Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoAelf là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số...

Aelf là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Aelf Coin (ELF)

-

Aelf (ELF) là gì?

Aelf (ELF) là một mạng lưới điện toán đám mây phân tán được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng blockchain của công ty ælf gồm một nhóm nhiều chuyên gia về blokchain đến từ Trung Quốc. ELF coin được sử dụng để thanh toán các khoản phí trong hệ thống, ví dụ như triển khai các hợp đồng thông minh, vận hành và nâng cấp hệ thống hoặc được dùng để cộng đồng bỏ phiếu về các quyết định quan trọng và nhiều dịch vụ khác nữa.

aelf-la-gi

Ngoài ra Aelf còn được biết đến là một hệ điều hành tùy biến (OS) dành riêng cho các blockchain, mục đích là sẽ giống với “hệ điều hành Linux” đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Khác với rất nhiều nền tảng blockchain khác, AELF xây dựng một giao thức blockchain chéo (gọi là crosschain), một nền tảng điện toán để kết nối song song giữa nhiều blockchain khác nhau. Việc dựa vào công nghệ mới này giúp Aelf có thể kết nối được nhiều blockchain hơn. Vì thế mà nó có thể dễ dàng xây dựng một blockchain tùy biến với quy thức đồng thuận tùy chỉnh.

Tính năng nổi bật của Aelf

Dưới đây là các tính năng nổi bật và khác biệt của nền tảng blockchain Aelf:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Aelf

Đội ngũ phát triển của Aelf

Aelf được thành lập bởi Ma Haobo. Haobo trước đây là người sáng lập/Giám đốc điều hành của Hoopox cũng như CTO của GemPay và AllCoin. Ông cũng là một thành viên của Ủy ban Viện Điện tử Trung Quốc. Ngoài ra còn nhiều thành viên khác như Chen Zhuling, Fu Li, Yang Yalong…

team-aelf

Đội ngũ cố vấn của Aelf cũng gồm rất nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau như: J. Michael Arrington, là người sáng lập và giám đốc điều hành của TechCrunch, và Zhou Shouji, thành viên sáng lập của quỹ đầu đâu mạo hiểm FGB Capital, hỗ trợ nhóm làm thành viên của ban cố vấn của họ. Ngoài ra còn có Liam Robertson, Kenneth Oh

Điểm đáng chú ý nhất của dự án này là đã nhận được sự đầu tư đáng kể từ nhiều công ty và quỹ đầu tư mạo hiểm như Draper Dragon, Blockchain Ventures, FGB Capital, và hơn 10 công ty đầu tư khác tham gia vào.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Aelf hiện tại

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 26/3/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa ELF là 0,697$. So với thời điểm được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 12/2017 có giá là 1,1 USD thì giá hiện tại bị giảm là khá nhiều. Tuy nhiên tiềm năng của nó là rất tốt, thời gian tới có thể nó sẽ tăng nhanh, có lẽ đây là thời điểm tốt nhất để nhiều người đâu tư, điều đó thể hiện qua khối lượng giao dịch trong 24h của đồng tiền kỹ thuật số ELF là khá lớn với con số là hơn 13 triệu USD.

ty-gia-aelf

Hiện đồng tiền điện tử ELF có tổng vốn hóa là hơn 174 triệu USD, và đang có vị trí là 75 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 280.000.000 ELF trên tổng số coin sẽ phát hành là 1.000.000.000 ELF, và số coin đang được khai thác là 250.000.000 ELF. Bạn có thể xem Tỷ giá ELF Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Aelf coin ở sàn giao dịch nào?

market-aelf

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin ELF trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Binance, Huobi , OKEx, Ethfinex, Gate.io, Bibox, Vebitcoin, Kucoin, DDEX, IDEX, BigONE, OTCBTC, GOPAX qua các cặp ELF/BTC, ELF/ETH, ELF/USDT hoặc qua các cặp ELF/USD, ELF/KRW. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance Huobi là lớn nhất.

Lưu trữ Aelf coin ở ví nào?

Các ví có thể lữu trữ Đồng tiền điện tử ELF là các ví tuân thủ theo chuẩn ERC20 và các loại được dùng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,.. để lưu trữ ELF coin. Bởi vì ELF coin là đồng tiền mã hóa được tạo ra theo chuẩn ERC20.

Nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể lưu trữ ELF coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Aelf (ELF)

Lời kết

Trên đây là tổng quan những điều cần biết về đồng tiền ảo kỹ thuật số Aelf (ELF), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về ELF coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử ELF với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular