát triển các công cụ và ứng dụng để hỗ trợ hệ sinh thái Tezos” và “nỗ lực tăng cường và nuôi dưỡng cộng đồng Tezos đang phát triển.”

Trong sáng kiến ​​này, Quỹ được cho là sẽ mời các thành viên cộng đồng, các tổ chức, các nhà phát triển và các bên khác quan tâm đến việc xin trợ cấp. Tất cả các dự án được đề xuất có liên quan đến một trong ba lĩnh vực được xác định tài trợ sẽ được xem xét hàng tháng và cuối cùng, sẽ được Hội đồng Quỹ Tezos đánh giá.

Vào ngày 30 tháng 6, Tezos đã ra mắt mạng beta của mình, kêu gọi di chuyển “điểm uốn” cho dự án. Từ thời điểm đó, người dùng có thể bắt đầu hợp thức hóa các khối hoặc “nung” sau bảy chu kỳ đầu tiên mà họ ước tính là trong khoảng ba tuần kể từ khi khởi chạy. Theo trang web của Tezos, betanet đang được tung ra với dự đoán một sự ra mắt mạng chính rộng hơn trong tương lai.

Tháng trước, Quỹ cũng đã công bố việc thực hiện kiểm tra Khách hàng / Chống rửa tiền (KYC / AML) cho những người đóng góp, đặc biệt là đối với những người yêu cầu tham gia các dịch vụ tiền xu ban đầu. Động thái này đã được cho là nhằm xoa dịu một phần phản ứng tiêu cực từ cộng đồng.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here