Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

0
916

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi một nỗ lực tuyệt vọng vào phút cuối để sửa một lỗi trong mã cuối cùng đã thất bại.

Theo dữ liệu từ CoinGecko cho thấy tổng giá trị của YAM đã giảm từ khoảng 60 triệu USD vào lúc 07:40 UTC xuống còn 0 USD vào lúc 08:15 – chỉ 35 phút sau đó.

Giá của mã thông báo YAM, đạt đỉnh khoảng 167$ vào lúc 17:30 UTC, đã giảm xuống chỉ còn 14$ ngay trước 08:00.

YAM Market Cap Nguồn: CoinGecko

Chỉ mới ra mắt vào thứ Ba, YAM là một giao thức canh tác lợi nhuận trong đó các mã thông báo nhằm giữ giá trị ngang bằng với đô la Mỹ thông qua việc nới lỏng hoặc ký hợp đồng nguồn cung.

Nó tương đối mới cũng có thể là YAM đã chưa được kiểm tra đúng cách; một lỗi đã sớm được phát hiện có nghĩa là giao thức sẽ tiếp tục in mã thông báo YAM “dud” để ngăn chủ sở hữu mã thông báo đưa ra bất kỳ quyết định quản trị nào.

Một nỗ lực vào phút cuối để cứu giao thức cuối cùng đã thất bại và người đồng sáng lập Brock Elmore tuyên bố dự án đã chết vào lúc 08:01 UTC.

Vốn hóa thị trường của Yam đã giảm xuống 0 sau đó.

Dự án đã công bố kế hoạch chuyển sang YAM 2.0 ngay trước thời điểm đó.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io đã thông báo rằng họ sẽ khôi phục tiền gửi, tiền rút cho YAM, với giao dịch được thiết lập để tiếp tục vào lúc 14:30 UTC.

Nguồn: Coindesk

Rate this post

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here