Vương quốc Anh: Sàn Fiat LMAX ra mắt giao dịch tiền điện tử để ‘tăng cường lợi nhuận hơn nữa’

0
667

Tại Vương quốc Anh, sàn giao dịch Lmax đã công bố gia nhập vào thị trường tiền điện tử, Financial Times báo cáo ngày hôm nay, ngày 21 tháng 5.

LMAX, đã cung cấp giao dịch tiền tệ fiat kể từ khi thành lập vào năm 2010, và có kế hoạch củng cố tính hợp pháp của thị trường tiền điện tử.

Giám đốc điều hành David Mercer cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục hợp thức hóa thị trường tiền tệ ảo bằng cách cung cấp cho các tổ chức một nền tảng để mua, trao đổi và giữ tiền điện tử một cách an toàn với chất lượng cao, thanh khoản sâu”.

“Sự trỗi dậy của việc giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành một sự thay đổi cho ngành công nghiệp này,” ông tiếp tục.

Được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA), LMAX cũng có thể ra mắt ở New York và Tokyo trong tương lai, báo cáo cho biết, trong thời điểm ban đầu đồng tiền này sẽ có mặt ở London.

Tuần trước, nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn của Mỹ và dịch vụ trao đổi Coinbase đã công bố một bộ sản phẩm mới nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc của công ty gọi đó là một thị trường trị giá 10 tỷ đô la.

Tháng này cũng đã chứng kiến ​​Crypto Facilities tại London khởi động những gì nó mô tả như là hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” của thế giới cho Ethereum (ETH).

Giống như các người chơi ở Mỹ như Coinbase, trao đổi Gemini của Winklevoss Twins, và thậm chí Goldman Sachs, LMAX đang chú ý đến thị trường nhà đầu tư quy mô lớn như một cuộc đổ bộ ào ạt để tăng tính “chính thống” của tiền điện tử, Mercer nói.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here