Trang chủTin tứcXác nhận: Monex Group thâu tóm được Coincheck

Xác nhận: Monex Group thâu tóm được Coincheck

-

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Nhật Bản Monex Group thông báo họ sẽ mua 100% cổ phần của Coincheck Inc. Theo một thông cáo báo chí của Monex ngày 6/4.


Việc thực hiện mua lại cổ phần được lên kế hoạch vào ngày 16 tháng 4 với giá 3,6 tỷ Yên (33,5 triệu USD). Giá mua được tính từ dự toán tài sản ròng của Coincheck vào cuối năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2018.

Các giám đốc và kiểm toán viên công ty sẽ được chỉ định tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường của Coincheck. Những người sáng lập Coiniro WadaYusuke Otsuka sẽ từ chức các vị trí Giám đốc điều hành và Giám đốc Coincheck, và sẽ giữ vai trò là nhân viên điều hành.

Giám đốc Đại diện của Coincheck sẽ là Toshihiko Katsuya, Giám đốc điều hành của Monex Group. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Monex, Oki Matsumoto, sẽ đảm nhiệm một vị trí như Giám đốc của ban điều hành.

Monex Croup có kế hoạch đưa Coincheck trở thành công ty con hoàn toàn từ kết quả tài chính hợp nhất trong quý I năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019.

Trong một thông cáo báo chí trên trang web của họ, Coincheck đã xác nhận việc mua lại. Theo trao đổi, vi phạm bất hợp pháp tại Coincheck dẫn đến giá trị 534 triệu đô la bị mất cắp của NEM khiến họ “thay đổi thành phần cổ đông và hệ thống quản lý khác” Coincheck nói “đã thảo luận về khả năng nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ công ty”.

Như đã báo cáo trước đây bởi Cointelegraph, Coincheck đã bắt đầu hoàn lại tiền cho người dùng bị ảnh hưởng bởi hack vào giữa tháng 3.

Daututienao.com dịch theo Cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular