Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tứcXác nhận: Monex Group thâu tóm được Coincheck

Xác nhận: Monex Group thâu tóm được Coincheck

-

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Nhật Bản Monex Group thông báo họ sẽ mua 100% cổ phần của Coincheck Inc. Theo một thông cáo báo chí của Monex ngày 6/4.


Việc thực hiện mua lại cổ phần được lên kế hoạch vào ngày 16 tháng 4 với giá 3,6 tỷ Yên (33,5 triệu USD). Giá mua được tính từ dự toán tài sản ròng của Coincheck vào cuối năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2018.

Các giám đốc và kiểm toán viên công ty sẽ được chỉ định tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường của Coincheck. Những người sáng lập Coiniro WadaYusuke Otsuka sẽ từ chức các vị trí Giám đốc điều hành và Giám đốc Coincheck, và sẽ giữ vai trò là nhân viên điều hành.

Giám đốc Đại diện của Coincheck sẽ là Toshihiko Katsuya, Giám đốc điều hành của Monex Group. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Monex, Oki Matsumoto, sẽ đảm nhiệm một vị trí như Giám đốc của ban điều hành.

Monex Croup có kế hoạch đưa Coincheck trở thành công ty con hoàn toàn từ kết quả tài chính hợp nhất trong quý I năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019.

Trong một thông cáo báo chí trên trang web của họ, Coincheck đã xác nhận việc mua lại. Theo trao đổi, vi phạm bất hợp pháp tại Coincheck dẫn đến giá trị 534 triệu đô la bị mất cắp của NEM khiến họ “thay đổi thành phần cổ đông và hệ thống quản lý khác” Coincheck nói “đã thảo luận về khả năng nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ công ty”.

Như đã báo cáo trước đây bởi Cointelegraph, Coincheck đã bắt đầu hoàn lại tiền cho người dùng bị ảnh hưởng bởi hack vào giữa tháng 3.

Daututienao.com dịch theo Cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular