Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tứcTwitter Sẽ Cấm Quảng Cáo Về ICO Từ 27/3

Twitter Sẽ Cấm Quảng Cáo Về ICO Từ 27/3

-

Twitter mới đưa ra thông báo hôm thứ Hai rằng các quảng cáo về cryptocurrency sẽ bị cấm trên twitter bắt đầu từ thứ ba 27/3.
Twitter cấm các quảng cáo về ICO

Theo thông báo, tất cả các quảng cáo liên quan đến việc mua bán tiền ảo (ICOs), bán token, giao dịch và dịch vụ ví – không bao gồm các công ty đại chúng được niêm yết trên các thị trường chứng khoán lớn. Theo một phát biểu với CNBC động thái này với mục đích “đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng người dùng Twitter”.

Twitter cho biết:

“Chúng tôi đã thêm một chính sách mới cho các quảng cáo trên Twitter liên quan đến tiền điện tử. Theo chính sách mới này, việc quảng cáo các sản phẩm phát hành token (ICOs) và bán token sẽ bị cấm trên toàn cầu”.
Trước đó, tin đồn rằng Twitter sẽ cấm quảng cáo cryptocurrency lần đầu tiên xuất hiện vào đầu tháng này khi Sky News đưa tin rằng nội dung đó sẽ bị cấm từ nền tảng này trong vòng hai tuần tới.
Một người phát ngôn của Twitter từ chối bình luận về báo cáo khi CoinDesk hỏi tại thời điểm đó.
Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey trước đây đã thừa nhận sự gia tăng của các tài khoản lừa đảo cryptocurrency, cam kết để crack xuống người dùng hoặc tài khoản bot tìm cryptocurrencies từ những người khác.
Tuy nhiên, một số nỗ lực phản hồi của trang web đã dẫn đến các vấn đề về tài khoản cho người dùng thông thường, bao gồm cả kênh hỗ trợ của @circinmom và các trao đổi tiền ảo của Kraken.

Trước đó thì Facebook và Google cũng lần lượt đưa ra các thông báo về việc cấm các quảng cáo liên quan tới tiền ảo.

DauTuTienAo.com dịch theo Coindesk

 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular