Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủÝ nghĩa - Khái niệmBounty hay Airdrop là gì? Cơ hội kiếm tiền từ Bounty và...

Bounty hay Airdrop là gì? Cơ hội kiếm tiền từ Bounty và Airdrop

-

Gần đây  nhiều bạn hay hỏi về khái niệm Bounty và Airdrop là gì? Hai khái niệm này có gì khác nhau. Vậy nên nay mình sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết về 2 khái niệm này để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Bounty hay Airdrop là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì BountyAirdrop đều là hình thức đăng kí làm nhiệm vụ để nhận coin miễn phí từ nhà phát triển coin. Khi coin lên sàn giao dịch tiền ảo các bạn có thể bán và thu tiền về.

Phân biệt giữa Bounty và Airdrop

Bounty

Bounty cũng phải điền form đăng kí như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Thường là phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần . Share nhiều thì được nhiều. Ngoài ra mỗi bounty lại có thể yêu cầu và có thêm luật lệ khác nhau có thể là : phải Join kênh Telegram của họ hay phải đăng những link bài bạn share vào topic Bounty của họ trên bitcointalk.org hay phải share bài kèm hashtag ( #ICO #ETH …) , hoặc yêu cầu mỗi ngày chỉ được share 1 bài ( loại này mình ghét làm nhất vì ngày nào cũng phải nhớ đến nó) . 1 số yêu cầu bạn phải báo cáo trước thời hạn nào đó và nếu lỡ 1 tuần ko báo cáo là nó xóa mọi công lao của mình .

Airdrop

Đa số Airdrop bạn chỉ cần điền vào form đăng kí , cao hơn thì yêu cầu bấm like hay follow facebook & Twitter. Tóm lại airdrop là nhiệm vụ chỉ phải làm 1 lần và mình mất 3-4p để đăng kí 1 Airdrop . Vì thế airdrop thì thấy cái nào thì đăng kí hết ko cần chọn lọc làm gì cả.

Làm Bounty, Airdrop thì cần những gì?

  • Ví Myetherwallet.com
  • Tài khoản Bitcointalk.org
  • Facebook có 200-300 bạn trở lên, nhiều bạn càng ngon
  • Twitter 200-300 followers trở lên , có 10k follow thì max ngon
  • Cài app telegram.

Tuy nhiên, không phải cứ làm Bounty và Airdrop là có tiền mà các bạn cũng cần tìm hiểu, chọn lóc các dự án ICO tiềm năng để tham gia thì sẽ tiết kiệm được thời gian mà khả năng thành công sẽ cao hơn.

Chúc các bạn may mắn!

Bài viết tham khảo từ tác giả Trần Dũng

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular