Trang chủTin tứcSàn trao đổi tiền điện tử Bithumb của Hàn Quốc mở cửa...

Sàn trao đổi tiền điện tử Bithumb của Hàn Quốc mở cửa trở lại, cho phép rút và gửi 9 đồng tiền điện tử

-

Sàn trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Bithumb đã được phê duyệt để mở cửa trở lại, cho phép thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền rút và tiền gửi bắt đầu từ ngày thứ Bảy vừa qua, theo một thông báo chính thức đăng tải vào ngày 04 tháng 8. 

Sàn trao đổi tiền điện tử lớn thứ mười hai trên thế giới theo khối lượng giao dịch này đưa ra lưu ý rằng thời gian để khách hàng tiếp tục rút tiền và tiền gửi đã được chuyển từ 4 giờ sáng ngày 11 tháng 8 [Giờ chuẩn Hàn Quốc] sang 7 giờ tối [Giở chuẩn Hàn Quốc].

Trong một bài viết riêng của mình , Bithumb nói rằng đây là lần đầu tiên sàn này mở lại dịch vụ rút tiền và gửi tiền cho chín altcoins, và nói thêm rằng nó đã bị trì hoãn trong một thời gian để “cung cấp một môi trường dịch vụ ổn định hơn.”

Vào cuối tháng 6, tin tặc đã đánh cắp số tiền điện tử có giá trị khoảng 30 triệu đô la Mỹ đã được xác nhận từ Bithumb, khiến tất cả hoạt động trao đổi tạm ngưng tất cả các khoản tiền gửi và thanh toán của khách hàng bị đóng băng tạm thời.

Bithumb sau đó đã đính chính rằng tin tặc đã bị đánh cắp ít hơn so với ước tính trước đó của họ – khoảng 17 triệu đô la Mỹ – do “sự tham gia, hỗ trợ và hợp tác liên tục của các sàn trao đổi tiền điện tử và nền tảng trao đổi tiền điện tử trên toàn thế giới.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bithumb được xếp hạng thứ mười hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay trên thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt khoảng 125 triệu đô la Mỹ tính đến thời điểm của bài viết.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular