Trung Quốc: Hội nghị Blockchain bị dừng bởi cảnh sát, Ban tổ chức tuyên bố “Không có vấn đề pháp lý”

0
1026

Các nhà tổ chức một hội nghị Blockchain tại Trung Quốc bị cảnh sát tạm dừng đã phủ nhận những tin đồn rằng họ đã tổ chức một chương trình gây quỹ giả mạo, gian lận (ICO), tờ báo địa phương YMTMT.com đưa tin vào ngày Thứ Năm, 12 tháng Tư.

Báo chí địa phương trích dẫn PTP International, tổ chức đứng sau Global Fintech & Blockchain China Summit 2018 (GFBCS)Thượng Hải, nói rằng lý do duy nhất mà cảnh sát đưa ra là “rủi ro bảo mật”.

“Chúng tôi đang điều tra lý do đình chỉ sự kiện”, YMTMT.com trích dẫn PTP như là người tham gia nói.

Trong khi nhiều khía cạnh của việc sử dụng tiền điện tử vẫn là bất hợp pháp ở Trung Quốc, Blockchain và fintech có nhiều cơ hội hơn cho việc hoạt động hội thảo, với nhiều hội nghị của Trung Quốc tiếp tục thu hút thành công trong cộng đồng quốc tế.

Theo các nguồn tin truyền thông, có một cuộc tranh cãi xung quanh GFBCS do sự hiện diện của một nhà điều hành ICO không tên, mà người tham dự yêu cầu bồi thường do bị mất tiền.

Một số người tham dự sau đó đã thông báo cho chính quyền, dẫn đến sự xuất hiện đột ngột của cảnh sát tại sự kiện, theo các báo cáo địa phương.

Ban tổ chức đã hứa sẽ cập nhật về tình hình và có thể sắp xếp lại thời gian của phần còn lại của hội nghị, PTP đã yêu cầu cộng đồng không tin hay lan truyền “tin đồn”.

“Đây là một sự kiện chính thức và không có vấn đề pháp lý liên quan đến nội dung của nó,” Ban tổ chức cho biết thêm:

“Xin đừng lan truyền tin đồn hay nghe tin đồn lan truyền bởi các phương tiện truyền thông vô đạo đức.”

Theo Cointelegraph
Daututienao.com dịch

5/5 - (2 bình chọn)

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here