Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tứcThị trường chứng khoán lớn thứ tư thế giới sử dụng Blockchain...

Thị trường chứng khoán lớn thứ tư thế giới sử dụng Blockchain trong giao dịch chứng khoán

-

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ tư thế giới đã công bố kế hoạch sử dụng công nghệ sổ kế toán phân phối (DLT) trong giao dịch chứng khoán vào ngày 10 tháng 7.

Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải (SSE), tính đến tháng 12/2017 có giá trị vốn hóa thị trường vượt quá 5 tỷ đô la Mỹ, cho biết “hầu hết mọi người” đều nhìn nhận công nghệ blockchain có thể “giúp cải thiện tính minh bạch của ngành chứng khoán”.

“Một phần của thị trường hiện đang bắt đầu ứng dụng công nghệ này từng phần, và các ứng dụng trong các ngành công nghiệp quy mô lớn hơn sẽ được thực hiện trong một vài năm,” theo lời nhận xét được chia sẻ công khai của tổ chức này.

Trong khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm về đổi mới tiền điện tử như huy động tiền xu ban đầu (ICOs) và tiếp tục hoạt động thương mại tự do, cơ quan chức năng đã có những nỗ lực ngày nhằm phối hợp với nhau để thúc đẩy công nghệ blockchain phát triển trong năm nay.

Đánh giá chính thức của cả hai bộ mã hóa và dự án blockchain được phát hành vào tháng 5 và tháng 6, trong khi các tiêu chuẩn trong nước về việc triển khai công nghệ sẽ được ban hành vào năm 2019.

Giao dịch chứng khoán trong khi đó là được coi là ngày càng trở nên vững chắc trong tầm ngắm của người chơi quốc tế, Santander tuần này tiết lộ một nhóm nghiên cứu chuyên dụng đã tiến hành điều tra để tìm cách blockchain có thể cập nhật xử lý chứng khoán của riêng mình.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular